เลิกกันเถอะ! คำที่ John Legend เคยบอก Chrissy Teigen เมื่อ 11 ปีที่แล้ว!

Chrissy Teigen และ John Legend เป็นคู่รักคนดังที่เป็นคู่รักในฝันของใครหลายคน ทุกครั้งที่เห็นทั้งคู่ควงแขนกันมาเยือนพรมแดง ไปจนถึงการหยอกล้อและการแสดงออกที่ทั้งคู่มีต่อกัน ไม่แปลกใจว่าทำไมสาวๆ ถึงฝันอยากมีความรักแบบนี้กันนัก

 

แต่รู้ไหมว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ที่ทั้งคู่กลายเป็นไอคอนของคู่รักสุดคิวท์แถมยังมีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้อง Luna ทั้งจอห์นและคริสซี่ก็เป็นคู่รักธรรมดาที่เคยทะเลาะและบอกเลิกกันมาแล้ว “ช่วงนั้นผมเครียดกับงานมากแล้วก็ยุ่งมากๆ ด้วย ผมก็เลยรู้สึกว่าถ้าผมโสดชีวิตน่าจะง่ายกว่านี้ พอผมบอกไปคริสซี่ก็แบบ ‘ไม่เลิก’”จอห์นเล่าถึงเหตุการณ์เมื่อ 11 ปีที่แล้วที่เขาตัดสินใจบอกเลิกคริสซี่เพราะความยุ่งเหยิงของชีวิตขณะให้สัมภาษณ์กับ The Guardian

 

 

หลังจากนั้นคริสซี่ก็ออกมาทวีตถึงเหตุการณ์นี้ต่อว่า “มันไม่ใช่การบอกเลิกแบบทั่วไป ตอนนั้นเขาไปทัวร์คอนเสิร์ตแล้วน้ำเสียงเขาก็ดูเจ็บปวดมาก หน้าก็ดูแหยๆ เหมือนกำลังกังวลกับทุกอย่างในชีวิต ฉันก็แบบ ‘ไม่เลิก’” จินตนาการไม่ออกเลยว่าถ้าวันนั้นทั้งคู่เลิกกันคงไม่มีหนูน้อยลูน่าที่น่ารักในวันนี้ เห็นได้ชัดว่าความเข้าใจสำคัญที่สุดสำหรับคนคบกัน คู่ไหนที่อยากคบกันยืดๆ เราขอให้ดูคู่นี้เป็นตัวอย่าง และฝึกพูดคำว่า ‘ไม่เลิก’ ให้หนักแน่นเมื่อคุณมั่นใจว่าเขาคือคนที่ใช่ตัวจริง

 

ข้อมูลจาก The Guardian, Glamour

อ่านเพิ่มเติม:

  1. เมื่อ Chrissy Teigen รับบทนางมารสวมปราด้า
  2. เมื่อสายรุ้งและยูนิคอร์นถูก Reebok นำมาทำเป็นสนีกเกอร์!
  3. Ready For It? ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ Taylor Swift พูดถึงใคร?
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล