ต้องสอย! โว้กเปิดให้ชมเหล่าชิ้นเด็ดของ Louis Vuitton ครูส 2020 ที่กำลังโด่งดังไปทั่วโซเชียล

หลังจากจัดโชว์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปที่ TWA Flight Center ภายในสนามบิน John F. Kennedy ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ ที่ตั้งตารอเป็นเจ้าของผลงานจากคอลเล็กชั่นนี้ เพราะในเดือนพฤศจิกายนไอเท็มจากครูส 2020 จะเปิดขายอย่างเป็นทางการ

 

ความพิเศษที่เด่นชัดที่สุดของคอลเล็กชั่นครูส 2020 จาก Louis Vuitton คือการโคจรมาพบกันระหว่างความอ่อนช้อยประณีตสไตล์ฝรั่งเศส กับความสปอร์ตทันสมัยในแบบนิวยอร์ก ซึ่งถูกผสานเข้าด้วยกันได้อย่างขัดแย้งและลงตัวในเวลาเดียวกัน ฤดูกาลนี้จะเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้เห็นชุดกระโปรงของหลุยส์ วิตตองที่มีครึ่งบนเป็นผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส ตัดต่อกับผ้านีโอพรีนที่นิยมใช้ตัดเย็บชุดดำน้ำ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่และไม่เคยมีใครทำมาก่อน ไปจนถึงงานเย็บปักสุดวิจิตรที่แสดงให้เห็นถึงงานฝีมือชั้นครูของฝรั่งเศส แต่มาในโครงเสื้ออว็องการ์ดแบบนิวยอร์ก

แอ็กเซสเซอรี่ในฤดูกาลนี้ยังน่าจับตามองไม่แพ้กัน การันตีจากกระแสฮือฮาของโซเชียลมีเดียที่กล่าวถึงไอเท็มเหล่านี้กว่าหมื่นครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเหล่ากระเป๋าใบจิ๋วที่มาในรูปแบบของกำไลข้อมือ แอ็กเซสเซอรี่ในรูปทรงแปลกตาอย่างกระเป๋ารูปไข่ ไปจนถึงรองเท้าสนีกเกอร์สีสันสะดุดตา โว้กรวบรวมภาพชัดๆ ของไอเท็มน่าสอยจากคอลเล็กชั่นนี้มาให้ชมกัน!

ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล