TREATMENTS

Merz Aesthetics เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่! ‘Belotero Revive’ มิติใหม่แห่งเทรนด์งานผิวจากสวิตเซอร์แลนด์

'Reviving your skin, Refreshing your day' งานเปิดตัวสะเทือนวงการงานผิวกับสารเติมเต็มเพื่อผิวสวยแบบครบทุกมิติ ภายใต้ชื่อ ‘Belotero Revive’

หลายคนที่คุ้นเคยกับวงการความงามคงจะรู้จักกันดีกับหัตถการสารเติมเต็มที่ช่วยดูแลในเรื่องของการฟื้นฟูและเติมเต็มให้ผิวดูมีความอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับเทรนด์งานผิวกระจ่างใสแบบ Transparent Skin สำหรับผู้นำด้านธุรกิจเวชศาสตร์ความงามระดับโลกอย่าง Merz Aesthetics ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัว ‘Belotero Revive’ สารเติมเต็มงานผิวตัวแรกของโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้คิดค้นและทำการวิจัยมาอย่างยาวนาน เพื่อผลลัพธ์ในการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน สอดคล้องกับพันธกิจหลัก ‘Confidence to Be’ ขับเคลื่อนความมั่นใจให้กับคนยุคใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี

 

Belotero Revive สารเติมเต็มเพื่องานผิวสวยครบทุกมิติ

ทำความรู้จักกับ Belotero Revive ดูแลผิวครบทุกมิติได้อย่างไร ส่วนผสมหลักของสารเติมเต็มตัวนี้คือ กรดไฮยาลูโรนิก (HA) และ กลีเซอรอล (Glycerol) ซึ่งมีการออกฤทธิ์แบบ Dual Action โดยคุณสมบัติพิเศษของกรดไฮยาลูโรนิกจะต้องมีความละเอียดและสามารถผสมผสานเข้ากับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด และอีกส่วนผสมที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการปรับปรุงคุณภาพผิวคือกลีเซอรอล ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์โดยตรงและรวดเร็ว มีกลไกที่ช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นและช่วยผลิตสารที่คงตัวไว้ใต้ผิว โดยจะช่วยฟื้นฟูผิวระดับโครงสร้างให้มีความแข็งแรง แลดูอิ่มฟู เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ให้ผลลัพธ์ผิวดูฉ่ำโกลว์แบบผิวสุขภาพดี ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวได้แบบครอบคลุมทุกมิติ พร้อมคงสภาพได้ยาวนานถึง 9 เดือน

 

แบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนคนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องการดูแลผิว

นอกจากการเปิดตัวสารเติมเต็ม Belotero Revive แล้ว ยังได้มีการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง ‘เกรซ -  กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า’ และ ‘ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ’ ตัวแทนคนยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องการดูแลผิวพรรณ โดย เกรซ - กาญจน์เกล้า นักแสดงสาวมากความสามารถเจ้าของผิวสวยออร่า กล่าวว่า เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวมาก โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพผิว ต้องทาครีมกันแดดเป็นประจำเพื่อไม่ให้ผิวแห้งเสีย รวมทั้งยังมองหาสิ่งที่ดีสำหรับผิวอย่าง Belotero Revive ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการช่วยให้ผิวสุขภาพดีจากโครงสร้าง รู้สึกถึงผิวที่โกลว์ขึ้น เหมือนได้ผิวคุณภาพดีที่พร้อมใช้งานจริงๆ ด้าน ฟิล์ม - ธนภัทร นักแสดงหนุ่มเจ้าของผิวใส เผยว่า ปกติชอบเล่นกีฬาและออกกำลังกายเป็นประจำ รวมถึงให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารหรือการดูแลผิว ช่วงไหนที่ต้องทำงานทุกวัน เริ่มสังเกตว่าผิวหน้าดูเหนื่อยๆ ทำให้เริ่มถามเพื่อนๆ และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ จนได้มาเจอ Belotero Revive ผิวดูโกลว์ อิ่มฟู เรียบเนียน รู้สึกได้ถึงคุณภาพผิวที่แข็งแรงขึ้นจากภายใน ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นมากWATCH 

สำหรับ Belotero Revive ปัจจุบันถูกจำหน่ายไปแล้วกว่า 32 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ถือเป็นสารเติมเต็มตัวใหม่ที่สั่นสะเทือนวงการ การสร้างงานผิวแบบ Transparent Skin ตอบโจทย์การช่วยสร้างผิวคุณภาพ ให้ทุกคนสามารถออกไปใช้ชีวิตพร้อมเผยผิวสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

WATCH