กวาดเรียบทุกแคมเปญ! Louis Vuitton เลือกญาญ่าเป็นพรีเซนเตอร์นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุด

     นับเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของนักแสดงสาวชาวไทย ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาาวนาน Louis Vuitton คนไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้อยู่ในเอลิสต์ และลุคบุ๊กของซูเปอร์แบรนด์แห่งนี้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และล่าสุด เมื่อนักแสดงสาวมากฝีมือคนนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์ให้กับนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Louis Vuitton ในชื่อ Tambour Horizon รุ่นปี 2019 ที่นับเป็นรุ่นที่สองของนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะแล้ว 

     ในแคมเปญโฆษณาของนาฬิกาข้อมือรุ่นล่าสุดนี้ ยังถูกนำเสนอผ่านเฟรนด์ของ Louis Vuitton มากความสามารถต่างสัญชาติทั้งสิ้น 4 คนด้วยกัน โดยญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ ได้ประกบกับนักแสดงระดับโลกอีก 3 คน ไม่ว่าจะเป็น Sophie Turner , Justin Theroux และ Liu Haoran ที่พร้อมมาร่วมกันถ่ายทอดความรู้สึกของการเดินทางที่ช่วยเชื่อต่อโลกภายนอกอันกว่้างใหญ่กับความรู้สึกภายในของแต่ละคน อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงรายละเอียด และประสิทธิภาพอันเต็มขั้นของนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรุ่นล่าสุดนี้อีกด้วย

(สามารถรับชมวิดีโอแคมเปญตัวนี้ได้ที่ Instagram : voguethailand)

      โดยนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่ว่านี้ เป็นรุ่นสำหรับปี 2019 ล่าสุดที่มาพร้อมกับการพัฒนารายละเอียดที่น่าสนใจมากมาย เริ่มตั้งแต่ระบบปฏิบัติการที่พร้อมใช้งานควบคู่กับระบบการจัดการ Google's Wear OS ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลทั้งสิ้น 3100 หน่วย ที่จะสามารถมีส่วนช่วยในเรื่องของระยะเวลาความยาวนานของการใช้งานแบตเตอร์รีขนาด 300mAh อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ 30 เมตร ซึ่งนับเป็นระดับความลึกที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนอีกด้วย

นักแสดงสาว ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ ในวิดีโอแคมเปญเปิดตัวนาฬิการุ่น Tambour Horizon 2019 edition จาก Louis Vuitton

 

      สำหรับเรื่องของดีไซน์นั้น นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดทรงกลม ที่มีมาให้เลือกถึง 2 รูปแบบโดยรูปแบบแรกจะมาในลุคสีขาวเซรามิกขัดเงาขนาด 43 มิลลิเมตร และในอีกดีไซน์ที่มาในรูปแบบวัสดุเหล็กขัดเงา ที่ยังไม่ลืมประทับตราสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ LV ไว้ตรงที่ปรับเวลาด้านข้าง และด้านบนสุดของหน้าปัดนาฬิกา อีกทั้งเพื่อตอกย้ำความเรียบหรู คลาสสิก และช่วยส่งเสริมให้ข้อมือของหญิงสาวผู้สวมใส่ดูงามระหงมากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์ยังได้ตกแต่งตัวเรือนอีกหนึ่งเวอร์ชั่นด้วยความระยิบระยับของ Pure White & Diamonds ด้วยเพชรทั้งสิ้น 34 เม็ด

     นอกจากนี้ตัวหน้าปัดนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรุ่นนี้ ยังแสดงหน้าปัดในดีไซน์ที่สามารถบอกเวลาเป็นหลัก 24 ชั่วโมง ซึ่งตอบโจทย์กับทุกไทม์โซนบนโลก ให้ผู้สวมใส่ได้ใช้งานอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งระบบตรวจจับมลภาวะ และ การใช้งานที่รองรับ LV City Guide app ที่เคียงคู่มากับดีไซน์ในแบบฉบับของ Louis Vuitton อย่างแท้จริง จึงนับได้ว่า นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนาฬิกาข้อมือของสาวๆ ในทั้งเรื่องของดีไซน์ และการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างตรงจุด

     โดยนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรุ่น Tambour Horizon 2019 edition นี้ สนนราคาต่างกันตามรูปแบบดีไซน์ทั้ง 4 ดังนี้ The Monogram Eclipse ราคา 2,550 , the Matte Black ราคา $3,085 , the Monogram Brown ราคา $3,000 และ Pure White สนนราคาอยู่ที่ $4,450 ตามลำดับ 

     นับเป็นอีกเรื่องน่ายินดีที่นักแสดงสาวไทยมากความสามารถ ผู้เริ่มต้นเปลี่ยนเกมแฟชั่นระดับโลกเมื่อเกือบ 3 ปีก่อน ได้เข้ามาอยู่ในกระแสโลกอีกครั้ง เป็นการตอกย้ำการยอมรับระดับสากลต่อดาราสาวไทยคนนี้อย่างเต็มขั้น อีกทั้งทั่วโลกยังจะต้องหันกลับมามองประเทศไทย พร้อมเป็นการยกระดับธุรกิจแฟชั่นของประเทศผ่านนักแสดงสาวชาวไทย ให้เทียบเท่าในระดับสากลได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย

 

อ่านเพิ่มเติม:

  1. โว้กประเดิมฉบับแรกของปี 2019 ด้วยปก ญาญ่า-อุรัสยา ในลุคแห่งอนาคต!
  2. ปังมาก! ล่าสุด Louis Vuitton เลือกญาญ่า-อุรัสยา ให้เป็นหนึ่งในคนดังเอลิสต์ 17 คนของโลก
  3. รวบตึงทุกลุคของ ญาญ่า-อุรัสยา จากแฟชั่นเซตปกโว้กฉบับแรกของปี 2019
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล