เผยโฉมน้ำหอม Iconic ล่าสุด ‘Terre de Lumière’ จาก L’Occitane en Provence ที่ทีมโว้กอยากแนะนำ

Inspiration

Terre de Lumière L’Eau น้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ จาก L’Occitane ที่เปิดตัวมาพร้อม Holiday Collection 2017 หรือช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง Christmas และ การเข้าสู่ปีใหม่  โดยน้ำหอมขวดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นอายแห่งแสงแรกยามเช้าในดินแดนแห่งโพรวองซ์ หรือ The Golden Hour ที่ว่ากันว่าเป็นช่วงเวลาที่สวยที่สุดบนโลกใบนี้ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เก็บช่วงเวลาพิเศษ แห่งความสุขนี้ไว้ตลอดทั้งปี

“แสงสว่างเปรียบดั่งอารมณ์และความรู้สึก เหมือนกลิ่นหอมที่คงอยู่ชั่วนิรันดร์ ให้คุณดื่มด่ำอยู่ในอ้อมกอดของความงดงาม และนำพาสู่เส้นทางแห่งจิตนาการอันกว้างไกล” – โอลิวิเย่ร์ โบซองซ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ L’Occitane

 

MovieScent

Terre de Lumière มอบความสดชื่น และอ่อนโยน  สัมผัสแรกจะได้กลิ่นที่ทำให้นึกถึงแสงแดดแรกที่สาดส่องในยามรุ่งอรุณ นั่นคือกลิ่นที่นุ่มนวลของดอกไม้ก่อนที่จะเบ่งบาน  ตามด้วยกลิ่นหอมของดอกมะกรูดเทศ (Bergamot) และพิงค์เปปเปอร์ (Pink Pepper) นำความสดชื่นในยามรุ่งอรุณให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง จากนั้นเข้าสู่ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ปกคลุมความอบอุ่นให้แก่พื้นดิน จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายอันละเมียดละไมของไวท์มัสก์ (White Musk) ผสานกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka Bean) เผยเสน่ห์ของความเย้ายวนอันน่าหลงใหลอย่างที่สุด 

นอกจากนี้ Terre de Lumière L’Eau ยังโดดเด่นด้วยขวดน้ำหอมที่เปล่งประกายระยิบระยับดั่งแสงสีชมพูยามเช้าที่ไล่ระดับแสงอย่างงดงาม ดั่งประกายคริสตัลที่ส่องแสงอย่างสว่างไสว

The Perfumeurs

รู้หรือไม่ว่าน้ำหอมคอลเล็คชั่นนี้ถูกรังสรรค์ด้วยสามสาว ทีมชั้นนำระดับเวิล์ดคลาส คือ คุณ Calice Becker , คุณ Nadege Le Garlantezec  และ คุณ Hyamala Maisondieu )  ผู้รังสรรค์น้ำหอมจากเมืองกราสซ์ 3 คนได้บรรจงประดิษฐ์ น้ำหอมคอลเล็คชั่น Terre de Lumiere L’Eau ด้วยการผสมผสานกลิ่นหอมอย่างลงตัว เพื่อให้ได้กลิ่นอายความทรงจำและความรู้สึกของเมืองโพรวองซ์ในยามเช้าอย่างแท้จริง

Gift The Light

และนอกจากน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่นี่ แน่นอนว่า L’Occitane ได้คัดสรรชุดของขวัญพิเศษมากมาย รวมถึง  Terre De Lumière Classic Set ที่ประกอบด้วย Gentle Shower Gel และ Beautify Body Milk ที่มีกลิ่นหอมของ Terre De Lumière เช่นกัน

พบกับน้ำหอม Terre De Lumière และชุดของขวัญคอลเลคชั่น Holiday 2017 ได้ที่ L’Occitane  ทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ th.loccitane.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • Terre de Lumière L’Eau ขนาด 90 มล. ราคา 3,500 บาท
  • Terre De Lumière Gentle Shower Gel ขนาด 250 มล. ราคา 940 บาท
  • Terre De Lumière Beautify Body Milk ขนาด 250 มล. ราคา 1,355 บาท
  • Terre de Lumière Classic Set ราคา 1,950 บาท