SKIN CARE

จะต้องไปพึ่งเข็มทำไม ในเมื่อเรามีตัวช่วยอย่างสกินแคร์ที่สามารถช่วยยกกระชับผิวได้

ใครที่มีปัญหาผิวเริ่มหย่อนคล้อยควรเพิ่มสกินแคร์ชิ้นนี้เข้าไปในลิสต์ด้วย

ปัจจัยที่ทำร้ายผิวเราในทุกวันนี้มีเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมลภาวะภายนอก เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด รวมถึงการไม่ดูแลตัวเองอย่างการพักผ่อนไม่เพียงพอ การไม่ใช้สกินแคร์ ดื่มน้ำในปริมาณน้อยเกินไป สิ่งเหล่านี้ทำไปทำลายเซลล์ผิวชั้นในอย่างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง หันกลับมาดูแลตัวเองด้วยวิธีเบสิคอย่างการใช้สกินแคร์ที่ช่วยเสริมความกระชับให้ผิวกลับมาแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยไม่ต้องไปพึ่งเข็มหรือมีดหมอให้เจ็บตัวด้วย

 

เทคนิคการนวดผิวให้ดูยกกระชับขึ้น โดยสามารถใช้ได้ทั้งมือและอุปกรณ์เสริมอย่าง Jade Roller หรือ หินกัวชาก็ได้

  

AQ MELIORITY Intensive Regenerating Multi Cream จาก DECORTÉ (ราคา 42,000 บาท)

ครีมบำรุงผิวเนื้อนุ่มเข้มข้น ที่ได้สารสกัดของชาเขียวพันธุ์หายาก Banifuki เน้นการบำรุงผิวในเรื่องของริ้วรอย มีเทคโนโลยี Delivery Capsules 3 แบบที่คล้ายกับองค์ประกอบของผิว ช่วยทำให้สารในสกินแคร์เข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น จึงทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ และช่วยยกกระชับ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งในวันถัดมา ควรใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการลงสกินแคร์ตอนกลางคืน 

Max LS Age-Less Power V Lifting Cream จาก Lab Series (ราคา 3,950 บาท)

ครีมบำรุงผิวสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ที่ช่วยยกกระชับผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นในคราวเดียวกัน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์

Time Freeze Firming Sleeping Mask จาก Laneige (ราคา 1,300 บาท)

สลีปปิ้งมาสก์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sleep-TightTM ผสมผสานเทคโนโลยี Shape Memory Polymer และ Natural Polymer ช่วยโอบอุ้มผิวให้ยกกระชับ พร้อมกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน เหมือนผิวได้รับการนอนอย่างเต็มอิ่ม

Lift Serum จาก Kanebo (ราคา 4,200 บาท)

เซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวยกกระชับ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ Lift Botanical Complex ช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกและคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน และอ่อนเยาว์

Le Lift Sérum จาก Chanel (ราคา 5,800 บาท)

เซรั่มที่มาพร้อมส่วนผสมของ 3.5-DA ซึ่งประกอบด้วยโจโจ้บาร์ ออยล์, Meadowfoam และ สารสกัดเชีย บัตเตอร์ ช่วยให้ผิวยกกระชับและเรียบเนียน ผิวมีความแข็งแรงและได้รับการปกป้องจากมลภาวะภายนอก ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ง่าย

Skin Caviar Liquid Lift จาก La Prairie (ราคา 22,700 บาท)

เซรั่มที่ผสานคุณค่าของสารสกัดจากคาเวียร์ เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ช่วยยกกระชับและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ใช้ก่อนลงมอยส์เจอไรเซอร์ทั้งในตอนเช้าและตอนกลางคืน

R.N.A.Power Radical New Age จาก SK-II (ราคา 3,990 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี RNArchitect Complex (พิเทร่าTM เข้มข้น พร้อมโปรตีนถั่วเหลือง และโปรตีนยีสต์ที่มีโมเลกุลเล็กพิเศษ) ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้น และช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

Extra-Firming Jour จาก Clarins (ราคา 3,800 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมบางเบา ที่ได้สารสกัดจาก Kangaroo Flower และ Organic Mitracarpus (หญ้าจุกขาว) มาช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและสารอนุมูลอิสระ

คีย์เวิร์ด: skincare lifting anti-aging