WELLNESS

มัดรวม 10 กลิ่นเทียนหอมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส สร้างบรรยากาศให้อบอวนไปด้วยกลิ่นอายของความสุข

สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้อบอวนไปด้วยความสุข และความอบอุ่นด้วยกลิ่นของเทียนหอมเหล่านี้

     วนกลับมาอีกครั้งสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่หลายคนตั้งตารอคอย อย่าง "คริสต์มาส" เทศกาลที่อบอวนไปด้วยกลิ่นอายของความสุขและความอบอุ่น โดยหลายครอบครัวต่างพากันประดับไฟ และตกแต่งต้นคริสต์มาสอย่างสนุกสนาน พร้อมนั่งรับประทานอาหารมื้อพิเศษร่วมกันอย่างพร้อมหน้า แต่เทศกาลนี้จะไม่สมบูรณ์ได้เลยหากขาดกลิ่นหอมภายในบ้าน โว้กบิวตี้จึงได้รวบรวมเทียนหอมสำหรับเทศกาลคริสต์มาสมาแนะนำกันค่ะ

 

1 / 10

White Moss & Snowdrop Travel Candle Trio จาก JoMalone
เทียนหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของมอสจากผืนป่า และกลีบดอก snowdrop ให้ความรู้สึกเหมือนคุณเดินเล่นอยู่ในป่าที่มีอากาศบริสุทธิ์ และเข้ามาแทนที่ด้วยกลิ่น Warm Amber ผสานกับกลิ่นกระวาน จนกลายมาเป็นกลิ่นหอมละมุนที่ลงตัว

2 / 10

Vanilla Snowflake จาก Bath & Body Works
สำหรับใครที่เป็นสายวนิลลาเลิฟเวอร์บอกเลยว่ากลิ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะเป็นเทียนหอมที่ผสมผสานกันระหว่างกลิ่นหอมหวานของวนิลลา และมะพร้าว บวกกับความสดชื่นของใบมิ้น ทำให้เกิดเป็นกลิ่นหอมหวานสดชื่น

3 / 10

Christmas Trees A Scented Candle จาก Jo Loves
เทียนหอมกลิ่นนี้เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างกลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์ ต้นสน เครื่องหอม และอำพัน เหมาะสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่ทุกคนได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ เป็นอย่างยิ่ง ซึ่ง Jo Loves เป็นแบรนด์ใหม่ของ โจ มาโลน (Jo Malone) ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Jo Malone London นั่นเอง

4 / 10

Holiday Stroll Candle จาก Home Sick
เทียนหอมไขถั่วเหลืองที่มีกลิ่น Top note อันหอมหวานจากขนมหวานผสานกับลูกเกดแดง ตามมาด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไอวี่ แบล็คเบอรี่ รวมถึงเลม่อน ตบท้ายด้วยกลิ่นไม้จันทน์ และ Winter Rose ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่นท่ามกลางอากาศอันหนาวเย็น

5 / 10

Warm Snow Perfume Candle จาก Panpuri
เทียนหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นวานิลลา ชาแดง และลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสดใสในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นสัญญาณว่าเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

6 / 10

Limited-edition Holiday Pastry candle จาก Diptyque
เทียนหอมที่มาในแพคเกจจิ้งสุดหรูโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่ชวนให้นึกถึงการอบขนมในช่วงเทศกาล พร้อมเพิ่มความหอมสดชื่นด้วยกลิ่นของพิมเสน

7 / 10

Euphoriasme Scented Candle จาก Overose
ใครที่ชอบกลิ่นแนวขนมหวานจะต้องชอบเทียนหอมกลิ่นนี้แน่นอน เพราะเป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานของครัวซองต์อุ่นๆ ที่เคลือบด้วยคาราเมล พร้อมเพิ่มความละมุนด้วยกลิ่นแครนเบอรี่และน้ำกุหลาบ

8 / 10

Christmas Wish Scented Candle จาก Neom
เทียนหอมที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างส้มแมนดาริน อบเชย ถั่วตองกา และน้ำมันหอมระเหยอื่นๆ อีกกว่า 10 ชนิด ช่วยคุณรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้อบอุ่นและเงียบสงบในช่วงเทศกาลที่วุ่นวาย

9 / 10

Mon beau Sapin Scented Candle จาก MAISON FRANCIS KURKDJIAN
ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสอย่างอบอุ่นด้วยกลิ่นหอมละมุนจากแมกไม้นานาชนิด ทำให้รู้สึกเหมือนคุณกำลังเดินเล่นในป่าที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดคิวต์ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

10 / 10

Altar Candle จาก Byredo
ปิดท้ายด้วยเทียนหอมที่มีกลิ่นหอมจากก้านพลู ใบเบย์ ไม้หอม และหญ้าแฝกเฮติ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ทำให้ Ben Gorham ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Byredo หวนนึกถึงความทรงจำช่วงฤดูหนาวที่เขาอยู่กับครอบครัวในเมืองสตอกโฮล์ม

WATCH

คีย์เวิร์ด: เทียนหอม คริสต์มาส