เมื่อศิลปินล้อเลียนแฟชั่นนำโลโก้ของ Fendi มาดัดแปลงขำๆ แต่แบรนด์ดังดันนำไปใช้จริง!

จุดเริ่มต้นจากความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินดิจิทัลและอาร์ตไดเร็กเตอร์ชาวสก็อตแลนด์นามแฝง @hey_reilly ผู้นึกสนุกหยิบจับเอาภาพแคมเปญแฟชั่นและโลโก้ของแบรนด์ดังมาตัดต่อโดยใช้ฝีมือสร้างงานแนวถนัดอย่างการทำคอลลาจมาผสมผสานกับบทอ้างอิงทางประวัติศาสตร์ ลวดลายยอดนิยม และวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์เข้าด้วยกันจนเกิดเป็นผลงานล้อเลียนแฟชั่นแนวขำขัน สร้างยอดไลก์ แชร์ และผู้ติดตามถล่มทลายบนอินสตาแกรม ที่สำคัญผู้ติดตามเหล่านั้นเป็นคนแฟชั่นและศิลปินล้วนๆ ในยุคดิจิทัลที่ข้อมูลส่งหากันได้ทั่วเช่นนี้ทำให้ Reilly เป็นที่รู้จักไปทั่วเมือง และจุดเปลี่ยนสำคัญคือการหยิบเอาโลโก้ของแบรนด์ดังระดังโลก 2 แบรนด์อย่าง Fendi และ Fila มาผสมรวมดีไซน์เข้าด้วยกันจนเกิดเป็นโลโก้ชิ้นใหม่ที่ไวรัลไปทั่วโลก ไฮไลต์ที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์คือใครเล่าจะไปคิดว่าแบรนด์ในตำนานสัญชาติอิตาลีอย่างเฟนดิจะหยิบเอาโลโก้ของศิลปินดิจิทัลรายนี้มาสร้างเป็นคอลเล็กชั่นวางขายจริง!

แคปซูลคอลเล็กชั่น Fendi Mania ดึงเอาความคิดสร้างสรรค์ปะปนอารมณ์ขันในแบบฉบับของแบรนด์มาผนวกรวมกับคาแร็กเตอร์การออกแบบของ @hey_reilly สร้างเป็นแฟชั่นไอเท็มหลากหลายในรูปแบบสปอร์ต ซึ่งออกแบบมาเพื่อแฟนๆ เฟนดิทุกกลุ่ม ไล่ตั้งแต่เรดี้ทูแวร์สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย ไปจนถึงเด็ก เน้นย้ำการมาของเทรนด์สปอร์ตผสมผสานกับแฟชั่นสตรีตและไม่ลืมที่จะใส่ฟังก์ชั่นการใช้งานเข้าไปด้วย จุดเด่นของไอเท็มในคอลเล็กชั่นนี้คือการนำโลโก้อันโด่งดังที่ @hey_reilly ออกแบบมาปรากฏตัวอยู่ในไอเท็มซิกเนเจอร์ของเฟนดิ ไล่ตั้งแต่กระเป๋าโท้ต กระเป๋าไอคอนิกรุ่น Kan-I รองเท้าสนีกเกอร์ กระเป๋าคลัตช์ขนาดกำลังดีพร้อมแถบกราฟิกทแยงมุมร่วมกับโลโก้ FF ไปจนถึงกางเกงขาสั้นกุดซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชุดของ “วันเดอร์วูแมน”

แคปซูลคอลเล็กชั่น Fendi Mania วางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคมนี้ ส่วนแฟนๆ ชาวไทยคอยติดตามให้ดีเพราะเฟนดิจะเฉลิมฉลองให้กับคอลเล็กชั่นนี้เช่นกัน ณ ร้าน Fendi สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป!

อ่านเพิ่มเติม:

  1. ลูกครึ่งมาแล้ว! นี่คือ Fendi x Rimowa กระเป๋าเดินทางที่เป็นลูกผสมระหว่างสองแบรนด์ในตำนาน!
  2. โว้กเขียนปกผิดหรือเปล่าคะ เป็นถึงโว้กทำไมปล่อยให้มีปกที่สะกดคำผิดหลุดออกมาได้...
  3. ทำไมสีชุดของแขกที่มาร่วมงานแต่งเจ้าหญิงยูเชนีดูหม่นๆ ไม่สดใสเหมือนงานเจ้าชายแฮร์รี่!
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล