SKIN CARE

คัลท์แบรนด์แห่งยุค Ouai และ Summer Friday จับคู่มาส์กตัวดังไว้ด้วยกันส่งท้ายปี 2018

คอมโบบิวตี้ที่เรารอคอย เรียกได้ว่าซื้อเซ็ตเดียวสวยครบทั้งผมและผิว

แบรนด์แฮร์แคร์แห่งยุค Ouai (เวย์) และ Summer Friday (ซัมเมอร์ ฟรายเดย์) แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วหลังเปิดตัวด้วยการปล่อยมาส์กบำรุงผิวออกมาได้ไม่นาน ทั้ง 2 แบรนด์ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคัลท์แบรนด์ที่สาวกบิวตี้ทั่วโลกยกนิ้วให้กับคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ในขณะที่ Ouai ขึ้นชื่ในเรื่องของผลิตภัณฑ์จัดแต่งและบำรุงเส้นผมที่โดดเด่นในเรื่องของเนื้อสัมผัส, รูปแบบของแพ็คเกจจิ้งที่เรียบง่าย และกลิ่นหอมที่ใครใช้ก็ต้องติดใจ มาส์กของ Summer Friday ซึ่งตอนนี้มีให้เลือก 2 สูตรคือ Jet Lag Mask และ Overtime Mask ทั้งสองถูกสร้างสรรค์มาเพื่อฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำและดูเหนื่อยจากการทำงานและเดินทาง ตอบโจทย์สาวๆ ที่ตารางชีวิตแน่นและต้องการตัวช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ล่าสุดทั้ง 2 แบรนด์ได้จับมือกัน รวม 2 ไอเท็มแห่งการมาส์กไว้ในไซส์ที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเดินทางส่งท้ายปี โดยเซ็ตลิมิเต็ดอิดิชั่น Ouai x Summer Friday จะประกอบไปด้วย OUAI Treatment Masque ทรีทเม้นต์มาส์กบำรุงเส้นผมให้เงางามสุขภาพดี มาในรูปแบบหลอดบีบจึงพกพาและใช้ได้อย่างสะดวก และ Jet Lag Mask มาส์กตัวแจ้งเกิดจาก Summer Friday ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นและกลับมาดูเฮลตี้อิ่มน้ำอีกครั้งหลังมาส์ก เรียกว่าเป็นคอมโบที่จ่ายครั้งเดียวแต่ได้ทั้งผมและผิวที่สวยสุขภาพดีต้อนรับปีใหม่จริงๆ นะสาวๆ

Jet Lag Mask

มาส์กช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อุดมด้วยสารบำรุงผิวอย่างอย่างสารต้านอนุมูลอิสระ เมื่อมาส์กไว้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมเผยผิวใหม่ที่ชุ่มชื้นและกระจ่างใส ที่สำคัญมาส์กจาก Summer Friday ยังมีอุดมการณ์ที่ใช้แต่ส่วนผสมที่ดีต่อผิว และเลี่ยงการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายอย่างพาราเบนและซิลิโคน

Treatment Masque จาก Ouai

ทรีทเม้นต์มาส์กสำหรับคนที่ต้องการให้ผมแห้งเสียกลับมามีชีวิตชีวา อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิคธรรมชาติและเคราตินที่ช่วยบำรุงให้โครงสร้างเส้นผมแข็งแรงขึ้น โดยในเซ็ต Ouai x Summer Friday มาส์กตัวนี้จะมาในรูปแบบหลอดบีบ

@theouai

โดยเซ็ต Ouai x Summer Friday จะวางขายในราคาที่คุ้มเว่อร์ ประมาณ 720 บาท (22 ดอลล่า)

คีย์เวิร์ด: Ouai Summer Friday Haircare Skincare