Idebenone : Super Anti-oxidant ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสุขภาพผิว

วิตามินซีและโคคิวเทน ต้องหลบให้ Idebenone ส่วนผสมในสกินแคร์เพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดตัวหนึ่งในปัจจุบัน

Idebenone : Super Anti-oxidant

ในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สิ่งแรก ๆ ที่ต้องพิจารณาก็มักจะหนีไม่พ้นเรื่องของ active ingredient หรือสารออกฤทธิ์ ที่มีส่วนสำคัญในการแก้ไขปัญหาหรือความกังวลใจในผิวพรรณ แบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ จึงให้ความสำคัญกับสารออกฤทธิ์ในผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ว่าต้องมีความโดดเด่น รวมถึงมีคุณสมบัติที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน

การต้านอนุมูลอิสระ เป็นหัวใจสำคัญที่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุขภาพสูงที่หวังผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ได้นานยิ่งขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย ตลอดจนฟื้นฟูสภาพผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับสดชื่น ผิวก็จะแลดูเปล่งปลั่ง ซึ่งสารออกฤิทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ก็จะมีวิตามินซีและโคเอ็มไซน์คิวเทน เป็นพื้นฐานที่หาได้จากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั่ว ๆ ไป

แต่ถ้าหากมองหาสารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวที่เหนื่อยล้า และกังวลในริ้วรอยแห่งวัย Idebenone คือสารออกฤทธิ์รุ่นใหม่ ที่ทรงประสิทธิภาพโดยพัฒนาขึ้นมาเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยดูแลผิวพรรณโดยตรง แต่ก็เป็นข้อจำกัดที่ Idebenone นั้น ถูกจดสิทธิบัตรและใช้ในเครื่องสำอางชั้นสูง หรืออยู่กับการทำทรีทเมนต์โดยสถาบันความงามที่มีแพทย์ผิวหนังเป็นผู้ดูแลเท่านั้น Idebenone  จึงไม่ใช่ชื่อของส่วนผสมที่แพร่หลายมากนักในช่วงที่ผ่านมา

Dr. Han-Jin, Kwon
PRESIDENT OF INTERNATIONAL OF AESTHETIC AND ANTIAGING MEDICINE

จนเมื่อ ดร.ควอน ฮัน จิน แพทย์ผิวหนังแถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้เป็นนายกสมาคมแพทย์ผิวหนังของสหรัฐอเมริกาได้คิดค้นให้ Idebenone  สามารถอยู่ในรูปแบบของสกินแคร์ที่ให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถนำมาใช้ที่บ้านได้ด้วยตัวเองจนกลายเป็นปรากฎการณ์จำหน่ายได้ 16 กล่องทุก 1 วินาที หรือมียอดจำหน่ายราว ๆ 1 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา ในช่วงเปิดตัว Idebenone ก็เป็นที่แพร่หลายในเกาหลีใต้อย่างรวดเร็ว

และด้วยเป็นเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบที่สำคัญและอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมายผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดย ดร.ควอน ฮัน จิน จึงเป็นที่ต้องการในตลาดต่างประเทศ นอกเหนือไปจากเกาหลีใต้ แต่ต้องใช้เวลาในการจดทะเบียนให้เป็นที่เรียบร้อย จนได้เป็น ULTRA V IDEBENONE AMPOULE ที่กำลังจะเปิดตัวที่ประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ โดย ดร.ควอน ฮัน จิน ก็ได้ให้เกียรติ เดินทางมาแนะนำเป็นตัว ULTRA V IDEBENONE AMPOULE ด้วยตัวเขาเอง ที่เซ็นทรัลเวิร์ล ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 และจะพร้อมจำหน่ายที่ วัตสัน และ True Select เร็ว ๆ นี้

คีย์เวิร์ด: ultra v idebenone ampoule