กลับมาอีกครั้ง! Vogue Beauty Readers' Choice Awards การเฟ้นหาที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามประจำปี 2020

สาวกบิวตี้ตัวจริงเตรียมตัวให้พร้อมกับการร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่สุดในดวงใจประจำปี 2020

ในปัจจุบันรีวิวจากผู้ใช้จริงได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในการตัดสินใจเลือกซื้อของผู้บริโภค ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความงาม โดยในแต่ละปีมีผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ ถูกปล่อยออกมามากมาย ทำให้สาวกบิวตี้หลายคนได้ค้นพบและเปิดใจกับไอเท็มบิวตี้ใหม่ๆ แน่นอนว่าระหว่างการลองและใช้ผลิตภัณฑ์บิวตี้เหล่านี้ เราต่างต้องเจอทั้งไอเท็มที่ลองแล้วไม่ได้ไปต่อเพราะอาจไม่เหมาะกับตัวเอง และไอเท็มที่ใช้แล้วขาดไม่ได้จนต้องยกให้เป็นที่สุดในดวงใจ ซึ่งสำหรับปี 2020 แคมเปญ Vogue Beauty Readers’ Choice Awards ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อให้สาวกบิวตี้ได้เข้ามาร่วมโหวตและแชร์ผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นที่สุดในดวงใจภายใต้หัวข้อเทรนด์บิวตี้ยอดนิยมที่คัดมาแล้วว่าเป็นที่สุดของของปี 2020 กันอีกด้วย 

ก่อนที่จะร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นที่สุดของปี 2020 ในเดือนสิงหาคมนี้ ทีมโว้กบิวตี้ได้รวมเทรนด์บิวตี้ยอดนิยมมาบอกต่อให้ได้เตรียมความพร้อมกันก่อน ว่าแล้วมาทำความรู้จักเทรนด์บิวตี้สุดฮิตจากปีนี้กันได้เลย

The Skin Oasis ผิวชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ

ไม่ว่าจะสภาพผิวไหนก็ล้วนแต่ต้องการความชุ่มชื่นทั้งนั้น ซึ่งส่วนผสมสำคัญที่นิยมนำมาใช้ในสกินแคร์คือ "กรดไฮยาลูรอนิก" เพราะสิ่งนี้มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำไว้ใต้ชั้นผิวได้ยาวนานขึ้น มักนิยมเห็นในรูปแบบของเซรั่มซะเป็นส่วนใหญ่

Instant Beauty ผิวสวยทันใจ

อยากให้ผิวสวยทันใจแบบข้ามคืนต้องมี "มาสก์" ติดบ้านไว้เลย เพราะสกินแคร์ชิ้นนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยบูสต์ผิวให้ตื่นมารู้สึกสดชื่นขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใส อิ่มฟู พร้อมแก่การแต่งหน้า

Clean Me Clean World สกินแคร์สายคลีนที่ได้ส่วนผสมจากธรรมชาติ

ปี 2020 บอกเลยว่าเทรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ เพราะเป็นสกินแคร์ที่ได้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่เกือบ 100% ซึ่งเป็นมิตรต่อผิวเรา สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวมากขึ้น แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์โลก เพราะลดการผลิตที่ทำให้เกิดขยะสิ้นเปลืองและลดการทดลองกับสัตว์นั่นเอง

 

ติดตามเทรนด์บิวตี้ยอดนิยมจากครึ่งปีแรกของปี 2020 ต่อได้ที่นี่ https://www.vogue.co.th/beauty/vbwrapupbeautytrends-2020

คีย์เวิร์ด: Vogue Beauty Readers' Choice Awards 2020