SKIN CARE

Sulwhasoo เชื่อมศิลป์และความงามสืบทอดวัฒนธรรมผ่านผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

Sulwhasoo ชวนอนุรักษ์โขน เชื่อมงานศิลป์สู่และความงามเข้าด้วยกันสร้างสรรค์คอลเล็กชั่น Beauty From Your Culture Limited Edition 2018 ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

Sulwhasoo แบรนด์ผู้นำความงามจากประเทศเกาหลีเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างในฐานะผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่ใช้แล้วเห็นผลและตอบรับกับผิวของสาวเอเชียเป็นอย่างดี จนทำให้ผลิตภัณฑ์อันโด่งดังและขายดีตลอดกาลอย่าง First Care Activating Serum EX และ Perfecting Cushion EX ขึ้นเป็นไอเท็มโปรดของสาวๆ หลายคน โดยนอกจาก โซลวาซู จะเป็นผู้นำด้านสกินแคร์และเมกอัพที่มีสูตรอันทันสมัยด้วยนวัตกรรมสุดล้ำแล้ว แบรนด์ความงามนี้ยังเป็นผู้ช่วยสืบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญาทางท้องถิ่นอีกด้วย 'การเรียนรู้สิ่งเก่าและรังสรรค์สิ่งใหม่' คือรากฐานที่ยึดให้แบรนด์ตั้งอยู่อย่างมีเอกลักษณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งเป็นแนวทางในการสร้างตัวตนของแบรนด์ในบทบาทผู้มอบประสบการณ์ความงามแบบองค์รวม และนักอนุรักษ์

ปีนี้เป็นปีที่ 12 ที่ โซลวาซู สวมหมวกนักอนุรักษ์อีกครั้งกับการจัดงานนิทรรศการแห่งวัฒนธรรม Sulwha Cultural Exhibition ภายใต้แนวคิดที่ยังคงรักษาความเชื่อมโยงระหว่างศิลปวัฒนธรรมและความงามในรูปแบบที่ทันสมัยอันเป็นภารกิจหลักของแบรนด์ โดยในปีนี้ โซลวาซู ได้มอบโจทย์ให้ประเทศในแถบเอเชียรวมถึงประเทศไทยหยิบยกวัฒนธรรมและศิลปะอันเก่าแก่มานำเสนอในรูปแบบใหม่ให้ทันสมัยขึ้นภายใต้แคมเปญชื่อ Beauty From Culture และปีนี้โซลวาซูประเทศไทยได้เลือกที่จะจัดงานอนุรักษ์ “โขน” วิจิตรนาฏศิลป์ชั้นสูงอันเก่าแก่ของไทยที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน โดยทางยูเนสโก (UNESCO) ยกย่องให้เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์

การนำเสนอการเชื่อมโยงกันของความงามและวัฒนธรรมอันวิจิตรอย่างโขนในแคมเปญนี้ก็เพื่อสะท้อนความประณีตในการคัดเลือกส่วนผสมและความงดงามของวัฒนธรรมเกาหลีที่หลอมรวมอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของโซลวาซูตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน

สำหรับปีนี้ไฮไลต์ของแคมเปญ Beauty From Culture ถูกรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่สะท้อนถึงการเชื่อมโยงของศิลปะแห่งเอเชียเข้าด้วยกันในรูปแบบของคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เป็นความพิเศษที่ทางแบรนด์ต้องการส่งมอบให้ผู้ใช้โซลวาซู โดยผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นถูกแบ่งออกเป็น 2 เซ็ต ได้แก่ First Care Activating Serum EX และ Perfecting Cushion EX ซึ่งมาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางลวดลายนกฟีนิกซ์สีทองอันเลอค่า หนึ่งในลวดลายเก่าแก่ที่ทางเกาหลีนำมาประทับลงตรงป้ายประจำตำแหน่งบนชุดของชนชั้นราชวงค์ พร้อมทั้งใบไม้สีทองที่เป็นดั่งสัญลักษณ์แห่งศักดิ์ศรีและความหวัง สะท้อนถึงศิลปะและความประณีตแบบต้นตำรับ

First Care Activating Serum EX Kit ประกอบไปด้วย First Care Activating Serum EX ขนาด 60 ml พร้อมกระเป๋าลวดลายสีทองและผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง Essential Balancing Water EX 15 ml, Essential Balancing Emulsion EX 15ml, Concentrated Ginseng Renewing Serum 5ml, Essential Firming Cream EX 5 ml ราคา 2,800 บาท
Perfecting Cushion EX Kit ประกอบไปด้วย Perfecting Cushion EX (เฉพาะเบอร์ 15, 21 และ 23) พร้อม กระเป๋าลวดลายสีทอง และผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง Gentle Cleansing Foam EX 15 ml. ราคา 2,100 บาท

 

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายจะนำไปมอบให้กับ UNESCO (องค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ)  เพื่อสนับสนุนและสืบสานศิลปวัฒนธรรมอันเป็นมรดกแห่งภูมิปัญญายั่งยืนต่อไป แคมเปญจึงเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่โว้กประเทศไทยภูมิใจที่ได้ร่วมผลักดันเรื่องการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เนื่องจากทั้งโซลวาซูและโว้กต่างมีความใส่ใจและให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์วัฒนธรรมโดยเสมอมา

 

คีย์เวิร์ด: Sulwhasoo Thailand