WELLNESS

เปิดลิสต์ 6 ไอเดียของขวัญวันเกิดสำหรับเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม

รวมลิสต์ของขวัญวันเกิดสื่อรักสำหรับแฟนหนุ่ม

     การจจะเลือกของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่มสักปี สิ่งสำคัญไม่ใช่เพียงแค่จะต้องเป็นของที่ถูกใจ และได้มีโมเมนต์ดีๆ ให้จดจำร่วมกันเท่านั้น แต่จะดีกว่าหากของขวัญสามารถสื่อความรักความห่วงใย และชวนให้นึกถึงผู้มอบให้เมื่อเห็นด้วยทุกครั้ง เรียกว่าการจะให้ของขวัญแฟนหนุ่มเป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากซะทีเดียว ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียอะไรในหัวเลยว่าจะให้อะไรคุณผู้ชายสุดที่รักดี วันนี้โว้กบิวตี้ก็ได้ลิสต์ของขวัญวันเกิดที่น่าสนใจและเหมาะจะให้แฟนหนุ่มมาให้เป็นไอเดียกัน

 

 

1. นาฬิกา Smartwatch

     ไอเดียของขวัญวันเกิดที่แฟนสามารถพกติดตัวตลอดเวลา ใส่แล้วชวนให้นึกถึงเราตลอด แนะนำให้ซื้อเป็นนาฬิกา Smartwatch เป็นของแทนใจในวันเกิดของเขา เพราะสมาร์ตวอตช์จะเน้นในเรื่องดูอัตราการเต้นของหัวใจ คุณภาพการนอน อัตราการหายใจ สื่อว่าคุณเป็นห่วงสุขภาพของแฟน อยากให้แฟนดูแลตัวเองบ้าง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ซิงก์กับมือถือได้สองเครื่อง เผื่อเอาไว้เช็กสุขภาพของแฟนได้อีกด้วย

 

  

2. สร้อยข้อมือคู่รัก 

     เบื่อแล้วกับการให้แหวนแทนใจ ลองเปลี่ยนมาให้ของขวัญวันเกิดด้วยสร้อยข้อมือคู่รักดูบ้าง ที่นอกจากจะใส่เป็นไอเท็มเพิ่มความเก๋ให้ลุคการแต่งตัวได้แล้ว ยังสามารถสลักชื่อและข้อความที่มีความหมายดีๆ ลงบนสร้อยข้อมือได้อีกด้วย บอกเลยว่าแฟนใส่แล้วต้องนึกถึงเราแน่นอน

 

 WATCH 

3. น้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับลุคแฟน

     น้ำหอมเป็นอีกไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคและอัปความมั่นให้กับผู้ชาย ใครที่อยากเสริมเสน่ห์ให้แฟนดูสมาร์ตมีบุคลิกดียิ่งขึ้น แนะนำให้ลองซื้อน้ำหอมสำหรับผู้ชาย เพราะกลิ่นหอมของความเป็นผู้จะช่วยให้เพิ่มความเท่และความมั่นใจให้กับแฟนหนุ่มได้ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน แถมเวลาที่ได้น้ำหอมกลิ่นนี้อาจทำให้แฟนนึกถึงคุณได้ด้วย แนะนำให้ลองเช็กน้ำหอมกลิ่นโปรดของแฟนก่อนว่าเจ้าตัวชอบน้ำหอมกลิ่นสไตล์แบบไหน เพื่อจะได้เลือกกลิ่นได้ถูกใจเจ้าตัวที่สุด

 

 

4. กระเป๋าสตางค์ไว้พกติดตัว

     กระเป๋าสตางค์เป็นอีกไอเท็มชิ้นหลักที่หนุ่มๆ มักพกติดตัวอยู่เสมอ ถ้ากระเป๋าใส่เงินใบเดิมของแฟนเริ่มเก่า ลองซื้อกระเป๋าสตางค์ให้เป็นของขวัญวันเกิดแทนใจ โดยแนะนำให้เลือกซื้อจากดีไซน์และเฉดสีที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของแฟน หากใครยังไม่รู้จะเลือกกระเป๋าสตางค์แบบไหน ให้ซื้อเป็นเฉดสีดำเรียบง่ายไว้ก่อน เพราะโทนเรียบเป็นสิ่งที่เหมาะกับผู้ชายทุกสไตล์

 

 

 

5. รองเท้าผ้าใบโทนเรียบใส่ได้ทุกลุค

     หากจะซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่ให้แฟนหนุ่มก็ให้ความรู้สึกเหมือนซื้อกระเป๋าทรงสวยๆ ให้ตัวเองนั่นล่ะ เพราะรองเท้าสนีกเกอร์เป็นไอเท็มแต่งตัวที่ผู้ชายหลายคนชื่นชอบมากที่สุด เพราะใส่ได้กับทุกโอกาส และแมตช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว หากใครไม่มั่นใจว่าจะซื้อสนีกเกอร์ดีไซน์ใด ให้ลองซื้อแบบโทนสีขาวเรียบไว้ก่อน อย่างน้อยก็ใส่เข้าได้กับทุกชุด

 

 

6. เคสโทรศัพท์มือถือสกรีนชื่อ

     เอาใจคนคลั่งรักที่อยากให้แฟนนึกถึงทุกครั้งเมื่อหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาใช้ ด้วยการให้ของขวัญวันเกิดเป็นเคสที่สกรีนชื่อกันและกัน ลองเลือกลายเท่ๆ ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงให้เข้ากัน ส่วนโทนสีสามารถใช้แตกต่างกันได้ ทว่าหากเคสมีสีหวานแหววเกินไปแฟนหนุ่มอาจกลายเป็นเขินแทนก็ได้

 

     ของขวัญวันเกิดแฟนไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แค่ได้เป่าเค้กวันเกิดกับคนรัก มีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน ได้แกะกล่องขวัญวันเกิดสักชิ้นที่มีความหมาย แค่นี้ก็ทำให้แฟนหนุ่มประทับใจได้แล้ว และที่ขาดไม่ได้คือต้องมีการ์ดอวยพร ให้กำลังใจดีๆ กับแฟนด้วย รับรองว่าแฟนเปิดอ่านแล้วจะต้องมีความสุขแน่นอน ถ้าสาวๆ คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้แฟนหนุ่ม หรือไม่ชัวร์ว่าซื้อไปแฟนจะชอบหรือไม่  ลองนำ 6 ไอเดียของขวัญวันเกิดแฟนข้างต้นไปใช้กันดูได้เลย 

 

ภาพ : Pinterest, @casetify

WATCH

คีย์เวิร์ด: #BirthdayGiftForBoyfriend