SKIN CARE

ยิ่งใช้ยิ่งหน้าเด็ก! ล็อคความอ่อนเยาว์แบบสาวแดนกิมจิด้วย ‘โสม’ ส่วนผสมอันเล่อค่าจาก Sulwhasoo

คืนความอิ่มฟูให้ผิวแบบฉบับของ Sulwhasoo

เป็นที่ทราบกันว่าดีว่าสกินแคร์นั้นหมายถึงการดูแลเอาใจใส่ตัวเองและดูแลผิวจากทั้งภายในและภายนอก ซึ่งจริงๆ แล้วสกินแคร์ก็คือไลฟ์สไตล์ของเรานั้นเอง โดยเกิดจากการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และเลือกสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก และคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้บำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและขึ้นชื่อในเรื่องการคืนความอ่อนเยาว์และความกระจ่างใสอย่าง “โสมและสมุนไพรเกาหลี” ส่วนผสมทรงเอกลักษณ์จาก Sulwhasoo ที่จะมาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์และสกินแคร์รูทีนของสาวๆ ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแห่งยุคอย่าง Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นตัวช่วยสานฝันผิวในอุดมคติของสาวยุคมิลเลเนียล นั่นคือ อ่อนเยาว์ กระจ่างใส และแลสุขภาพดี

ครีมโสมเข้มข้น Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ราคา 7,350 บาท (60 ml)

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ครีมโสมเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก และตรงเข้าซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายให้อิ่มฟู พร้อมทั้งคืนความอ่อนเยาว์และปรับผิวให้เรียบเนียนด้วยพลังของส่วนผสมที่ทางแบรนด์มุ่งมั่นและค้นคว้ามากว่า 50 ปี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวที่ดูหมองคล้ำและไร้ชีวิตชีวาจะอิ่มฟูขี้นด้วยพลังจากธรรมชาติของผลโสมและรากโสม ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทาง Sulwhasoo ค้นพบว่าสามารถฟื้นฟูให้เซลล์ผิวของเรามีเสถียรภาพได้ยาวนานมากขึ้น เนื้อครีมเข้มข้นอุดมด้วยคุณค่าจากรากโสมคัดสรรจากโสมแดงอายุ 4 ปี อุดมไปด้วยสารที่ช่วยเสริมให้เซลล์ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยลดความเหนื่อล้าให้ผิวจากการเผชิญมลภาวะและคืนความหยืดหยุ่นให้แก่ผิวอีกด้วย

เมื่อมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราซึ่งต้องเผชิญกับปัจจัยทำร้ายผิวมากมายในแต่ละวันอย่างความเครียดที่ทำให้เราแสดงสีหน้า อันเป็นต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย หรือมลภาวะที่เลี่ยงไม่ได้ที่ดึงความมีชีวิตชีวาของผิวเราไป สกินแคร์ที่ตอบโจทย์อย่าง Concentrated Ginseng Renewing Cream EX จะช่วยให้เราเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ เพราะทุกครั้งที่ปรนนิบัติผิวด้วยเนื้อครีมโสมที่มีความเข้มข้นสูง เราจะมั่นใจได้ว่าการบำรุงผิวของเราจะเป็นทั้งปราการป้องผิวในช่วงกลางวัน และฟื้นฟูล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอกในยามกลางคืนพบกับความมหัศจรรย์ของโสมเกาหลีใน Concentrated Ginseng Renewing Cream EX และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ได้ที่เคานท์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา

 

คีย์เวิร์ด: Sulwhasoo Thailand