SKINCARE

ไขเบื้องหลัง Concentrated Brightening Serum เพื่อผิวดูกระจ่างใสใหม่ล่าสุด Clé de Peau Beauté

ก้าวสู่อีกขั้นของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวดูกระจ่างใส Clé de Peau Beauté เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มไบรท์เทนนิ่งและยูวีโพรเทคทีฟแคร์ในงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ The Multi Level Brightening พร้อมเผยโฉมนักวิทยาศาสตร์ผู้อยู่เบื้องหลังงานวิจัยวิทยาการความงามระดับโลก Mr. Kiyoshi Sato ในฐานะ Chief Technology Officer of Clé de Peau Beauté Laboratory

ในปี 2023 แบรนด์ความงามระดับลักชัวรีสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Clé de Peau Beauté ไม่เพียงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปลดล็อกความกระจ่างใสดังปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า “Unlock the Power of Your Radiance” ให้ผิวนั้นดูสุขภาพดีและเปล่งประกาย แต่ยังล้ำหน้าไปอีกก้าวด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นบำรุงความกระจ่างใสแก่ผิว เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มไบรท์เทนนิ่งและยููวีโพรเทคทีฟแคร์สูตรใหม่อย่าง Concentrated Brightening Serum และ UV Protective Cream SPF50+/PA++++ ซึ่งจะมาช่วยเติมเต็มรูทีนการดูแลผิวให้ดูกระจ่างใสทุกมิติ โดยได้ต้อนรับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่ภายในงานอีเวนต์สุดลักชัวรีที่จัดขึ้นในประเทศไทยกับงาน The Multi Level Brightening โดยมีนักวิทยาศาสตร์ผู้อยู่เบื้องหลังงานวิจัยวิทยาการความงามระดับโลก Mr. Kiyoshi Sato ผู้ดำรงตำแหน่ง Chief Technology Officer of Clé de Peau Beauté Laboratory บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงานเพื่อพาทุกคนทำความรู้จักการทำงานของเทคโนโลยีสุดล้ำล่าสุดที่เป็นหัวใจของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์กันแบบเจาะลึก ซึ่งแน่นอนว่างานนี้โว้กไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาอัปเดตผลิตภัณฑ์ใหม่ไปพร้อมกัน

 WATCH 

เริ่มจากการศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างผิวที่ขาดความสมดุล ต้นตอของผิวหมองคล้ำ

ตลอดระยะเวลาที่ร่วมงานกับเครือความงาม Shiseido คุณซาโตนำทีมนักวิทยาศาสตร์ของแบรนด์ Clé de Peau Beauté พัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส โดยมุ่งศึกษาและทำความเข้าใจต้นตอของความหมองคล้ำและจุดด่างดำซึ่งโฟกัสไปที่สกิน ไมโครไบโอม (Skin Micobiome) หรือแบคทีเรียบนผิว “สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ผมค้นคว้าวิจัยเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับแบคทีเรียบนผิวมาอย่างยาวนาน รวมถึงมุ่งพัฒนาส่วนผสมที่เป็นหัวใจของสูตรผสมเพื่อผิวดูกระจ่างใสที่เรียกว่า 4MSK และ m-Tranexamic Acid ซึ่งมีส่วนช่วยดูแลผิวหมองคล้ำ พร้อมทั้งต่อยอดให้สูตรผสมนั้นรับมือกับจุดด่างดำได้ตรงจุดยิ่งขึ้น ผมได้ผสานส่วนผสมสำคัญใหม่ที่เรียกว่า TMG ด้วยครับ” คุณซาโตอธิบายให้โว้กฟังถึงแรงบันดาลใจเบื้องหลังงานวิจัยด้านส่วนผสมช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่นำมาสู่การรังสรรค์สูตรผสมของฮีโร่โปรดักในการดูแลและฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสอย่าง Concentrated Brightening Serum เซรั่มเนื้อบางเบาสูตรล่าสุดที่มาพร้อมส่วนผสมใหม่ Crystatune Complex ที่จะมาช่วยเรื่องไมโครไบโอม เพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Crystallizing Power Technology ที่ประกอบด้วย 4MSK และ m-Tranexamic Acid ซึ่งจะช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและมอบผลลัพธ์ผิวแลดูกระจ่างใสได้เร็วยิ่งขึ้น

 

 CONCENTRATED BRIGHTENING SERUM 40 มล. ราคา 8,000 บาท

 

มาพร้อมเทคโนโลยีก้าวหน้าที่ช่วยให้ส่วนผสมสำคัญตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด เผยผิวที่ดูกระจ่างใสทุกมิติ

จากส่วนผสมที่กล่าวมาข้างต้น คุณซาโตอธิบายเพิ่มเติมให้เราฟังต่อถึงการทำงานของเทคโนโลยีเบื้องหลัง Concentrated Brightening Serum ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญ อย่าง Tranexamic Acid และ TMG ว่าไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวให้สมดุลแต่ยังพาส่วนผสมสำคัญตรงเข้าช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น โดยช่วยดูแลผิวหมองคล้ำเพื่อช่วยให้สีผิวนั้นดูสม่ำเสมอและจุดด่างดำแลดูลดเลือนลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 

 

UV PROTECTIVE CREAM SPF50+/PA++++ ราคา 4,500 บาท

 

เติมเต็มรูทีนผิวดูกระจ่างใสด้วย UV Protective Cream SPF50+/PA++++ 

นอกจากการดูแลผิวด้วยเซรั่มแล้ว อีกหนึ่งทิปส์สำคัญของการดูแลผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างยั่งยืนคือการใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ ซึ่งภายในงานครั้งนี้ทาง Clé de Peau Beauté ได้เปิดตัวคู่หูคนสำคัญของเซรั่มด้วย อย่างกันแดด UV Protective Cream SPF50+/PA++++  ซึ่งมาพร้อมนวัตกรรมเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มประสิทธิภาพที่ชื่อว่า Adaptable Innershield Technology ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีต่างๆ รวมถึงแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อผิวพร้อมฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้ดูแข็งแรง “เราได้พัฒนาเทคโนโลยีนี้ขึ้นเพื่อช่วยกรองรังสียูวีที่จ้องทำร้ายผิวแต่ในขณะเดียวกันช่วยให้ผิวยังคงได้รับการบำรุง” คุณซาโตเล่าต่อถึงครีมกันแดดสูตรใหม่ที่ช่วยปกป้องผิวพร้อมทั้งอุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยลดโอกาสเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด  

 

 

 

 

ความพิเศษของอีเวนต์ในครั้งนี้ยังได้เปิดตัวนักแสดงสาวมากความสามารถ เดียร์น่า ฟลีโป ในฐานะ Clé de Peau Beauté Thailand Brand Influencer อีกด้วย โดยเธอได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจหลังจากได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ขนะไปเล่นสกีที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อไม่นานมานี้ว่าผิวของเธอได้รับการปกป้องและดูแลเป็นอย่างดีด้วยผลิตภัณฑ์จากเคลย์ เดอ โป โบเต้

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Vogue Beauty Thailand (@voguebeautythailandofficial)

 

พบกับผลิตภัณฑ์ Concentrated Brightening Serum และ UV Protective Cream SPF50+/PA++++ ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Clé de Peau Beauté ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ที่ www.cledepeau-beaute.co.th 

 

WATCH

คีย์เวิร์ด: Cle de Peau Beaute Concentrated Brightening Serum