MAKE UP

ส่องเบื้องหลังรันเวย์ Tom Ford SS19 พร้อม 5 สเต็ปแต่งตามลุคบิวตี้สุดเอดจี้

แกะลุคเมกอัพจากรันเวย์พร้อมวิธีแต่งตามจาก Tom Ford Beauty ใน 5 ขั้นตอน

ฤดูกาลแห่งแฟชั่นวีคได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยมี Tom Ford แฟชั่นเฮ้าส์ไฮเอนด์สัญชาติอเมริกันเป็นผู้ประเดิมการเปิดฤดูกาลใหม่ด้วยคอลเล็กชั่น Spring 2019 แฟชั่นโชว์สุดชิคที่อัดแน่นไปด้วยนางแบบ นายแบบหน้าคมเดินเรียงรายกันบนรันเวย์ในเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ที่สะท้อนถึงความเอดจี้และตัวตนอันโมเดิร์นของแบรนด์ แน่นอนว่าลุคบิวตี้จากโชว์นี้ก็ดูโก๋และทันสมัยไม่แพ้กัน งานนี้ก็โว้กมีภาพเบื่องหลังของลุคบิวตี้สุดเฟียสจากโชว์มาฝาก รวมถึงแชร์ How-To การแต่งหน้าโทนบรอนซ์ที่ทำตามได้ง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอน มากไปกว่านั้นสำหรับโชว์นี้ Tom Ford Beauty ก็ได้ถือโอกาสเผยโฉมไอเท็มใหม่ล่าสุดที่จะมาทำให้ใจสาวกเมกอัพเต้นรัวๆ หากอยากรู้ว่าคืออะไรเลื่อนอ่านต่อกันได้เลย

สำหรับลุครันเวย์-เรดี้ Tom Ford นำเสนอเมกอัพลุคโทนบรอนซ์ โดยโฟกัสจุดสนใจไปที่อายเมกอัพที่ให้ใบหน้าและดวงของนางแบบแต่ละคนดูคม ลุคสุดเฟียสนี้สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอนโดยเริ่มที่รองพื้น คอนทัวร์ อายเมกอัพ ลิปสติก และบลัชออน

1 / 10

How-to โดย Tom Ford Beauty

2 / 10

3 / 10

4 / 10

5 / 10

6 / 10

7 / 10

8 / 10

9 / 10

10 / 10

บิวตี้ลุคในโชว์นี้มีการเปิดตัวไอเท็มเมกอัพใหม่ซ้อนอยู่ด้วย ได้แก่ลิปสติกในคอลเล็กชั่น Boys & Girls ในสี 29 AVA ลิปสีชมพูนู้ดที่ช่วยสร้างความบาลานซ์ให้กับอายเมกอัพสุดเฟียสไม่ให้ดูดุจนเกินไป และที่เป็นไฮไลต์ก็คือการเผยโฉม Traceless Touch Foundation SPF 45 รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นจาก Tom Ford ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทางทำแบรนด์ทำรองพื้นออกมาในรูปแบบคุชชั่น โดยเจ้าคุชชั่นน้องใหม่นี้ถูกใช้เป็นไอเท็มที่ช่วยทัชอัพใบหน้าของเหล่านางแบบก่อนขึ้นโชว์ อีกไม่นานเราจะนำรายละเอียดของเนื้อสัมผัส การปกปิด และความพิเศษของคุชชั่นชิ้นแรกจาก Tom Ford มาฝาก ยังไงสาวๆ โว้กบิวตี้รอติดตามกันได้เลย!

คุชชั่น Traceless Touch Foundation SPF 45

ลิปสติก Boys & Girls ในสี 29 AVA

Boys & Girls คอลเล็กชั่นลิปสติกใหม่ในขนาดพกพา ที่กระทัดรัดจนสามารถใส่กระเป๋าคลัชได้ โดยมาพร้อมเฉดสีใหม่ที่ถูกตั้งชื่อตามคนสำคัญในชีวิตของ Tom Ford อย่างเช่น Kendrick ไปจนถึง Cardi และ Helena มีเนื้อสัมผัสที่หรูหรา และเม็ดสีที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนถึงตัวตนและความรู้สึก

Eye Color Quad ในสี 01 Golden Mink

1 / 3

ภาพ Back Stage สุดเอกซ์คลูซีฟจากโว้ก โดย @tarnphoto

2 / 3

3 / 3

Kaia Gerber

 

Photos Courtesy To Tom Ford Beauty

Runway Photo By Sonny Vandevelde / Indigital.tv

คีย์เวิร์ด: Tom Ford Beauty