MAKE UP

สวยท้าฝนด้วยลิปสติกสี Coral อีกมิติของลิปสีนู้ดที่ดูมีชีวิตชีวา

เติมสีสันให้วันฝนตกด้วยเฉดสีลิปสติกสุดคราสสิกอย่างเฉดสี Coral

ดูเหมือนว่าฤดูแห่งความเปียกปอนได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการในบ้านเรา โดยบรรยากาศในช่วงนี้ก็ครึ้มฟ้าครึ้มฝนซะส่วนใหญ่ พออากาศครึ้มๆ มืดๆแบบนี้ แน่นอนว่ามันจะต้องมีผลต่ออารมณ์ของหลายๆ คนอย่างแน่นอน เช่นอาจทำให้รู้สึกไม่สดใสและไร้พลังในการทำงาน โว้กบิวตี้ขอแนะนำให้สาวๆ ปลุกพลังในตัวเองด้วยเมกอัพสำหรับช่วงฤดูมรสุมนี้ โดยเล่นกับสีสันของเมกอัพให้มากขึ้น เพราะว่ากันว่าสีของเมกอัพมีพลังวิเศษที่สามารถบูสอารมณ์ของเราให้อยู่ในด้านบวกได้เป็นอย่างดี แต่หากเป็นคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าจัด เราขอแนะนำให้ลองใช้ลิปสติกที่ค่อนข้างมีสีสันเข้าช่วย ซึ่งสีที่ฮิตตลอดกาลและมักเห็นเหล่าเซเลปทากันบ่อยๆ ในช่วงนี้ก็คือลิปสติกสีโทน Coral เป็นเฉดสีชมพูและสีแดงอมส้มที่ไม่แรงหรือเบาจนเกินไปเหมาะสำหรับวันที่ต้องการเติมสีสันให้กับลุคเมกอัพ โดยเมื่อพูดถึงเมกอัพสีโทน Neutral ลิปสติกสี Coral ก็เปรียบเสมือนลิปสีนู้ดที่ดูสดใสและให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น 

พอได้ยินว่าลิปสติกสี Coral มีเฉดสีชมพูอมส้มก็เพิ่งกลัวกันไปนะสาวๆ เพราะเป็นสีที่ไม่แต่งหน้ายากอย่างที่คิด ในทางกลับกันอาจจะใช้เวลาแต่งน้อยกว่าเดิมด้วยซ้ำเพราะแค่ปัดมาสคาร่าและตามด้วยลิปสติกสี Coral ก็ช่วยให้ Every day look ของเราดูเป็นธรรมชาติและโมเดิร์นขึ้นได้ง่ายๆ วันนี้โว้กบิวตี้ได้รวมลุคบิวตี้พร้อมลิปสี Coral มาให้สาวได้ชมกัน

 

 สาวๆ จะสังเกตได้ว่าข้อดีของการทาลิปสติกโทน Coral คือช่วยให้ใบหน้าของเราดูอ่อนเยาว์ เพราะเป็นสีสดใสที่สามารถทำให้หน้าไบร์ทขึ้น รวมถึงให้ลุคที่ดูสวย สุขภาพดีอีกด้วย

ในขณะเดียวลิปสติกสี Coral ก็เป็นเฉดสีที่สาวมารถช่วยให้ลุคของเราดูอ่อนหวานและดูแกลมแบบเป็นธรรมชาติ

ลิปสติกสี Coral เป็นเฉดสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว โดยถ้ากำลังมองหาลิปสติกเฉดสีที่สวยและเข้าได้กับผิวสาวเอเชียอย่างเราๆ ก็ไม่ต้องมองไกลแล้วไปที่เคาท์เตอร์บิวตี้ Tom Ford เพราะเขาได้รวมลิปสติกเฉดสี Coral มาให้สาวๆ ได้เลือกกันแล้ว ลิปสติกในเฉด Coral จาก Tom Ford Lip Color Collection นั้น ถือว่าเป็นลิปสติกสีที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของแบรนด์เนื่องจากเป็นเฉดที่สามารถเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว ลุคเมกอัพไม่สามารถสมบูรณ์ไปได้ถ้าขาดสีสันที่เรียวปาก โดย Tom Ford มีความเชื่อว่า 'ไม่มีเครื่องประดับใดที่จะทรงพลังมากไปกว่าริมฝีปากที่สมบูรณ์แบบ'    ว่าแล้วก็มาดูกันว่าสี Coral สีไหนช่วยให้ลุคเมกอัพของเราสวยท้าฝนบ้างตามมาดูกัน!

 

 

 

1 / 4

สี Bare Peach

2 / 4

สี Twist Of Fate

3 / 4

สี Wild Ginger

4 / 4

สี True Coral

TOM FORD LIP COLOR COLLECTION วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคา 2,000 บาท ที่ TOM FORD สาขา Siam Paragon, The Emporium, Central Chidlom, Central Ladprao, Central Embassy, Central Bangna, Zen และ Siam Discovery

คีย์เวิร์ด: TOM FORD Coral Lip Collection