ฉลองครบรอบ 25 ปี คืนชีพซีรีส์เรื่องดัง 'FRIENDS' จากยุค 1990s กลางมหานครนิวยอร์ก

     นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าแฟนคลับของอีกหนึ่งซีรีส์สุดโด่งดังจากยุค 1990s อย่างเรื่อง Friends ที่ได้ออกฉายครั้งแรกทางโทรทัศน์ช่อง NBC ในวันที่ 22 กันยายน 1994 จนถึง 6 พฤษภาคม 2004 นับรวมความยาวต่อเนื่องถึง 10 ซีซั่น ภายใต้การดูแลของค่ายวอร์เนอร์บราเธอส์ อีกทั้งยังเคยให้กำเนิดอิทเกิร์ลในวงการบันเทิงอย่างเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ให้หนุ่มๆ ทั่วโลกได้คลั่งไคล้มาแล้ว ที่ล่าสุดกำลังจะวางแผนฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยการจัดแสดงฉาก และเสื้อผ้าของเหล่าตัวละครสำคัญขึ้นอีกครั้งในมหานครนิวยอร์ก โดยใช้ชื่อว่า "Friends pop-up experience" เพื่อให้เหล่าแฟนคลับของซีรีส์เรื่องนี้ ได้หวนรำลึก และร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ครั้งสำคัญราวกับได้เป็นตัวละครหนึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ โดยมีกำหนดที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ภาพ : Warner Bros.

 

     “มันเป็นเวลาเกือบ 25 ปีแล้วตั้งแต่ที่ซีรีส์เรื่อง Friends นี้ได้เข้าฉายครั้งแรก และสร้างแรงดึงดูดทั้งด้านสไตล์ และการแสดง จนกลายเป็นซีรีย์โทรทัศน์ยอดฮิตที่สามารถเข้าไปอยู่ในทุกช่วงชีวิตของแฟนๆ ทุกวัยได้แบบไม่แพ้ซีรีส์เรื่องไหนๆ” ประธานอาวุโสฝ่ายควบคุมการผลิตของวอร์เนอร์บราเธอร์ได้กล่าวไว้ในบทสัมภาษณ์กับ Hollywood Repoter ก่อนที่จะกล่าวเสริมต่อไปว่า “ในขณะที่เราวางแผนเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบให้กับซีรีส์เรื่องดังกล่าวนั้น เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะคืนชีพให้กับแฟนคลับเรื่อง Friends ของเราในแบบที่แสดงความเคารพต่อตัวละครที่โดดเด่น ชุดที่โดดเด่น รวมถึงช่วงเวลาที่น่าสนใจตลอด 10 ปีของซีรีส์เรื่องนี้” ป๊อปอัพดังกล่าวจะเปิดให้เข้าชมวันแรกสำหรับลูกค้าของ AT&T ที่สามารถรับตั๋วฟรีผ่านโปรแกรม AT&T Thanks ก่อนจะเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมทุกวันเวลา 10:00 น. ถึง 22:00 น. เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ด้วยตั๋วราคา $ 29.50 ต่อคน หรือประมาณ 950 บาท

     ไม่เพียงเท่านั้น เพราะล่าสุดยังมีอีกหนึ่งข่าวดี เมื่อซีรีส์ Friends กำลังจะกลับมาฉายอีกครั้งบนหน้าจอโทรทัศน์อย่างเป็นทางการ โดยได้มีการประกาศออกมาแล้วจากทางวอร์เนอร์บราเธอส์ว่า ทั้ง 10 ซีซั่นของซีรีส์เรื่องนี้จะถูกสตรีมมิ่งเฉพาะในบริการ HBO Max อีกครั้งในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2020 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน...

ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล