รวมไอเท็มที่ควรมีสำหรับหน้าร้อนนี้ ครอบคลุมทั้งสกินแคร์ เมกอัพ และน้ำหอม

5 ไอเท็มฮอตสุดๆ ไม่แพ้อากาศในช่วงซัมเมอร์เลย

เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว อย่าลืมเพิ่มความสดใสให้ผิวและร่างกายด้วย 5 ไอเท็มที่ออกใหม่และถือเป็น The Best of Beauty ในช่วงปีที่ผ่านมาจากแคมเปญ Vogue Beauty Spotlight ประจำปี 2021 มีครบครันทั้งในส่วนของเมกอัพ สกินแคร์ และน้ำหอม1 / 5

Miracle White Ampoule จาก Namu Life (ราคา 1,390 บาท)
แอมพูลสุดเข้มข้นที่ผสานวิตามินซีบริสุทธิ์ 8% และ FULLERENE ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดความไม่สม่ำเสมอของสีผิว ปลอบประโลมผิว และเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวดูชุ่มชื่น อ่อนเยาว์
2 / 5

Blemish Control Skin-Clearing Serum จาก PregSkin (ราคา 1,720 บาท)
เซรั่มเนื้อบางเบาซึมง่าย ช่วยปลอบประโลมและเติมน้ำสู่ผิว ปราศจากสารที่มีความเสี่ยงต่อแม่และลูกอย่างกลุ่มวิตามินเอ กรดซาลิซิลิก และเบนโซอิลเพอร์ออกไซด์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนกระจ่างใส
3 / 5

Poudre De Beauté Éclat Soleil จาก Gucci Beauty (ราคา 2,400 บาท)
บรอนเซอร์เนื้อแป้งฝุ่น ปัดง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งตลับสีฟ้าเขียวตัดขอบด้วยสีทองสุดหรูและแปรงปัดในตัว พกพาสะดวก
4 / 5

Sun Shelter Multi Protection SPF50+ PA++++ จาก DECORTE (ขนาด 35 g ราคา 1,050 บาท / 60 g ราคา 1,500 บาท)
กันแดดเนื้อโลชั่นน้ำนม ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ รวมถึง PM2.5 มาพร้อมกัับสารสกัดจากใบโรสแมรี่ที่ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวสดชื่นตลอดทั้งวัน
5 / 5

Allegra Eau de Parfum จาก Bvlgari (ราคา 8,900 บาท)
น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของสาวอิตาลี โดยถ่ายทอดผ่าน 5 กลิ่น 5 สไตล์ ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความมีชีวิตชีวาและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร


ภาพ : ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ , กุลสินีธิดา อุทัยผล
สไตลิสต์ : กรรณานุช กันยามัย
ข้อมูล : ปัญยภัสสร์ พรหมชัยวัฒนา , แก้วสิริ ศรีสำอาง, เอมิโกะ โคอิจิ

คีย์เวิร์ด: vogue beauty spotlight 2021