นิตยสารโว้กประเทศไทย ฉบับพฤษภาคม 2563 เปิดให้อ่านฟรีทั้งเล่ม! กับหน้าปกของนางแบบ Binx Walton

มาเดินทางไปบนแผนที่แฟชั่นโลกกับโว้กประเทศไทย

เนื่องจากทางโว้กประเทศไทยยังสนับสนุนการอยู่บ้านต่อของทุกคนในช่วงนี้ แต่ในขณะเดียวกันเราก็อยากให้แฟนโว้กได้อัพเดตเรื่องราวของโลกแฟชั่นไปพร้อมๆ กับเราเหมือนเคย ในเดือนนี้เราจึงเปิดให้อ่านโว้ก ฉบับพฤษภาคม 2563 ฟรี! โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เช่นเดียวกับเดือนที่แล้ว "ให้โว้กอยู่บ้านเป็นเพื่อนคุณอีกครั้ง"

 

โว้กประเทศไทยฉบับพฤษภาคมนี้จะขอพาทุกคนขึ้นรถไฟแห่งจินตนาการที่จะโลดแล่นไปในแผนที่แฟชั่นอย่างไรขีดจำกัด โดยถ่ายทอดผ่านปกนางแบบสาวระดับโลก Binx Walton บนทางรถไฟสายหรูของประเทศไทย และลั่นชัตเตอร์โดยช่างภาพลูกครึ่งไทยที่โด่งดังในระดับสากล Angelo Pennetta ด้านในเล่มประกอบไปด้วยภาพแฟชั่นที่ถ่ายทำในประเทศไทยและแฟชั่นหน้าร้อนกับลายพิมพ์สวยสะดุดตา ในส่วนของบิวตี้เทรนด์โว้กจะพาทุกคนไปอัพเดตเทคนิคการใช้เมกอัพโทนสีร้อนแรงอย่างส้ม ทอง และแดงที่ไม่เคยตกเทรนด์ให้เข้ากับสีผิวคนไทย ผ่านภาพสวยๆ ของนางแบบลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ญาดา วิลลาเรจ ต่อด้วยเทรนด์ความสวยและค่านิยมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ โดยคนบนโลกออนไลน์นั่นเอง

 

สามารถเลือกช่องทางการอ่านฟรีได้ทั้งบนเว็บไซต์ Vogue.co.th หรือดาวน์โหลดฟรีผ่าน 4 แอปพลิเคชั่น e-book ได้แก่ SE-ED, Ookbee, Naiin และ MEB หรือคลิกเพื่อสมัครอ่านนิตยสารโว้กประเทศไทย ฉบับพฤษภาคม 2563 ได้ที่ >> https://bit.ly/VogueInsider