SKIN CARE

นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทเผยสิ่งที่พวกเธอทานในแต่ละวัน บอกเลยว่าไขมันเยอะมาก!

กินอย่างไรให้หุ่นและผิวสวยไปพร้อมๆ กัน

เป็นที่ทราบกันดีว่าความสวยนั้นต้องมาจากทั้งภายนอกและภายใน  หรือเรียกง่ายๆ ว่าดูแลตัวเองแบบครบทุกมุมนั่นเอง จริงอยู่ที่เครื่องสำอางสมัยนี้สามารถช่วยให้เราดูดีขึ้นได้ในพริบตา แต่ถ้าหากเราดูแลตัวเองด้วยการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำ และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ก็จะได้หุ่นและผิวพรรณที่ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ โว้กบิวตี้ขอแนะนำการทานอาหารแบบท็อปโมเดล ซึ่งนับว่าเป็นการบริโภคอาหารที่เน้นสุขภาพและไม่ต้องทานแบบจำกัด ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะไม่ต้องการฟิตหุ่นให้ได้เท่านางฟ้า Victoria Secret’s แต่การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะสามารถช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพที่ดีทั้งกายและผิวพรรณ ส่งผลให้มั่นใจและพร้อมลุยในทุกๆ วัน

สำหรับอาหารที่นางฟ้าวิคโตเรียซีเคร็ทเผยให้กับสื่อว่าเป็นสิ่งที่ช่วยทั้งหุ่นและผิวพรรณของพวกเธอสวย ก็คืออาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร และจะสังเกตได้ว่าพวกเธอเน้นทานไขมัน แต่อย่าพึ่งดีใจไปว่างั้นทานหมูกระทะทุกเย็นก็ได้ เพราะไขมันในที่นี้คือไขมันดี ที่สามารถพบได้ในอาหารจำพวกถั่วเปลือกแข็ง อโวคาโด้ รวมถึงโอเมก้า 6 และ 9 ที่พบได้ในเนื้อปลา เช่น แซลมอน เป็นต้น@joja

คู่ซี้นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท Josephine Skriver และ Jasmine Tookes ออกกำลังกายและเทรนด้วยกันเป็นประจำ พวกเธอได้แชร์การเทรนและอาหารที่ทานให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน จะสังเกตได้ว่าหลากหลายเมนูดูทานแล้วอิ่มและสารอาหารครบ มีอะไรบ้างมาดูกัน

อโวคาโด้บดบนขนมปัง เพิ่มโปรตีนด้วยไข่ลวกสไตล์ Poached Egg 2 ฟอง

สลัดผักรวม ไก่ย่าง

โยเกริต์ กราโนล่า ทานกับกล้วยและเบอร์รี่

@lovegrace_e

นางแบบสาว Grace Elizabeth เผยว่า "เธอทานอโวคาโด้เยอะมาก เพราะอุดมไปด้วยไขมันดีที่สามารถช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย" นอกจากนี้เธอยังทานผักและผลไม้เพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิวจากภายในอีกด้วย

@jourdandunn

นอกจากดื่มน้ำให้เพียงพอแล้ว นางแบบสาวอย่าง Jourdan Dunn ก็มักจะเลือกทานอาหารที่เน้นโปรตีน ซึ่งเธอมักจะทำอาหารด้วยตัวเอง โดยหนึ่งในเมนูโปรดของเธอก็คือไก่ทอด 

 

เธอทานของทอดก็จริง แต่ก็มีบางเมนูที่เน้นแค่ผักและโปรตีนอย่างสลัดเซลมอนย่าง จะสังเกตได้ว่านางแบบสาวคนนี้เลือกที่จะใช้ชีวิตแบบบาลานซ์ โดยทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และออกกำลังกายเป็นประจำ

@jourdanaelizabeth

นางฟ้าวิคโตเรียซีเคร็ทคนนี้เป็นอีกคนที่ทานอาหารอย่างบาลานซ์และออกกำลังกายเป็นประจำ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

It’s official! The 2018 Victoria’s Secret show will be in NYC!!!! Meaning I will happily be stuffing my face with pizza and bagels until the show. You ready NYC??!!! #nyc #cheatdayeveryday #victoriassecretfashionshow2018

โพสต์ที่แชร์โดย Jourdana Phillips (@jourdanaelizabeth) เมื่อ

ภาพประกอบ: Phairam Danjittrong 

Model: Grace Elizabeth

คีย์เวิร์ด: Healthy food