บิวตี้ไอเท็มที่แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ขาดไม่ได้...

มาดูกันว่าเธอมีไอเท็มโปรดอะไรบ้าง

ถึงแม้จะเข้าฤดูหนาวแล้วแต่ดีกรีความฮอตของแพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวเจ้าของแบรนด์ Vatanika ก็พุ่งปรี๊ดแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ล่าสุดเธอเป็นเจ้าภาพจัดงานฮอลิเดย์ดินเนอร์สุดเอกซ์คลูซีฟ เพื่อฉลองในโอกาสสุดพิเศษร่วมกับบรรดาแขกเหรื่อและคนสนิท พร้อมของขวัญเตรียมต้อนรับแขกจาก Tom Ford ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับงานนี้อีกด้วย นอกจากภาพบรรยากาศภายในงานที่เต็มไปด้วยความหรูหราของสีทองและสีแดงจากดอกกุหลาบที่สื่อถึงเทศกาลวันหยุดที่กำลังมาจะมาถึงแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากสาวแซ่บอย่างสาวแพร วทานิกา เธอมาในลุคชุดเดรสสีแดงรัดรูป พร้อมด้วยเมกอัพลุคสโมกกี้อายส์โทนสีเบอร์กันดีและลิปสติกสีนู้ดที่ทำให้โททัลลุคดูสวยเซ็กซี่สุดๆ โว้กบิวตี้มี How - To ง่ายๆ สำหรับลุคนี้มาฝากกัน ใครอยากทราบว่าสามารถครีเอตลุคนี้ได้อย่างไร ตามไปดูเลย

 

เริ่มจากการแต่งดวงตาโดยใช้ Eye Color Quad เบอร์ 04 Honeymoon จาก Tom Ford อายแชโดว์พาเลตต์โทนสีแดงเบอร์กันดี ขั้นตอนแรกคือการใช้สีทองชิมเมอร์ทาให้ทั่วบริเวณเปลือกตา ตามด้วยสีน้ำตาลแดงทาในส่วนของเบ้าตา หางตา และขอบตาล่าง จากนั้นเบลนด์ให้สองสีสมูทเข้ากัน และใช้สีน้ำตาลเข้มนำมาทาย้ำในส่วนของหางตาให้ลุคดูเป็นสโมกกี้อายส์มากขึ้น

มาในส่วนของผิวหน้าจะใช้ Bronzing Powder สี Terra ทาบริเวณกรอบหน้า ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ ตามด้วยบลัชออน Cheek Color เบอร์ 07 Gratuitous บลัชออนสีชมพูเข้ม ปัดเบาๆ บริเวณหน้าแก้ม เพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า ฟินิชลุคด้วยลิปสติกสีนู้ด Lip Color เบอร์ 14 Sable Smoke เป็นสีขายดีตลอดกาลของ Tom Ford แถมยังเป็นสีโปรดของสาวแพรอีกด้วย ปิดท้ายลุคสุดเซ็กซี่นี้ด้วย Soleil Blanc Shimmering Body Oil บอดี้ออยล์ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียดที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ช่วยทำให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ 

คีย์เวิร์ด: vatanika tom ford makeup look must have