FASHION

Kim Kardashian หลุดปากลั่นว่า ไอ้โง่! ใส่ Khloé เรื่องคู่ครองกลางรายการสด

     สาว ๆ บ้านคาร์เดเชียนคือเหล่าเซเลบริตี้ตัวท็อปที่สร้างข่าว ความบันเทิงและเรื่องราวให้เราได้ติดตามกันอยู่แทบจะตลอดเวลา มีทั้งดีบ้างไม่ดีบ้างสลับปนเปกันไป แต่หลังจากที่หนึ่งในพี่ใหญ่ประกาศว่าพร้อมตั้งตารอลูกคนที่ 4 ทั้งคิมเอง โคลเอ้ และ คอร์ทนีย์ ได้ไปออกรายการ Watch What Happens Live with Andy Cohen รายการทอร์คโชว์ที่พูดถึงสารทุกข์สุกดิบและเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสของเหล่าเซเลบริตี้คนดัง และครั้งนี้บ้านคาร์เดเชียนมาสร้างความบันเทิงให้รายการตอนนี้อย่างถึงที่สุด

Tristan Thompson และ Khloé Kardashian คู่รักเซเลบริตี้ที่เรากำลังพูดถึง / ภาพ: Jerritt Clark

     แต่คำถามทีเด็ดนอกจากเรื่องลูกในอนาคตของคิมนั้นคือ แอนดี้ยิงคำถามใส่คอร์ทนีย์และคิมว่า “ถ้าคุณเป็นโคลเอ้คุณจะยังอยู่กับทริสตัน ทอมป์สัน (นักบาสเกตบอลสามีของโคลเอ้) ไหม?” คำถามแทงใจที่ทำให้คอร์ทนีย์อึ้งไปสักพักก่อนที่จะตอบด้วยท่าทีลังเลว่า “ไม่รู้สิฉันว่าฉันอยู่นะ เมื่อคุณมีครอบครัวก็ต้องทำอะไรเพื่อครอบครัวนั่นล่ะ” แต่ทีเด็ดยิ่งกว่าคำถามคือคำตอบของคิมที่เล่นเอาหลายคนต้องตกอกตกใจ “มันง่ายและรวดเร็วมากที่จะพูดว่า อย่าอยู่เลย ๆ แต่มันยากกว่ามากที่จะอยู่โดยที่ทุกคนในสังคมคิดว่าเป็นไอ้โง่ที่ยังอยู่กับทริสตัน” ประโยคสุดแสบที่ทำให้โคลเอ้ต้องหันควับแล้วคิมก็ลูบหลังด้วยประโยคง่าย ๆ พร้อมน้ำเสียงที่เปลี่ยนไปว่า “ฉันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นนะ” แต่ที่จริงเธอน่าจะชื่นชมสาวผมทองประจำบ้านด้วยซ้ำที่สามารถอยู่กับแฟนหนุ่มคนนี้ได้ทั้ง ๆ ที่สังคมตีตราด้วยคำนิยามย่ำแย่ขนาดนั้น

ภาพ 3 สาวบ้าน Kardashian ขณะออกรายการ Watch What Happens Live with Andy Cohen / ภาพ: Bravo TV

     เหตุผลที่คิมพูดอย่างนั้นคงเพราะเห็นทริสตันนอกใจในขณะที่โคลเอ้ตั้งท้องแบบมีหลักฐานมัดตัวเป็นวิดีโอชนิดที่ว่าดิ้นไม่หลุด นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คิมเอ่ยถึงนักบาสเกตบอลของทีมคลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ในเรื่องการนอกใจ ถึงแม้คิมจะพูดอย่างไรดูเหมือนโคลเอ้จะไม่ได้เห็นดีเห็นงามด้วยขนาดนั้น เพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาทั้งเธอและแฟนหนุ่มก็ไปฉลองด้วยกัน และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวผมทองของตระกูลคาร์เดเชียนก็ยังไปชมเกมบาสเกตบอลเอ็นบีเอแบบติดขอบสนามด้วย ต้องคอยติดตามว่าสุดท้ายคำพูดของคิมจะส่งผลต่อคู่รักระหว่างโคลเอ้กับทริสตันเพียงใด แต่ดูจากช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นต้นมานักกีฬามาดเข้มคนนี้เหมือนจะปรับปรุงตัวและเห็นครอบครัวที่มีลูกน้อยมาก่อนตัณหาอารมณ์แล้ว...

คีย์เวิร์ด: #Kardashian
more