พรีวิว! คอลเล็กชั่นเมกอัพ TOM FORD Spring 2017 มาแล้ว!

โว้กพาคุณมาส่องคอลเล็กชั่นเมกอัพจาก Tom Ford ประจำซีซั่น Spring 2017 กันให้ครบทุกสี พร้อมบอกราคากันก่อนใคร!

คอลเล็กชั่นใหม่จาก TOM FORD มาถึงแล้ว! และแน่นอนว่าเมื่อเราพูดถึงเมกอัพคอลเล็กชั่น Spring นั้น ทุกคนก็คงนึกถึงแก้มสีเลือดฝาดสดใส ไปจนถึงริมฝีปากสีสันโดดเด่นรับซัมเมอร์ 

 

ในซีซั่นนี้ TOM FORD จึงขอพาสาวๆ มารู้จักกับ Shade and Illuminate สองสีใหม่ที่จะช่วยสร้างแสงและเงาให้กับใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยครีมคอนทัวร์บลัชสองสีในหนึ่งตลับ สีแรกเป็นสีไฮไลท์บลัช ทำให้พวงแก้มดูระเรื่อสุขภาพดี สะท้อนแสงระยิบระยับ ในขณะที่สีที่สองเป็นครีมบลัชเนื้อเชียร์ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน มาในราคาตลับละ 2,800 บาท

 

อีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจคือ Shade and Illuminate Lips ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ลิมิทเต็ทประจำซีซั่นนี้ โดยมาใน 6 คู่สีที่สามารถใช้ได้กับทุกเฉดผิว ในตลับคุ้นตาเพราะแพคเกจจิ้งเดียวกันกับดูโอ้อายชาโดว์ของทางแบรนด์ ในแต่ละตลับจะมีทั้งเฉดสีเข้มและสีอ่อน สามารถเลือกใช้ได้ตามอารมณ์ หรือจะใช้พร้อมกันเพื่อสร้างเรียวปากสี OMBRÉ เนื้อกำมะหยี่แมตต์ ไม่แห้งตึง มอบสีสดชัดในครั้งเดียว มาพร้อมแปรงพกพาในตลับ พร้อมกระจกพกพาง่าย เหมาะกับสาวๆ on-the-go เป็นที่สุด! มาในราคา 2,200 บาท

 

สาวๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถไปเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ ส่วนใครที่อยากดูว่ามีสีอะไรบ้าง โว้กนำมาให้คุณดูครบทุกสีก่อนใครแล้วที่นี่!

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE CHEEK สี SCINTILLATE

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE CHEEK สี SUBLIMATE

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE LIPS สี AUTOMATIC 

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE LIPS สี IMPULSE

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE LIPS สี NIKITA

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE LIPS สี POSSESSION

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE LIPS สี SABOTEUR

TOM FORD SHADE AND ILLUMINATE LIPS สี TANTALIZE