WELLNESS

รวมไอเท็มเครื่องหอมอโรม่าที่ช่วยเพิ่มมู้ดในการทำงานที่บ้านให้รู้สึกสดชื่นขึ้น

บูสต์ความสดชื่นให้กับการ Work From Home ด้วยเครื่องหอมอโรม่าที่ต้องมี!

ถ้าใครที่กำลังรู้สึกเบื่อหน่ายหรือไม่มีพลังจากการที่ต้องอยู่บ้านทำงานทั้งวัน ลองหันมาใช้ตัวช่วยในการเพิ่มความสดชื่นอย่างเครื่องหอมอโรม่า ซึ่งมาพร้อมกับกลิ่นความสดชื่นที่ได้จากผลไม้รสเปรี้ยวหรือสมุนไพรที่มีคุณสมบัติช่วยบูสต์ความสดชื่นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดใสร่าเริง และผ่อนคลายไปในตัว ทำให้การ Work From Home ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

1 / 8

Pudh Basil & Neroli Diffuser Oil จาก Harnn (ราคา 1,650 บาท)
ก้านไม้หอมในรูปแบบของกระดาษทรงสวยสไตล์ไทย มาพร้อมกับกลิ่นของ Basil และ Neroli ที่ช่วยคืนสติต่อสู้กับความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้รู้สึกมีพลังมากขึ้น

2 / 8

Feuille Candle จาก Diptyque (ราคา 2,650 บาท)
เทียนหอมยอดฮิตจากฝรั่งเศส เป็นกลิ่นหอมที่ได้จากการเบลนด์กลิ่นของกลับลาเวนเดอร์และเลมอนเวอบีน่าที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและบูสต์สมองให้ปลอดโปร่งในเวลาเดียวกัน

3 / 8

Oriental Essence Fragrance Mist จาก THANN (ราคา 590 บาท)
รูมสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของโลกตะวันออกด้วยน้ำมันสกัดจากตะไคร้และมะกรูดที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี แถมยังปราศจากพาราเบน มิเนรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ด้วย

4 / 8

Orange Zest & Sea Spray Wallflowers Fragrance Refill จาก Bath & Body Works (ราคา 390 บาท)
น้ำหอมปรับอากาศกลิ่นสดชื่นจากส้มและเกลือทะเล ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปยืนอยู่ริมชายหาดรับลมทะเล เพิ่มความสดชื่นให้กับการทำงานตลอดทั้งวัน

5 / 8

Lime Basil & Mandarin Scent Surround™ Room Spray จาก Jo Malone London (ราคา 2,950 บาท)
สเปรย์ฉีดห้องที่เปิดนำมาด้วยสมุนไพรของเบซิลผสมผสานกับกลิ่นหอมแบบพริกไทย และได้ความสดชื่นจากส้มแมนดาริน ให้ความรู้สึกเฟรชเหมือนได้ไปพักผ่อนและสัมผัสลมแห่งท้องทะเลแคริเบียน

6 / 8

No.07 Cheer Up Essential Oil Blend จาก Sabai Arom (ราคา 379 บาท)
น้ำมันหอมระเหยที่ได้ส่วนผสมจากตระกูลส้มถึง 5 ชนิดเข้าด้วยกัน และผสานความเย็นสดชื่นของ ยูคาลิปตัสและมินต์ป่า ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย เหมาะสำหรับใช้ปลุกความสดชื่นให้กับเช้าวันใหม่ แนะนำให้ใช้กับเครื่องพ่นอโรม่าก็จะยิ่งฟินมากกว่าเดิม

7 / 8

Mango Mantra Novena Oriental Signature Room Fragrance จาก Divana (ราคา 2,850 บาท)
เป็นการรวมตัวของส่วนผสมจากน้ำมันหอมจากสปาสูตรเฉพาะ และอัญมณีแท้บริสุทธิ์และทองคำเปลวขนาด 24 กะรัต โดยได้กลิ่นจากมะม่วงสายพันธุ์ดีที่สุดจากป่าแถบแอฟริกา ให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริง ปราดเปรียว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคิดสร้างสรรค์

8 / 8

Balance Botany Ambiance Candle จาก Panpuri (ราคา 2,150 บาท)
เทียนหอมจากแว๊กซ์ธรรมชาติ 100% มีกลิ่นทรอปิคัลด้วยน้ำมันสกัดจากตะไคร้ เปลือกส้มจีน มะกรูด และสเปียร์มินต์ ช่วยปรับสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจให้กลับมาสดชื่น ปลอดภัยต่อร่างกายและช่วยให้ผ่อนคลายทั้งกายและใจ ปลอดภัยด้วยไส้เทียนคอตต้อนและปราศจากสารตะกั่ว

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH