SKIN CARE

#VOGUEGiftGuide โว้กบิวตี้ได้รวบรวมเซตของขวัญที่ครอบคลุมครบทุกเพศทุกวัยมาให้แล้วที่นี่

สาวๆ ที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นเด่นเพื่อมอบให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาล แนะนำนี่เลยเซตผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติและออร์แกนิคช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้ฟีลเฟรชรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

เพื่อส่งมอบความสุขส่งต่อให้กับคนที่คุณรัก การแสดงออกด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษเห็นจะเข้าท่าที่สุด โดยเฉพาะเซตของขวัญจากแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ที่ปีนี้ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่สื่อถึงความเป็นไทยได้ไม่แพ้แบรนด์ต่างชาติ กับบริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย ที่หยิบนำปลากัดไทยซึ่งเปรียบเสมือนอัญมณีแห่งโลกตะวันออกทั้งยังถือเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมไทยที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ โดยมีแรงบันดาลใจคือ Festive Currents ที่นำเสนอความสวยงามของลวดลายและสีสันสุดโดดเด่นของเหล่าปลากัดไทยที่แหวกว่ายอยู่ท่ามกลางสายน้ำ จนเกิดเป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์และสื่อถึงความสนุกสนานบอกเล่าเรื่องราวอยู่บนกล่องของขวัญทุกกล่อง

Give, Care and Share

เซตของขวัญที่จะช่วยให้คุณมีผิวกายที่งดงามแถมยังสวยจากภายในอีกต่างหากเพราะนอกจากจะได้มอบเซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายให้กับผู้รับแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับพิพิธภัณฑ์ปลากัดไทย เพื่อทำไปเป็นทุนสมทบในการดูแลพิพิธภัณฑ์และพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ องชุมชนบางกะเจ้า เรียกว่าได้สวยจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง (ระหว่างวันที่ 1-31 ธั  นวาคม 2560 และ ยกเว้นการจำหน่ายในคิงพาวเวอร์ และดิวตี้ฟรี ทุกสาขา)

เซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย โดดเด่นที่กลิ่นหอมจากดอกมะลิ พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมจากทับทิมช่วยเสริมการบำรุงผิว Uplifting Bath Essentials Duo  ประกอบไปด้วย Siamese Water Body Cream Wash (200 ..) และ Siamese Water Body Lotion (200 .. 1,830 บาท)

Gift for Him Who Love Citrus

เติมความสดชื่นด้วยเซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หอมนำมาด้วยผลไม้ตระกูลซิตรัสพร้อมสารสกัดจากมะรุมและว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงผิวกายให้ดูกระชับเรียบเนียน Soothing Bath Essential Duo ประกอบไปด้วย Indochine Soothing Body Wash (200 ..) และ Indochine Soothing Body Cream (200 .. 1,830 บาท)

Gift for Friend Who Love to Turn Bathroom Into A Spa

เซตของขวัญที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่สุดของความหอมสุดผ่อนคลาย Sensorial Delight Trio ประกอบไปด้วย Siamese Water Uplifting Body Cream Wash (200 ..)  ครีมอาบน้ำที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมจากสารสกัดของดอกมะลิ กระดังงา และเปปเปอร์มิ้นท์ , Indochine Soothing Body Polish (170 ..) สครับขัดผิวที่ผสมผสานส่วนผสมจากเปลือกส้มและน้ำผึ้ง ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพพร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง และ Scarlet Rouge Awakening Body Butter (170 ..)  ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นช่วยความชุ่มชื้นให้ผิวกาย พร้อมมอบความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ ความหวานฉ่ำจากน้ำผึ้งและความผ่อนคลายจากเจอเรเนียม (3,550 บาท)

Gift For Your Love One

เซตของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก Jasmine and Mint Supreme Indulgence Set) ที่รวมผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมหวานของจัสมินแอบโซลูท น้ำมันสกัดจากดอกมะลิ 100% ผสานความหอมลุ่มลึกจากกระดังงา พร้อมแซมความเย็นสดชื่นจากเปปเปอร์มิ้นท์ ประกอบไปด้วย ครีมอาบน้ำ Siamese Water Uplifting Body Cream Wash (200 ..), ครีมบำรุงผิวกาย Siamese Water Uplifting Body Cream (200 ..), น้ำมันนวดช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย Siamese Water Uplifting Massage and Body Oil (200 ..) และ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม Siamese Water Uplifting Hair Cleanser (200 ..) (3,860 บาท)

Gift For Beautiful Skin

ให้ผิวที่ดูหมองคล้ำกับฟื้นคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นด้วยเซตสกินแคร์ Lotus Defense Glow For Days Set ที่ผสมผสานส่วนประกอบหลักจากสารสกัดของดอกบัวหลวงสีชมพู มีส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิคถึง 98.6% โดยผ่านการทดสอบจากสถาบัน Spincontrol Asia ประเทศฝรั่งเศส ว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมไปถึง ผิวแพ้ง่าย ประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยแบล็ค วิลโลว์ บาร์ค และสารสกัดจากกระบองเพชรซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยทำความสะอาดและเติมความสดชื่นให้แก่ผิวได้ทันทีโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง Gentle Cleansing Foam (110 ..), Essential Daily Moisturizer SPF 15 UVA/UVB (50 ..) ครีมบำรุง ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมลดจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทั้งยังปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ในหนึ่งเดียว และ Face Treatment Oil (50 ..) น้ำมันออร์แกนิค 5 ชนิดอย่าง มารูล่า โจโจบา โอลีฟ โบราจ และรำข้าว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดริ้วรอยและเสริมความแข็งแรงเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก (5,650 บาท)

Gift For An At Home Spa Day

สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ผ่อนคลายเสมือนอยู่ในสปาสุดหรูหรา ด้วยเซตเทียนหอม Holiday Collection Candles ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจินตนาการในช่วงเวลาที่ได้ออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ

Mysterious Vibes - Leather Hours Perfume Candle กลิ่นหอมจากเครื่องหนังที่มีความหอมในแบบเฉพาะตัว พร้อมแซมมาด้วยมัสก์ อะมิริส ส้ม ทองก้าบีน ดาร์กแอมเบอร์ และกลิ่นเข้มข้นอย่างแซนดัลวู้ด ผสมผสานรวมตัวจนกลายเป็นกลิ่นหอมสุดเย้ายวน ที่แฝงความลึกลับน่าค้นหา (1,890 บาท)

Ocean Vibes - Andaman Sails Perfume Candle กลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้ตระกูลซิตรัสที่ผสมผสานเข้ากับเบอร์กามอต ชาเขียวและแซนเดิลวู้ด พร้อมมอบบรรยากาศทะเลทางตอนใต้ของไทย ที่ไออุ่นจากแสงแดดและเกลียวคลื่นของท้องทะเลมาบรรจบกัน (1,890 บาท)

Vintage Vibes - Bagan Dawn Perfume Candle โดดเด่นมาด้วยแพคเกจจิ้งลวดลายนกยูงวินเทจสีเขียวมะกอก พร้อมความหอมสุดซาบซ่าของสมุนไพรอย่าง สวีทเบซิลและกรีนที เมื่อหลอมรวมเข้ากับกลิ่นหวานอมเปรี้ยวของผลไม้ตระกูลซิตรัสจึงเกิดเป็นความหอมที่ให้กลิ่นอายความคลาสสิค คล้ายได้ไปรับชมอารยธรรมโบราณที่เมืองพุกาม ประเทศพม่า (1,890 บาท)

Chinese Vibes - Red Moon Perfume Candle หอมนำมาด้วยความหวานโรแมนติกจากดอกกุหลาบ ผสานเข้ากับความหอมอมเปรี้ยวจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ปิดท้ายด้วยไวท์มัสค์และดอกส้ม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการประดับโคมสีแดงในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เปรียบดั่งการเริงระบำของเหล่ามังกรอันเป็นอารยธรรมเก่าแก่ที่คงอยู่มาช้านานของชาวจีน (1,890 บาท)

Winter Vibes - Warm Snow Perfume Candle ในช่วงฤดูที่ไอเย็นเริ่มมาเยี่ยมเยียน คงไม่มีอะไรดีไปกว่ากลิ่นหอมอันแสนจะอบอุ่นจากวานิลลาชวนฝันที่ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายอย่างลาเวนเดอร์  ให้กลิ่นหอมละมุนชวนให้นึกถึงการเดินทางท่ามกลางยอดเขาสูงชันที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ เต็มไปด้วยไอเย็นแห่งความสดชื่น ปลอดโปร่ง (1,890 บาท)

Giving Forward

กล่องของขวัญของปัญญ์ปุริ ทำมาจากกระดาษไฟเบอร์โดยไม่ใช้ไม้เป็นส่วนประกอบ สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ทั้งยังพิมพ์ลวดลายด้วยหมึกที่ทำจากถั่วเหลือง ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และตกแต่งด้วยริบบิ้นซาติน  สีขาวโลโก้ของปัญญ์ปุริ และการ์ดเรียบหรูที่ปราศจากสารคลอรีน

สาวๆ สามารถเลือกหาเซตของขวัญสุดพิเศษจากปัญญ์ปุริ ได้แล้วที่ ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ชั้นล็อบบี้ เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, สยาม เซ็นเตอร์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, ดิเอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซน, สนามบินดอนเมือง,    ท่าอากาศยานนานาชาติ สมุย, จังซีลอน ภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต, เมญ่า เชียงใหม่, สนามบินกระบี่, คิงพาวเวอร์ดิวตี้ฟรีทุกสาขา สามารถดาวน์โหลดโบรชัวร์ที่ www.panpuri.com/gifts.html หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panpuri.com และติดตามปัญญ์ปุริได้ทาง Facebook, Twitter, Line@ Instagram และ Weibo ในชื่อ @panpuriofficial.