WELLNESS

#VogueBeautyReview เพิ่มความแข็งแรงให้สุขภาพและผิวพรรณด้วยอาหารเสริมจาก Clair de Lune Wellness

ตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยให้ร่างกายสุขภาพดีและทำให้ผิวพรรณก็ดูเปล่งปลั่งตามมา

โว้กบิวตี้ได้ย้ำอยู่เสมอว่าไม่ว่าจะเป็นการใช้สกินแคร์ เมกอัพ หรือการรับประทานอาหาร ควรเลือกสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด จึงจะทำให้เกิดผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่ดีที่สุดนั่นเอง การเลือกรับประทานอาหารเสริมก็เช่นกัน เราควรมองหาส่วนผสมที่ตอบโจทย์กับความต้องการของร่างกายเรา ซึ่ง 5 ส่วนผสมสำคัญที่ควรมีในอาหารเสริม ได้แก่

 

  • วิตามินซี เป็นวิตามินที่ช่วยทั้งบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสและยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหวัด ภูมิแพ้ ซ่อมแซมเสริมสร้างผนังเซลล์ ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ โดยการไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลนั่นเอง

  • ซิงค์ คุณสมบัติช่วยป้องกันและลดการติดเชื้อทางเดินอาหารและทางเดินหายใจได้ บรรเทาอาการหวัด และป้องกันการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบของสิวด้วย ใครที่มีปัญหาสิวควรมองหาส่วนผสมนี้

  • แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองขึ้นมาได้ แต่ในทางกลับกันร่างกายของเรากลับต้องใช้แคลเซียมในปริมาณมาก ทั้งเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ควบคุมการเต้นของหัวใจของเราด้วย
  • น้ำมันปลา เป็นอาหารเสริมที่ยังช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ช่วยลดไขมันไม่ดีจำพวกไตรกลีเซอไรด์และคลอเลสเตอรอล พร้อมยังช่วยลดความดันโลหิตได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีปริมาณคลอเลสเตอรอลและความดันโลหิตสูง

  • วิตามินบีรวม ประกอบด้วยวิตามินบีถึง 8 ชนิด ได้แก่ บี1 บี2 บี3 บี4 บี5 บี6 บี7 บี12 และกรดโฟลิก ซึ่งเต็มไปด้วยประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะเรื่องของระบบประสาทและสมอง ซึ่งจะผลิตเซโรโทนินให้แก่ระบบประสาท จึงช่วยบำรุงสมองและเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถในการจำให้ดียิ่งขึ้นได้ เหมาะสำหรับคนทำงาน หรือคนที่ต้องใช้สมองหนักๆ

 

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบันยิ่งทำให้คนหันมาลองรับประทานอาหารเสริมกันมากขึ้น เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสารอาหารบางชนิดที่ขาดหายไปให้กับร่างกาย โดยจะช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดี ส่งผลต่อผิวพรรณภายนอกที่ดูเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ทั้งชนิดเม็ดแคปซูล เจลลี่ และผงละลายน้ำ แถมยังผลิตออกมาให้มีรสชาติหอมหวานและง่ายต่อการรับประทานมากขึ้น

 

 

#VogueBeautyReview และอาหารเสริมที่โว้กบิวตี้ได้ลองแล้วติดใจอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองกันคือ Clair de Lune Wellness Berry Rx with Probiotic เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อัดแน่นมาด้วย⁠ สารสกัดจากเบอร์รี่ถึง 12 ชนิด หลักๆ คือจะเข้าช่วยทำให้ระบบ Immune System ภายในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น และยังช่วยเสริมสร้างและปกป้องร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ส่งผลต่อผิวพรรณให้ดูสวยสุขภาพดี

และที่เริ่ดไม่แพ้กันคือนอกจากจะช่วยเรื่องผิวแล้วยังมีอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญอย่าง Probiotic 10 Strains หรือ โพรไบโอติคบริสุทธิ์ที่ดีที่สุดถึง 10 สายพันธุ์ และกำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพเพราะเจ้าตัวส่วนผสมที่ว่าจะเข้าช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดี เหมาะสำหรับคนที่ท้องผูกบ่อย ลำไส้แปรปรวน ย่อยอาหารได้ไม่ค่อยดี ซึ่งการได้ดีทอกซ์ระบบขับถ่ายยังช่วยขับพวกเวียต่างๆ ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นไปด้วยเป็นของแถม

 

นอกจากนั้นยังมี Coenzymes Q10, Pomegranate Extract, Pine Bark Extract และ Grapeseed Extract ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง เสริมสร้างมวลกระดูก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว และช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้เร็วขึ้น ที่สำคัญคือปราศจากกลูเตน น้ำตาล และคาร์โบไฮเดรต ใครที่กำลังงดสารอาหารเหล่านี้หรือลดน้ำหนักอยู่สามารถรับประทานได้ เพียงแค่ฉีดซองเทผสมน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น ดื่มทุกวัน เพื่อให้เห็นผลกับสุขภาพผิวที่ดูมีสุขภาพดีขึ้น

และหลังจากที่โว้กบิวตี้ได้มีโอกาสลองรับประทานอาหารเสริมตัวนี้ สิ่งแรกที่รู้สึกคือรับประทานง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวหอมเล็กน้อย ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ แนะนำให้ชงกับน้ำเย็นจะยิ่งช่วยให้รู้สึกสดชื่น เรียกว่าดื่มแทนน้ำหวานปกติทั่วไปได้เลย ใครที่ชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของตระกูลเบอร์รี่ รับรองว่าจะติดใจ เมื่อดื่มไปได้ 2 สัปดาห์ติดกัน รู้สึกว่าระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น ขับถ่ายเป็นเวลา นอกจากนี้ผิวหน้ายังดูเรียบเนียนและดูอิ่มมากขึ้น จุดด่างดำของสิวลดน้อยลง แถมที่สำคัญคือผิวชุ่มชื้น ไม่ดูแห้งกร้าน

 WATCH 

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/clairdelunewellness และ Instagram: @clairdelunewellness และสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทาง LINE@clairdelune รวมถึงแอปพลิเคชั่น Shopee และ Lazada

ภาพ : Courtesy of brand

WATCH

คีย์เวิร์ด: Clair de Lune Wellness collagen supplement