WELLNESS

เติมความหวานให้กับห้องด้วย PAÑPURI X Drop by Dough เทียนหอมกลิ่นโดนัทสุดลิมิเต็ด เอดิชั่น

PAÑPURI จับมือกับร้านโดนัทชื่อดัง Drop by Dough ออกเทียนหอมคอลเล็กชั่นพิเศษที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานของโดนัท

ใครเป็นสายโดนัทจะต้องรู้จักกับร้าน Drop by Dough แบรนด์โดนัทแฮนด์เมดที่มีชื่อเสียงและโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ของโดนัทที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการทำด้วยมือตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทุกขั้นตอน และมีการใช้เทคนิคการทำขนมฝรั่งเศสมาร่วมด้วยเพื่อให้มีรสสัมผัสที่นุ่มละมุนและแตกต่างจากโดนัททั่วไป ล่าสุดทางร้านได้จับมือร่วมกับสกินแคร์แบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง PAÑPURI ออกคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด เอดิชั่นกับเทียนหอม 4 กลิ่นสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากรสชาติซิกเนเจอร์ของโดนัท โดยทางปัญญ์ปุริก็จะสร้างสรรค์ในเรื่องของแพ็กเกจจิ้งของผลิตภัณฑ์ที่เป็นแก้วเซรามิกที่ปั้นด้วยมือทุกใบ ส่งตรงมาจากช่างปั้นดินเผาในจังหวัดเชียงราย เต็มไปด้วยเสน่ห์ของลวดลายต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน แถมยังเน้นการผลิตโดยใช้สีจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่มีการเคลือบเงา เนื้อเทียนทำจากแว็กซ์ถั่วเหลืองระดับพรีเมียม

1 / 4

Salted Sugar Cinnamon
ใครชอบความคลาสสิกต้องติดใจกลิ่นของเทียนหอมนี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากโดนัท Salted Sugar Cinnamon โดนัทหนึ่งเดียวของทางร้านที่ไม่มีการเติมไส้ในช่วงกลางโดนัท แต่มีรสชาติโดดเด่นไม่แพ้รสอื่นๆ กลิ่นของซินนามอนที่มีเสน่ห์ไม่มีกลิ่นใดเทียบได้ แต่สามารถเข้าถึงได้อย่างเรียบง่าย ตัดเข้ากับกลิ่นหวานกลมกล่อมของ salted sugar อย่างลงตัว เทียนหอมนี้เหมาะสำหรับการจุดเมื่อต้องการสมาธิ และความผ่อนคลายสงบแบบสุขุมนุ่มลึก

2 / 4

Raspberry Rose
โดนัทรสชาติหวานอมเปรี้ยวของแยมราสพ์เบอร์รีที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ผสมผสานรสหวานละมุนของคัสตาร์ดครีมออริจินัล พร้อมกลิ่นหอมของน้ำกุหลาบอินฟิวส์ที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี เป็นรสชาติที่ต้องใช้ความชำนาญเฉพาะตัวในการปรุงเพราะทุกส่วนผสมมีรสชาติที่โดดเด่น แต่นำมารวมกันได้อย่างลงตัว และแตกต่าง ความเป็นเอกลักษณ์นี้ได้รวบรวมไว้ในเทียนหอมที่เปรียบเสมือนคนรุ่นใหม่ ที่สนใจสิ่งรอบด้าน และหลากหลายความสามารถ ความหอมจากเทียนกลิ่นนี้เหมาะที่จะใช้กระตุ้นความกระฉับกระเฉงยามบ่ายให้สดใสร่าเริงได้อย่างดี

3 / 4

Mandarin Orange & Oolong
โดนัทกลิ่นหอมจาก 2 รสโดดเด่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลตรุษจีนกับประเพณีไหว้บรรพบุรุษด้วยส้มจีนผลสวย และชาอู่หลงคุณภาพ ซึ่งโดนัทรสชาตินี้มีความซับซ้อนน่าสนใจที่สอดไส้ 2 รส ทั้งส้มแมนดาริน และชาอู่หลงด้านละ ฝั่งเพิ่มความพิเศษในการรับประทานโดยให้เลือกสัมผัสด้านรสส้มแมนดารินหอมหวานอมเปรี้ยว จากนั้นตัดด้วยการสัมผัสอีกด้านที่เป็นรสชาอู่หลงหมายเลข 303 ที่โดดเด่นตรงความหอมกรุ่นเฉพาะตัว เป็นการตัดรสชาติที่ลงตัวและพิเศษหาไม่ได้ในที่อื่นใดนอกจาก Drop by Dough ถือเป็นขนมหวานที่ให้รสสัมผัสแปลกใหม่ มาสร้างสรรค์เป็นเทียนหอมให้จินตนาการถึงความสดชื่นยามจิบชาอู่หลงหอมกรุ่นเวลาเริ่มวันเช้าตรู่ พร้อมเคล้าความหอมด้วยผลส้มอันแสนสดชื่น เตรียมรับวันใหม่อย่างเต็มที่

4 / 4

Crème Brulee
กลิ่นหอมจากวานิลลาแท้มาดากัสการ์ เคล้ากลิ่นน้ำตาลไหม้หอมกรุ่นลอยมาสัมผัส ให้ความรู้สึกหวานละมุนสบายเหมือนแดดอุ่นๆ ยามสายที่ส่องแสงมาให้รู้สึกอิ่มเอมใจ มาปรุงกลิ่นได้อย่างลงตัว ความหอมละมุนของเทียนหอม กลิ่นเครมบรูเล่ช่วยปรับบรรยากาศภายในห้องให้สดชื่น และผ่อนคลาย ช่วยเติมพลังงานของวันนั้นได้เป็นอย่างดี เหมือนความรู้สึกอันแสนตื่นเต้นที่ได้เคาะแผ่นน้ำตาลไหม้ ให้แตกก่อนสัมผัสรสหวานแสนอร่อย

คอลเล็กชั่น Drop by Dough X PAÑPURI มีทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่ Crème Brulee, Mandarin Orange & Oolong, Raspberry Rose และ Salted Sugar Cinnamon ซึ่งเป็นกลิ่นที่ได้มาจากรสชาติของโดนัทนั่นเอง โดยเทียนหอมแต่ละกลิ่นมีขนาด 270 กรัม ราคา 1,800 บาท วางขายแล้ว เฉพาะเดือนกรกฎาคมนี้ ที่ร้าน Drop by Dough สาขาสุขุมวิท 101, เอ็มควอเทียร์ และอารีย์ และในเดือนสิงหาคม ร้านปัญญ์ปุริ เฉพาะสาขาเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 2, เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 2, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 2 และเมกะบางนา ชั้น 1 และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Panpuri.com และ Facebook Page : Drop by DoughWATCHWATCH

คีย์เวิร์ด: PAÑPURI Drop by Dough Candle