เจ้าหญิงดิสนีย์เปลี่ยนไป! คอลเล็กชั่น Disney x Coach เมื่อความดาร์กและโรแมนติกโคจรมาพบกัน

เจ้าหญิงดิสนีย์ในอุดมคติของคุณเป็นอย่างไร… ซีซั่น Pre-Fall 2018 นี้ภาพลักษณ์ของเหล่าเจ้าหญิงในนิทานเทพนิยายเรื่องโปรดของสาวๆ อาจเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอเมริกัน Coach ร่วมมือกับ Disney สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายอเมริกันโกธิกของนิวยอร์ค ถ่ายทอดผ่านเหล่าตัวละครสัญลักษณ์จากนิทานเก่าแก่เรื่องแรกๆ ของดิสนีย์อย่างสโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด และเจ้าหญิงนิทราในรูปแบบใหม่

คอลเล็กชั่นนี้เราจึงได้เห็นเสื้อผ้าและเครื่องประดับในลวดลายที่ผสมผสานระหว่างความลึกลับและความขี้เล่น ไล่ตั้งแต่ปราสาทลึกลับเงียบสงัด แอปเปิ้ลอาบยาพิษ ไปจนถึงสัตว์ป่าตัวละครเสริมจากนิทาน ส่วนไอเท็มเด่นในคอลเล็กชั่นนี้เห็นจะเป็นเหล่าเสื้อผ้าที่มีซิลูเอตสไตล์มัสคิวลีนแต่แฝงไปด้วยสีสันและลวดลายที่ดูเฟมินิน ไล่ตั้งแต่เสื้อทีเชิ้ตสไตล์ร็อกแอนด์โรล ไบเกอร์แจ็กเก็ต พิมพ์ลวดลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ผลลัพธ์คือความขัดแย้งที่ดูสดใหม่ ทางฟาก Stuart Vevers ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ยังกล่าวถึงการร่วมงานเป็นครั้งที่สามกับดิสนีย์ว่า “ผมรักดิสนีย์ การ์ตูนทั้งสองเรื่องช่วยเปิดโลกจินตนาการให้กับผม และต้องบอกว่าผมรู้สึกสนุกเหลือเกินที่ได้ออกเดินทางค้นหาด้านมืดของดิสนีย์ที่หลายคนอาจไม่เคยได้พบมาก่อน ครั้งนี้โค้ชจะนำความแฟนตาซีจากโลกนิทานมาสู่โลกแห่งความจริง

 

สาวๆ ชาวไทยไปชมคอลเล็กชั่น Disney x Coach: A Dark Fairy Tale ของจริงกันได้ที่ร้านแฟลกชิปของ Coach @Groove เซ็นทรัลเวิลด์

อ่านเพิ่มเติม:

  1. Selena Gomez ขอเอาใจแฟนๆ กับข้อความลับแสนพิเศษในกระเป๋า Coach x Selena
  2. ชิดขอบรันเวย์ Coach คอลเล็กชั่น Fall 2018: เจาะลุคบิวตี้ของ Selena Gomez ทั้งทรงผมและสีเล็บ!
  3. เจาะลึกคอลเล็กชั่น Spring 2018 จาก Coach แบรนด์เครื่องหนังสุดฮอต!
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล