SKINCARE

รู้จัก 'Cleanical' สกินแคร์ที่ผสานคลีนบิวตี้และนวัตกรรมสุดล้ำที่ผ่านการวิจัยเข้าด้วยกัน

โว้กบิวตี้พาทำความรู้จักเทรนด์การดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Cleanical ที่ผสานคลีนบิวตี้และผลการวิจัยสุดล้ำไว้ด้วยกันเพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Cleanical Beauty คือการหลอมรวมความหมายของคำว่า Clean (สะอาด) และ Clinical (ผ่านการวิจัย) เข้าด้วยกันซึ่งสื่อถึงเทรนด์การดูแลผิวยอดฮิตที่ต่อยอดมาจากกระแสการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์แบบคลีนบิวตี้ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเป็นการโคจรมาเจอกันของส่วนผสมจากธรรมชาติและนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ความงามที่ทั้งคลีนและล้ำหน้าในการฟื้นบำรุงที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวและรับรองด้วยผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นหมวดหมู่บิวตี้ที่ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปัจจุบันหลากหลายแบรนด์บิวตี้พากันรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวออกมาให้เลือกใช้พร้อมสูตรที่ตอบโจทย์กับทุกความกังวลเกี่ยวกับผิว วันนี้ทีมบิวตี้เลยขอแนะนำแบรนด์ที่เป็น Cleanical Beauty  ให้สาวโว้กได้อัพเกรดรูทีนการดูแลผิวด้วยสกินแคร์แบบคลีนบิวตี้ที่ทั้งสะอาดปลอดภัยและตอบโจทย์การบำรุง

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย BIOSSANCE (@biossance)

 

Biossance 

สกินแคร์จากสหรัฐอเมริกา มีจุดเริ่มมาจากห้องแลบในเมือง Berkeley โดยเป็นผู้บุกเบิกการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีชีวภาพมาต่อยอดและผสานกับส่วนผสมจากธรรมชาติแบบคลีนบิวตี้ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์สร้างสรรค์มาให้เป็นมิตรต่อทั้งผิวและโลก โดยคำนึงถึงการเลือกใช้ส่วนผสมและแพ็คเกจจิ้งแบบรักษ์โลก 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Laboratoires Novexpert (@novexpert_lab)

 

Novexpert

แบรนด์สกินแคร์แบบคลีนบิวตี้สัญชาติฝรั่งเศสก่อตั้งในปี 2008 ซึ่ง Cyrille Telinge ผู้ก่อตั้งแบรนด์และทีมนักวิจัยทางการแพทย์ของ Novexpert Laboratories ได้ใช้ความรู้และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์มาผสมผสานกับคุณสมบัติของส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ โดยเป็นแนวทางหลักในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ 

 WATCH 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย 111SKIN (@111skin)

 

111 Skin

สกินแคร์เกรดพรีเมี่ยมที่ก้าวล้ำเรื่องการฟื้นฟูผิวด้วยการผสานนวัตกรรมเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ ก่อตั้งโดยดร. Yannis Alexandrides MD ศัลยแพทย์ระดับแนวหน้าจากประเทศอังกฤษ โดยเขาได้นำสารออกฤทธิ์ NAC Y2 ส่วนผสมคอมเพล็กซ์ที่ใช้ดูแลสุขภาพผิวของนักบิวอวกาศมาพัฒนาต่อยอดในการช่วยฟื้นบำรุงผิว โดยเป็นสารที่โดดเด่นเรื่องคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เข้าไปฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยการเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Cosmetics 27 (@cosmetics27)

 

Cosmetics 27

แบรนด์สกินแคร์สัญชาติฝรั่งเศส โดยหมายเลข 27 มาจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์ Baume 27 ที่ประกอบด้วยส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ (Active Ingredients) 27 ชนิด หนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์คือการเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างใบบัวบก (Centella Asiatica) มาเป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยฟื้นฟูผิวด้วยการช่วยต้านการอักเสบและช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย endota (@endotaspa)

 

Endota

แบรนด์สกินแคร์ออแกนิกสัญชาติออสเตรเลียที่ได้รับการการันตีคุณภาพและความปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลกอย่าง COSMOS Certified Organic เน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์  มีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และเบบี้น้อยแรกเกิด นอกจากนี้ส่วนผสมเป็นวีแกนและไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

 

WATCH