ถ้าอยากฟิตหุ่นสไตล์นางแบบ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ก็จะต้องทุ่มเทกันประมาณนี้...

ส่องการเทรนหุ่นของเหล่านางแบบ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ก่อนขึ้นโชว์ชุดชั้นในสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

Photos: Courtesy of owner

อีกหนึ่งแฟชั่นโชว์ที่หลายๆ คนจับตาดูในปีนี้ก็คือ Victoria’s Secret Fashion Show รันเวย์ชุดชั้นในที่รวมนางแบบเบอร์ท็อปของโลกไว้มากมาย ในปีนี้ก็มีทั้งนางแบบหน้าใหม่และขาประจำที่จะมาเรียงแถวโชว์ความอลังการของชุดชั้นในสุดเซ็กซี่จาก วิคตอเรีย ซีเคร็ท แน่นอนว่าก่อนจะถึงวันจริง นางแบบแต่ละคนก็ต้องทุ่มเทและฟิตหุ่นให้เฟิร์มสวยจนเป็นที่มาของแฮชเท็ก #trainlikeanangle ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ทั่วโลกลุกขึ้นมาฟิตไปกับพวกเธอ โว้กบิวตี้ได้รวมการเทรนและการเตรียมตัวของเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท มาให้ชมกัน บางท่าเป็นท่าง่ายๆ ที่เราสามารถนำเอาไปทำตามได้เช่นกัน

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

The @victoriassecret fashion show countdown has begun!!! @josephineskriver GRINDMODE ✅ #trainlikeanangel @joja . . #Dogpound #Smashcity #Nyfw

โพสต์ที่แชร์โดย DOGPOUND (@dogpound) เมื่อ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Good evening ! Super excited to share my new vlog with you guys! Here you can find my pre Victoria’s Secret show workout in under 4 minutes !!! Click the link in my bio to see the full exercise! ???????? ???? Training @dogpound

โพสต์ที่แชร์โดย devon windsor (@devwindsor) เมื่อ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

@jastookes showing power ????????@dogpound #smashcity #dogpound ????

โพสต์ที่แชร์โดย DOGPOUND (@dogpound) เมื่อ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

this is a great lower ab workout to do with a friend! Tie the band around the feet. Your friend pulls against you to create resistance while you tuck in. Don’t forget to always keep your core tight! #jojalife @rjathayde

โพสต์ที่แชร์โดย JoJa (@joja) เมื่อ

นอกจากเทรนหนักโดยเน้นในเรื่องการออกกำลังกายแบบ Weight Training แล้วพวกเธอยังให้ความสำคัญกับการทานอาหารอีกด้วย แน่นอนว่าเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยประโยชน์ต่อร่างกาย โดยจะเน้นเป็นพวกผักผลไม้ และโปรตีนจากเนื้อสัตว์

Maia Cotton หนึ่งในนางแบบหน้าใหม่ที่ได้ร่วมเดินในแฟชั่นโชว์ปีนี้

คีย์เวิร์ด: victoria's secret model