REVIEW

#VogueReview รีวิวจัดเต็มทุกไอเท็มจาก THREE Spring 2017 Collection

คอลเลกชั่นจาก THREE ประจำฤดูใบไม้ผลินี้เรียกได้ว่ามีหลากหลายสีและไอเท็มแบบตู้มแตกมากๆ โดยแรงบันดาลใจนั้นคือที่มาของชื่อคอลเลกชั่นที่ว่า Every Color You Are นั่นก็คือความเป็นตัวตนของตัวเองที่มีความ Unique ของผู้หญิงแต่ละคนนั่นเอง เฉดสีของคอลเลกชั่นนี้จึงมีหลากหลาย ตั้งแต่สำหรับสาวหวานไปจนถึงสาวเปรี้ยว และสาวซ่าเลยทีเดียว

งานนี้ทีมงาน Vogue Beauty ของเราได้รับผลิตภัณฑ์มาให้รีวิวกันแบบเต็มๆ ซึ่งชิ้นเด่นที่เราอยากแนะนำนั้นหนีไม่พ้น Shimmering Color Veil Statementอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์วิบวับมาในรูปแบบกระปุกเปิดฝาแล้วเป็นผงฝุ่นเนื้อบางเบาละเอียดสุดๆ ซึ่งถ้าใครที่เห็นรูปลักษณ์ในตอนแรกแล้วกลัวว่าจะใช้ยาก เราอยากบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลย เพราะเคล็ดลับนั้นอยู่ที่ไอเท็มอีกชิ้นซึ่งมีชื่อว่า Eye Dimensional Quad Paletteพาเลตต์แชโดว์เนื้อครีมที่ทาง THREE ทำออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี ความพิเศษของเจ้าแชโดว์ชิ้นนี้คือเนื้อครีมผสมออยล์ทำขึ้นมาเพื่อให้จับตัวกับชิมเมอร์อายแชโดว์โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นให้เริ่มจากการทาเปลือกตาด้วย Eye Dimensional Quad Paletteก่อน แล้วจึงลง Shimmering Color Veil Statementตาม เราอยากจะบอกว่า สีสันความเข้ม-อ่อน ของ Eye Dimensional Quad Paletteที่เราลงบนเปลือกตา ช่วยเพิ่มมิติและสีสันของสี Shimmering Color Veil Statementให้มีความชัดเจนมาก-น้อยตามความต้องการของเราอีกด้วย!

 

ย้ายมาดูลิปกลอส Shimmering Lip Jam ในคอลเลกชั่นนี้มาใน 4 เฉดสีด้วยกัน ไล่ตั้งแต่สีชมพูนู้ด สีส้มนู้ด ไปจนถึงสีแดงสดก่ำ กลอสให้ความแวววาวสูง แต่เนื้อไม่เหนอะหนะ และยังมาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวปากให้ชุ่มชื่นในตัวอีกด้วย

ยาทาเล็บ 7 สีในคอลเลกชั่นใหม่ที่มีตั้งแต่โทนสีสุภาพใช้ได้ทุกวัน ไปจนถึงสีสดใสสำหรับวันพักผ่อน ให้สีสดชัดเจนแม้ทาเพียงรอบเดียว และบางเฉดสียังผสมชิมเมอร์แวววาว ให้มิติของสีเมื่อต้องแสงแดดอีกด้วย

และเคล็ดลับที่ทำให้ผงชิมเมอร์ Shimmering Color Veil Statement ติดทนนานคือนี่เลย! THREE Eye Dimensional Quad Palette พาเลตต์อายแชโดว์เบสเนื้อครีมเจลที่ทาง THREE ดีไซน์ให้ใช้ควบคู่กัน ช่วยให้ตัวชิมเมอร์ติดทนนานขึ้นไม่ร่วงหล่น และยังช่วยเสริมให้เนื้อสีมีความโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

ปิดท้ายกันไปด้วยภาพรวมของทั้งคอลเลกชั่นในครั้งนี้ ที่ทางทีม Vogue Beauty เราการันตีแล้วว่าคุณภาพดีทุกชิ้นจริงๆ สาวๆใครที่ยังไม่มี รีบไปแวะชมแวะลองที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง THREE ทุกสาขาเลย!