MAKE UP

การฟิตติ้งชุดของ Victoria’s Secret Fashion Show 2018 ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

สวยปังสมกับเป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต!

เป็นอีกหนึ่งงานแฟชั่นโชว์ที่ใครหลายคนรอคอยสำหรับ Victoria's Secret Fashion Show 2018 โชว์ชุดชั้นในสุดตระการตาแห่งปี หลังจากที่ได้มีการแคสติ้งนางแบบไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา จนมีการเผยรายชื่อเหล่านางแบบที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะได้ร่วมเดินแบบในโชว์กว่า 30 คน และในที่สุดก็ถึงเวลาเริ่มฟิตติ้งชุดสำหรับโชว์ในปีนี้ เหล่านางแบบพร้อมใจกันเดินทางมายังสำนักงานใหญ่ของวิคตอเรีย ซีเคร็ทที่มหานครนิวยอร์ก โว้กบิวตี้จึงไม่พลาดที่จะรวมภาพความสวยของเหล่านางฟ้ามาให้ชมกัน บอกเลยว่าปังตั้งแต่เดินเข้าตึก!

กลับมาแล้วสำหรับสาว Behati Prinsloo นางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ทที่กลับมาทำหน้าที่ตั้งแต่ปีที่แล้ว รอติดตามกันว่าคุณแม่ลูกสองสุดสวยจะปังขนาดไหน

หวนคืนรันเวย์อีกครั้งสำหรับคุณแม่ Candice Swanepoel ที่เพิ่งคลอดลูกชายคนที่สองไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เธอก็ฟิตหุ่นเต็มที่เพื่อโชว์ในปีนี้

Jasmine Tookes นางแบบสาวชาวอเมริกันหนึ่งในสมาชิกนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ผู้ที่สวมแฟนตาซีบราเมื่อปี 2016 เชื่อว่าปีนี้เธอก็ปังไม่แพ้ปีที่ผ่านมาแน่นอน

อีกหนึ่งนางฟ้าสุดสวย Josephine Skriver เดินทางมาด้วยลุคชุดเดรสลูกไม้สีดำ เซ็กซี่ตั้งแต่แรกเห็นจริงๆ

สำหรับนางแบบชาวอังกฤษวัย 24 ปี Megan Williams มาในลุคสวยสุดเซอร์ และนี่ถือเป็นปีที่ 3 ของเธอที่ได้ร่วมเดินในแฟชั่นโชว์นี้

Martha Hunt หนึ่งในสมาชิกนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท มาในลุคต้อนรับลมหนาวด้วยโค้ทขนเฟอร์สีดำ

Gizele Oliveira นางแบบดาวรุ่งชาวบราซิล ที่ได้ลองชิมลางร่วมเดินแบบเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว 

มาทางฝั่งเอเชียบ้างสำหรับ Kelsey Merritt ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ - อเมริกา โดยเธอเป็นนางแบบคนแรกจากประเทศฟิลิปปินส์ที่ได้ร่วมเดินงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก อย่าง Victoria’s Secret Fashion Show 2018

Devon Winsor นางแบบชาวอเมริกันสูงยาวเข่าดี มาในลุคสบายๆ ดูสวยแพง

นางแบบขาประจำรันเวย์นี้อย่างสาว Barbara Fialho มาในลุคแซ่บกับเกาะอกหนังสีดำ อยากจะเห็นภาพเธอบนรันเวย์ไม่ไหวแล้ว!

แน่นอนว่าต้องมีสาว Sara Sampaio นางแบบชาวบราซิล หนึ่งในแก๊งนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทรุ่นล่าสุด

จะขาดเธอไปไม่ได้สำหรับ Lais Ribeiro นางแบบสาวที่รับหน้าที่สวมแฟนตาซีบราเมื่อปี 2017 โดยปีนี้เธอจะปังขนาดไหนคอยติดตามชมกัน

นางฟ้าขาประจำของรันเวย์นี้อย่างสาว Elsa Hosk ปรากฏตัวให้แจ็คเก็ตพร้อมเล็กกิ้งหนังสีดำ ให้โททัลลุคชิลๆ เดินเข้าตึก

สำหรับสาวหน้าสวย Grace Elizabeth นางแบบหน้าใหม่ที่เริ่มจากการเป็น Spokesmodel ให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ทจนได้รับโอกาสมาเดินแบบบนรันเวย์นี้ ซึ่งเธอก็ปังไม่แพ้นางแบบรุ่นพี่เลย

กลับมาแล้วสำหรับสาวบาร์บี้หรือที่รู้จักกันในชื่อ Barbara Palvin หลังจากที่หายหน้าหายตาไปจากรันเวย์ตั้งแต่ปี 2012 โดยปีนี้เธอก็เตรียมฟืตหุ่นเพื่อโชว์นี้อย่างเต็มที่ 

สมกับเป็นนางฟ้าจริงๆ สำหรับ Taylor Hill เพราะเธอมาพร้อมปีกสีขาวโดดเด่น ซึ่งในปีนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นนางแบบเดินเปิดแฟชั่นโชว์คนแรกอีกด้วย บอกเลยว่าปังแน่นอน!

Sofie Rovenstine นางแบบชาวอเมริกันที่ควบตำแหน่งมิส Tennessee อีกด้วย สวยสมมงจริงๆ

กลับมาแล้วสำหรับสาว Gigi Hadid ที่หายหน้าไปเมื่อปีที่แล้ว เพราะติดปัญหาเรื่องวีซ่ากับประเทศจีน แต่คราวนี้เธอกลับมาอีกครั้ง งานนี้เธอจัดเต็มอย่างแน่นอน

Romee Strijd สาวสวยผมบลอนด์ทอง สมาชิกแก๊งนางฟ้ารุ่นล่าสุด มาในลุคเสื้อสีเหลืองสดใสตามสไตล์ของสาว romee เห็นได้จากในอินสตาแกรมของเจ้าตัวว่าฟิตพร้อมสำหรับงานนี้มาก

Winnie Harlow นางแบบสาววัย 19 ปีที่กำลังเป็นที่จับตามองในวงการนางแบบ เห็นได้จากการเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลกและการเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ดังมากมาย

สำหรับสาว Duckie Thot นางแบบผิวสี เชื้อสายเซาท์ซูดาน - ออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงจากการประกวด Australia's Next Top Model ในปี 2013 ด้วยสีผิวที่เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ที่เป็นของตัวเอง

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของฝั่งเอเชียกับสาว Sui He ซึ่งเธอเป็นนางแบบจีนคนที่ 2 ที่ได้ร่วมเดินแบบกับ Victoria’s Secret ตั้งแต่ปี 2011 จนถึงปัจจุบัน 

ปีนี้สาว Bella Hadid จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะมากันครบทีมเลยทั้งพี่สาวและน้องสาว โดยเธอมาในลุคง่ายๆ ด้วยสเวตเตอร์ยาวสีขาวง่ายและรองเท้าบูทลายหนังงู รอชมภาพของเธอบันรันเวย์ไม่ไหวแล้ว!

ดีใจหนักมากเมื่อได้ยินข่าวการคอนเฟิร์มของสาว Kendall Jenner ที่จะมาร่วมเดินในปีนี้ หลังจากที่หายไปเมื่อปีที่แล้วเพราะติดสัญญากับแบรนด์ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่ง

คีย์เวิร์ด: victoria's secret model fitting fashion show