SKINCARE

รวม 7 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมากคุณประโยชน์ บำรุงครบทั้งภายในและภายนอก

แม้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจะไม่ได้ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่สกินแคร์ แต่ก็มีคุณประโยชน์มากมายในด้านความสวยความงาม อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายในราคาประหยัดด้วย

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคือไอเท็มมากคุณประโยชน์ ด้วยการสกัดเย็นโดยไม่ผ่านความร้อนทำให้สามารถคงวิตามินอีไว้ได้มาก อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ กรดลอริกและไขมันชนิดดีที่จะไม่เปลี่ยนเป็นไขมันชนิดทรานส์ (Trans Fatty Acid) เมื่อบริโภคเข้าไป ดังนั้นจึงมีคนจำนวนมากที่นิยมรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือนำไปประกอบอาหาร

ในด้านของความสวยความงานเอง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก็มีประโยชน์มากมายเช่นกัน ตั้งแต่ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ชโลมผิวหลังอาบน้ำเพื่อป้องกันผิวไหม้แดด ใช้แทนบอดี้โลชั่นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกาย บำรุงริมฝีปาก ใช้เป็นส่วนผสมในการมาส์กหน้า รวมไปถึงใช้หมักผมเพื่อผมนุ่มสลวย ดังนั้นโว้กบิวตี้จึงรวบรวมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่คุณประโยชน์มากมาย ใช้ได้ตั้งแต่การรับประทานจนถึงเป็นสกินแคร์ เพื่อบำรุงทั้งภายในและภายนอก

Extra Virgin Coconut Oil จาก Agrilife

น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็นแบบออร์แกนิก ปลอดสารเคมีและสารปรุงแต่งต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า ร่างกาย เส้นผม รวมไปถึงการรับประทานด้วย

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Organic Extra Virgin Cold-pressed Coconut Oil จาก Khaokhotalaypu

เขาค้อทะเลภู หนึ่งในแบรนด์ไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของแบรนด์นี้ยังปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีและกลิ่นสังเคราะห์ จนได้มาตรฐานอินทรีย์รับรองโดย USDA (United States Department of Agriculture)WATCHOrganic Cold-pressed Virgin Coconut Oil จาก Tropicana

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจาก Tropicana แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเรื่องผลิตภัณฑ์มะพร้าว ตัวน้ำมันมะพร้าวมีสีเหลืองทองเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นสีของเยื่อหุ้มกะลา ไม่ใช่สีจากการแต่งสี สามารถใช้ได้ครอบคลุมตั้งแต่รับประทาน บำรุงผม และบำรุงผิวโดยไม่เหนียวเหนอะนะ มาพร้อมหัวปั้มทำให้ใช้งานง่าย

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Coconut Oil 100% จาก Phutawan

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้าออร์แกนิกจากส่วนผสมธรรมชาติ โดยน้ำมันมะพร้าวของภูตะวันนั้นเป็นสูตรสกัดเย็นที่การันตีความสะอาด ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี สามารถใช้ได้ครอบคลุมทั่วร่างกายรวมไปถึงการประกอบอาหาร

Extra Virgin Coconut Oil จาก I Nature

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% สกัดเย็น สูตรออร์แกนิก ปราศจากการแต่งสี ตัวนี้เป็นอีกตัวที่สามารถใช้ได้ครอบคลุมทั้งผิวหน้า ร่างกาย เส้นผม และการรับประทาน

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Virgin Coconut Oil 100% จาก Chaokoh

หลายๆ คนรู้จักชาวเกาะในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตกะทิอันดับต้นๆ ของไทย และตอนนี้ชาวเกาะได้ขยายตลาดมาสู่การผลิตน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่สามารถใช้ได้ครอบคลุมทั่วร่างกาย รวมไปถึงการรับประทานและประกอบอาหาร

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Virgin Coconut Oil Cold-pressed จาก Nature Life

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ปราจากกลิ่นหืน กลิ่นเปรี้ยว และสารเคมี ได้กลิ่นหอมของน้ำมันมะพร้าวแท้โดยไม่มีการแต่งกลิ่นใดๆ สามารถใช้ได้ทั้งการรับประทาน ประกอบอาหาร และการบำรุงผิวพรรณและเส้นผม

ภาพ : Courtesy of the brands
ข้อมูล : วรณิสร์ สุยะสาม

WATCH

คีย์เวิร์ด: virgin coconut oil