SKINCARE

10 โทนเนอร์แบบแผ่น ใช้ง่าย ช่วยลดปัญหาสิว แถมผลัดเซลล์ผิวไปในตัว

เป็นไอเท็มที่พกพาง่าย ไม่ต้องพึ่งสำลี ประหยัดเวลาในการบำรุงผิว

เบื่อการใช้โทนเนอร์แบบเดิมๆ ไหม ลองหันมาตามเทรนด์ที่สาวเกาหลีกำลังนิยมสำหรับโทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น (Pad) จะมาในลักษณะเป็นแผ่นสำลี ชุ่มชื่นไปด้วยเนื้อโทนเนอร์ที่เข้มข้นจากสารสกัดต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว คุณสมบัติหลักคือช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมกับการลงสกินแคร์ พร้อมผลัดเซลล์ผิวไปในตัว จึงช่วยลดการเกิดสิว ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น โว้กบิวตี้บอกต่อ 10 โทนเนอร์แบบแผ่นที่น่าสนใจ ผู้ที่มีผิวมันหรือมีปัญหาสิวควรมีไว้ครอบครอง

Triple C Skin Booster Treatment Pad จาก Claire (ราคา 940 บาท / 60 แผ่น)

แผ่นสำลีที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย Triple C หรือวิตามินซี 3 ชนิด มีประสิทธิภาพด้าน Whitening เสริมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไร้สิว

Clean It Zero Pore Clarifying Toner Pad จาก Banila Co (ราคา 1,100 บาท / 60 แผ่น)

โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น สามารถใช้ได้สองด้าน เป็นทั้งตัวช่วยผลัดผิวและโทนเนอร์ที่มีความเข้มข้นของ Tea Tree ถึง 85% ป้องกันการเกิดสิว ช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุนขน ทำให้ผิวสะอาดพร้อมรับแก่การลงสกินแคร์ตัวต่อๆ ไปWATCHOne Step Original Clear Pad จาก Cosrx (ราคา 850 บาท / 70 แผ่น)

ทรีทเมนต์แบบแผ่นเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว แผ่นสำลีจะมีสองด้าน โดยด้านหนาจะเป็นการผลัดเซลล์ผิว และด้านนุ่มจะใช้สำหรับปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน มีส่วนผสมของ BHA และ White Willow ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบของสิว แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

Artemisia Balance Spot Pads จาก Vely Vely (ราคา 650 บาท)

โดดเด่นด้วยสารสกัดจากอาร์เทมิเซีย 10,000 ppm ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางและปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมกับกรดไฮยาลูรอนิกที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและความสดชื่นให้กับผิว แผ่นสำลีเนียนนุ่ม เช็ดแล้วไม่บาดผิว

Nordic Skin Peel จาก Skyn Iceland (ราคา 2,090 บาท / 60 แผ่น)

โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยกรดแลกติกและเอนไซม์จากผลไม้ ทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิวให้สดชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยลดรอยแดงต่างๆ บนผิวหน้าได้ดี

Daily Toner Pad จาก NEEDLY (ราคา 790 บาท)

โทนเนอร์แบบแผ่นที่อัดแน่นกรดไฮยาลูรอนิก เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกและยาวนานขึ้น พร้อม BHA PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง รูขุมขนกระชับ และเรียบเนียนขึ้น แผ่นขนาดใหญ่ ใช้เช็ดทั้งได้หน้า

Heartleaf Clear Pad จาก ANUA (ราคา 990 บาท)

โทนเนอร์แผ่นเพื่อปัญหาสิวโดยเฉพาะ เนื้อสำลีนุ่ม ไม่บาดผิว อุดมสารสกัด Heart Leaf 77% ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมผลัดเซลล์ผิวด้วย PHA จึงเช็ดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจดและลดสิวอุดตัน

AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Truecica Clear Pad จาก Some By Mi (ราคา 759 บาท)

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ด้านผิวนูนจะช่วยทำความสะอาดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ส่วนด้านผิวเรียบจะช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน

 

1025 Dokdo Pad จาก Round Lab (ราคา 890 บาท)

โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่นสำลีที่ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยดูแลทุกปัญหาผิวด้วยแผ่นสำลีสองด้านที่มีสารบำรุงจากน้ำทะเลลึกอุลลึงโด, HATCHING EX-07, Panthenol, Allantoin และ Betaine ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ไขมันอุดตัน และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป พร้อมช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับผิวให้กระจ่างใส เสริมเกราะปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Soon Jung Relief Cica Toner Pad จาก Etude House (ราคา 850 บาท)

โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่นสำลี ช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิว ด้วยค่า pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับความเป็นกรดของผิว จึงให้ความรู้สึกอ่อนโยนและช่วยคงสมดุล พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: toner pad skincare k-beauty