นอกจากจะเป็นคลีนบิวตี้แล้ว นี่คือสิ่งที่เรารู้คร่าวๆ เกี่ยวกับ Victoria Beckham Beauty

ไลน์บิวตี้ที่จะสะท้อนสไตล์และตัวตนของเธอโดยเฉพาะ

Photo: @victoriabeckham

ทำเอาสาวกบิวตี้ตื่นเต้นกันเป็นแถวๆ หลังจากที่ Victoria Beckham ประกาศว่าเธอจะมีไลน์บิวตี้เป็นของตัวเองภายใต้ชื่อ Victoria Beckham Beauty ซึ่งหลังจากที่ได้ยินข่าวกันมาก็ไม่มีทีท่าว่าเราจะเห็นผลิตภัณฑ์ของเธอเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตาม Victoria ก็มีทีเซอร์เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับไลน์บิวตี้ใหม่ของเธอออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ โดยจากแฮชแท็กที่เธอแชร์ลงอินสตาแกรมในช่วงนี้ ก็ทำให้เราพอจะคลำทางได้แล้วว่าไลน์บิวตี้ของเธอที่จะปล่อยมาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้จะมีลักษณะเป็นอย่างไร จากแฮชเท็กและโพสต์ที่ Victoria Beckham แชร์ลงอินสตาแกรมในช่วงที่ผ่านมา ทีมบิวตี้ได้วิเคราะห์ออกมาได้ว่า Victoria Beckham Beauty…. 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#VictoriaBeckhamBeauty Coming soon, I’m so excited!! Be the first to know, sign up at the link in bio. Kisses VB #CleanBeauty #NotPerfect

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) on

เป็นผลิตภัณฑ์ความงามในกลุ่ม Clean Beauty

หากได้ติดตาม Victoria Beckham จะทราบว่าเธอเป็นสายสกินแคร์ และมีสไตล์การแต่งหน้าที่ค่อนข้างมินิมอล โดยจาก #CleanBeauty และ #NotPerfect ก็เดาได้ว่าไลน์บิวตี้ของเธอจะมาในรูปแบบของคลีนบิวตี้ ซึ่งปราศจากสารเคมีทำร้ายผิวหรือส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่างๆ  ซึ่ง #Notperfect ก็ดูเหมือนจะเป็นการใบ้ถึงคอนเซ็ปต์ของเมกอัพที่เธออยากทำ แบบคร่าวๆ ว่าอยากให้ทุกคนมองว่าความงามไม่จำเป็นต้องเป๊ะเสมอไป ซึ่งถ้าเป็นไลน์เมกอัพก็น่าจะมีความเรียบง่าย และมีคุณสมบัติที่ช่วยดึงความงามที่เป็นธรรมชาติของแต่ละคนออกมา

 

มีตั้งแต่สกินแคร์ เมกอัพ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ด้าน 'เวลเนส'

เมื่อไม่นานมานี้ Victoria Beckham ได้แชร์วีดิโอที่เธอพูดคุยกับ Anastasia Soare ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Anastasia Beverly Hills ซึ่งได้มีการพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์เกี่ยวกับคิ้วที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยในวีดิโอนี้ Victoria ก็ได้ให้ Anastasia เป็นผู้กรูมมิ่งคิ้วของเธอ ซึ่งเธอรีเควสทรงคิ้วแบบ 'ยุ่งๆ ไม่ต้องเนี๊ยบมาก' ( Bushy Brows ) จากตรงนี้เราก็พอจะเดาๆ ได้ว่าเธอชื่นชอบทรงคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งน่าจะเป็นไปได้ว่าหนึ่งในไอเท็มจากไลน์เมกอัพของเธอจะต้องมีผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วเป็นสตาร์ของโชว์ นอกจากนี้ภายในวีดิโอ Anastasia ก็ได้ถามถึงไลน์บิวตี้ของ Victoria โดยเธอก็ได้เล่าว่าจะมีตั้งแต่ สกินแคร์  เมกอัพ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ด้านเวลเนส 

 

ไอเท็มเมกอัพต่างๆ จะสะท้อนลุคซิกเนเจอร์ของเธอ

สไตล์การแต่งหน้าของ Victoria Beckham มักจะเรียบง่ายและเน้นโทนสีเมกอัพที่ไม่ฉูดฉาด โดยหนึ่งในลุคที่เราจะเห็นเธอแต่งบ่อยๆ ก็คือลุคผิวคลีนๆ และสโมกกี้อายสีเข้ม ซึ่งจากโพสต์ที่เธอแชร์ว่าอยู่ในเซ็ตการถ่ายทำไลน์บิวตี้ของเธอนั้น เราก็ได้แบบเห็นสโมกกี้อายออกโทนสีน้ำเงินเข้ม ซึ่งก็น่าจะเป็นหนึ่งสีอายแชโดว์จากคอลเล็กชั่นเมกอัพของเธอ

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Today I had a little guest on set! Shooting #VictoriaBeckhamBeauty with mummy ????kisses Harper Seven x #VBbeauty #HarperSeven

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) on

คาดว่าเราน่าจะได้เห็นหน้าตาไลน์บิวตี้ของ Victoria Beckham พร้อมๆ กันบนแฟชั่นโชว์ของเธอที่จะเกิดขึ้นในช่วงแฟชั่นวีคในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยถ้ามีการอัพเดทเพิ่มเติม ทีมบิวตี้จะรีบนำมารายงานให้สาวๆ ทราบกันอย่างแน่นอน

คีย์เวิร์ด: Victoria Beckham Beauty Victoria Beckham