เชิดหน้าพร้อมอวดผิวสวยแข็งแรงด้วยสารสกัดจากดอกพลัมส่วนผสมสุดเลอค่าจากแบรนด์ Sulwhasoo

อวดผิวสวยแข็งแรง ไร้ริ้วรอยด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Bloomstay vitalizing จากแบรนด์ Sulwhasoo

ผิวหน้าอ่อนแอเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ ในยุคมิลเลเนียลอย่างเราๆ ประสบพบเจอกันเป็นอย่างมาก ด้วยปัญหามลพิษทางสิ่งแวดล้อมในอากาศจำพวกฝุ่นละอองขนาดเล็ก น้อย ใหญ่ทั้งหลาย และไหนจะภาวะความเครียดจากการทำงานหรือปัญหาเรื่องส่วนตัวที่ถาโถมกันเข้ามาทีหลายเรื่องจนสาวๆ ส่ายหน้าหนีแทบไม่ทัน อย่างได้นิ่งดูดายเชียว เพราะปัจจัยเหล่านี้แหละที่เป็นสาเหตุทำให้เซลล์ผิวอ่อนแอถึงขั้นเสื่อมสภาพ เกิดเป็นริ้วรอยสะสมที่สาวๆ หลายคนอาจจะคาดไม่ถึงเสียด้วยซ้ำ แต่! ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ เมื่อ Sulwhosoo แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากแดนกิมจิได้ค้นคว้าและวิจัยสารสกัดจากดอกพลัม และพบว่ามันมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงได้สกัดเจ้าสารจากดอกพลัมนี้ลงในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกลุ่มใหม่อย่าง Bloomstay vitalizing

โดยดอกพลัมสีเขียว (Green plum blossoms) จะถูกเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาก่อนผลิดอก (pre-bloom moment) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ากับวิตามิน C ที่เป็นส่วมผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Bloomstay vitalizing ที่เราได้กล่าวไป ซึ่งมันจะช่วยปลอบประโลมผิวที่เครียดและเหนื่อยล้า ช่วยดูแลและฟื้นฟูริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวแน่นกระชับ สดใส โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Bloomstay vitalizing นั้นแบ่งได้ออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน 

Bloomstay Vitalizing Serum 

เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่ผสมสารสกัดจากดอกพลัมและสารอาหารจากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้อย่าง พลัม ถั่วแดง ผลควินซ์ เมล็ดสนเกาหลีและงาดำที่จะช่วยต่อต้านการเกิดปฏิกิริยาไกลเคชั่น (Anti-Glycation) อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น เกิดริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ โดยเซรั่มสูตร water drop นี้จะมอบความสดชื่น และความเบาสบายให้กับเนื้อผิวพร้อมซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ และจะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนดูสุขภาพดี เปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา และด้วยกลิ่นหอมบางๆ ของดอกพลัมที่นอกจากจะเติมพลังบวกให้กับผิวแล้วยังเพิ่มพลังจิตใจให้สดชื่นขึ้นอีกด้วย

Bloomstay Vitalizing Cream 

เนื้อครีมเนียนนุ่มผสานพลังแห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระจากดอกพลัมกับคุณค่าของต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 เมล็ดด้วยผลส้มยูสุ และสกุลส้มสามใบ จะเป็นเกราะปกป้องผิวจากจากสิ่งเร้าภายนอกและสัญญาณแห่งริ้วรอยแรกเริ่ม ด้วยคุณค่าจากส่วนผสมจะตรงเข้าดูแลผิวให้แน่นกระชับ เนียนนุ่ม และเปล่งประกายมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพลังแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ และด้วยความยืดหยุ่นของเนื้อครีมที่แน่นกระชับพร้อมแนบสนิทไปกับผิวหน้าจะช่วยให้คุณเซฟเวลาในการทำมอร์นิ่งรูทีน หรือไนท์รูทีนอย่างแน่นอน

Tips

  • Morning Routine : ทา Bloomstay Vitalizing Cream บางๆ ลงบนผิวหน้าเป็นการเตรียมผิวสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวต่อไป
  • Night Routine : ทา Bloomstay Vitalizing Cream ค่อนข้างหนา เพื่อช่วยในการยกกระชับ เสมือนฟิล์มที่จะเคลือบผิวและมอบการบำรุงพร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างล้ำลึก

Bloomstay Vitalizing Water 

ด้วยพลังแห่งสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกพลัมผสานกับคุณค่าจากผลส้มยูสุ จะช่วยมอบความมีชีวิตชีวาให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมล็อกความชุ่มชื้นและยังเสริมปราการให้ผิวได้แข็งแรง ให้ผิวได้เนียนนุ่มอย่างยาวนาน และด้วย Flexible Water Drop Technology จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ได้ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก มอบความเบาสบายให้กับผิว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ

 

ด้วยส่วนผสมอันเลอค่าจากสารสกัดของดอกพลัมในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Bloomstay Vitalizing ทั้ง 3 ตัวนี้ จะช่วยมอบผิวสมบูรณ์แบบที่แน่นกระชับ สดใสและไร้ริ้วรอยให้กับสาวๆ ได้กลับมาเชิดหน้าอย่างมั่นใจในผิวหน้าสวยอีกครั้งหนึ่ง และคราวนี้ไม่ว่าจะเกิดปัญหาหรือสิ่งรบเร้าในรูปแบบใน เราเชื่อว่าสาวๆ ก็จะไม่กลัวอีกต่อไป เพราะเรามีเคล็ดลับและอาวุธที่มีประสิทธิภาพในการสู้รบปรบมือด้วยแล้ว ตามไปดูผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา แล้วมาปรนบัติผิวสวยไปด้วยกัน

 

คีย์เวิร์ด: Sulwhasoo Bloomstay vitalizing Plum Blossom