VOGUE BEAUTY SPOTLIGHT

ซ่อมแซมแกนผม! ด้วยไอเท็ม Vogue Beauty Spotlight จาก “Sensesolve” ตัวช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้นุ่มสลวย

ซ่อมแซมเส้นผมที่ถูกทำลายจากความร้อนและสารเคมี ด้วยการเติมโปรตีนให้เส้นผมกับ “SenseSolve Bond Fixer Hair Mask”

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนอกจากการดูแลผิวหน้าและผิวกายแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการดูแลอีกอย่างหนึ่งคือ “การบำรุงเส้นผม” เพราะความจริงแล้ว เส้นผมคือเซลล์ที่ตายเเล้ว จึงไม่สารมารถผลัดเซลหรือฟื้นฟูตัวเองได้เหมือนผิวหน้า นั่นก็แปลว่า มันต้องการการดูแลสม่ำเสมอมากกว่าผิวหน้าเสียอีก วิธีสังเกตว่าผมของคุณกำลังรอการบำรุงอย่างเร่งด่วนจะเริ่มสังเกตได้ว่าสัญญาณเตือนคือ ผมแห้งไร้น้ำหนัก ขาดหลุดร่วงง่าย ไม่นุ่มสลวย และแตกปลาย สำหรับสาวๆ ที่ชอบทำผมด้วยความร้อนเป็นประจำ รวมถึงการใช้สารเคมีกับเส้นผมอย่างการย้อมสี กัดสี และยืดผม แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นตัวการสำคัญของการทำลายเส้นผมที่หลีกเลี่ยงได้ยาก

ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่จะต้องใส่ใจการดูแลสุขภาพผม หนังศีรษะ และเส้นผมกันแบบจริงจัง หากสาวๆ คนไหนเริ่มกังวลใจและรู้สึกไม่มั่นใจอยู่ วันนี้โว้กบิวตี้ขอแนะนำ “มาสก์เชื่อมแกนผม” Bond Fixer Hair Mask จากแบรนด์ SenseSolve ไอเท็มช่วยกู้ผมแห้งเสียชี้ฟูจากการโดนความร้อนและสารเคมี ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม และสุขภาพดีอีกครั้ง

1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4WATCHBond Fixer Hair Mask ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์น้องใหม่อย่าง SenseSolve แบรนด์ Personal Care ใหม่ ที่มีเป้าหมายเน้นแก้ไขปัญหาโดยการคิดค้นสูตรสินค้าระดับ Professional อุดมไปด้วยสารสกัดพิเศษทั้ง 9 ชนิดที่จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่เสียหายสึกหรอของเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งมีฮีโร่ของสารสกัดสำคัญที่ขาดไม่ได้อย่าง KERESTORE และ KERAVIS PE โปรตีนและเคราตินที่ถูกสร้างขึ้นโดยการเลียนแบบเคราตินในเส้นผมจริง ทำหน้าที่เข้าไปซ่อมแซมเส้นผมที่เสียและมีการเปิดเกล็ดของผม สามารถซึมซาบเข้าสู่แกนผมได้ดี นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืชตัวอื่นๆ อาทิ Jojoba, Palm oil , Rapeseed oil, และ Brassicaceae oil ที่มีคุณสมบัติทั้งเสริมสร้างเกราะป้องกันของหนังศีรษะ ป้องกันความร้อนจากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้น ลดแรงเสียดสีจากการหวี และลดการเกิดรังแค รวมถึงช่วยทำให้เส้นผมมีน้ำหนักไม่ชี้ฟูได้อีกด้วย

โว้กบิวตี้ฝากทิปส์การใช้แฮร์มาสก์เพื่อเติมความมีชีวิตชีวาให้เส้นผมด้วยการชโลมลงบนเส้นผมและหมักทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที โดยสามารถหวีเส้นผมเพื่อให้แฮร์มาสก์เกิดการกระจายตัวสม่ำเสมอและ แนะนำให้ใช้หลังสระเพื่อ เพราะเนื้อมาสก์จะช่วยปรับค่าสมดุล PH ให้กับเส้นผม รวมถึงเคลือบเส้นผมจากทั้งด้านในและด้านนอก แฮร์มาสก์จึงถือเป็นไอเท็มที่เหล่าสาวกบิวตี้ควรมีไว้ในกรุ สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่นี่

WATCH