SKINCARE

รู้จัก Aiming Renewal สูตรใหม่จาก THREE ผิวสมดุลและอ่อนเยาว์ด้วยศาสตร์การบำรุงผิวแบบองค์รวม

อีกขั้นของการดูแลผิวให้สมดุลและอ่อนเยาว์ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบออแกนิกภายใต้คอนเซปต์ศาสตร์ความงามแบบองค์รวม

ในปัจจุบันการดูแลผิวหน้าให้สมดุลและสุขภาพดีเป็นโจทย์ท้าทายของผู้หญิงหลายคน ด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่ว่าจะมลภาวะทางอากาศหรือสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ต้องสวมใส่แมสก์ตลอดเวลาจนผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่าย รวมถึงไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน อย่างการทำงานหน้าจอคอมฯ ตลอดวันช่วง Work From Home ที่อาจก่อให้เกิดความเครียดทั้งกับร่างกายและผิวพรรณ อีกทั้งฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติ ปัจจัยทั้งภายนอกและภายในเหล่านี้ล้วนเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มขึ้นกลไกการฟื้นฟูตัวเองของผิวทำงานได้ช้าลง โดยผิวที่ขาดความสมดุลนี้เองที่นำไปสู่ปัญหาผิวอื่นๆ อย่าง ริ้วรอย ความแห้งกร้าน และสิว การดูแลตัวเองแบบองค์รวมจึงเป็นแนวคิดที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์ THREE โดยไม่เพียงให้ความสำคัญกับการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว แต่ยังมุ่งเน้นที่การดูแลผิวแบบองค์รวมที่จะช่วยปรับสมดุลให้กับจิตใจ ร่างกาย และผิวไปพร้อมกันด้วย  Aiming Renewal สูตรใหม่ล่าสุดจึงเปรียบเสมือนกุญแจที่จะช่วยปลดล็อคผิวที่สมดุลและอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน

 

 

ฟื้นฟูผิวด้วยศาสตร์ธรรมชาติแบบออแกนิกจากประเทศญี่ปุ่น

กลุ่มผลิตภัณฑ์  Aiming  มีจุดมุ่งหมายในการดูแลผิวด้วยการช่วยต่อต้านความร่วงโรยของผิวแบบองค์รวม (Holistic Aging Care) ช่วยปรับสมดุลทั้งผิว ร่างกาย และจิตใจ  ซึ่งในสูตรใหม่ของ Aiming Renewal ได้ผสานศาสตร์ธรรมชาติแบบออแกนิก โดยมีส่วนผสมของ Damask Rose ไม้ดอกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีของดอกกุหลาบเป็นหัวใจของส่วนผสม ซึ่งถูกเพาะปลูกแบบออแกนิกในจังหวัดวากายามะ ประเทศญี่ปุ่น และได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert COSMOS ว่าเป็นส่วนผสมที่บริสุทธิ์และปลอดภัยอย่างแท้จริง 

THREE ได้นำสารสกัดทั้งออยล์และน้ำจากดอกกุหลาบดามัสก์ออแกนิกซึ่งเปี่ยมด้วยสรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมาผสานเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยช่วยฟื้นฟูผิวให้สมดุล ชุ่มชื้น และแลดูอ่อนเยาว์ 

 

 

ฮีลใจด้วยกลิ่นหอมรื่นรมย์เป็นเอกลักษณ์

นอกจากมีแพ็คเกจจิ้งสีชมพูอ่อนที่ดูซอฟต์สบายตาแล้ว แต่ละไอเท็มในไลน์นี้ยังช่วยบำบัดจิตใจและร่างกายด้วยกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายของน้ำมันหอมระเหยจากส่วนผสมธรรมชาติแบบออแกนิกด้วย อย่างน้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบดามัสก์ กลิ่นหอมอโรมาจากน้ำมันหอมระเหยของเมล็ดพืชในตระกูลยี่หร่า สมุนไพรที่มีแนวกลิ่นสไปซี่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และกลิ่นหอมหวานจากน้ำมันหอมระเหยจากดอกเจอราเนียมที่ช่วยปรับสมดุลผิวและอารมณ์ให้ผ่อนคลาย 

 

Aiming Renewal Routine 

รูทีนดูแลผิวให้แลดูอ่อนเยาว์และสมดุลเริ่มด้วยขั้นตอนการทำความสะอาด ต่อด้วยการเติมความชุ่มชื้นด้วยผลิตภัณฑ์เอสเซนส์เนื้อสัมผัสเย็นสบายผิว และปิดท้ายด้วยการเติมความชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา

 WATCHAiming Soft Cleansing Gel R ราคา 2,300 บาท

เคลนเซอร์เนื้อเจลใสโปร่งแสงช่วยทำความผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื้อเจลใสผสานละอองสครับจากเปลือกเมล็ดทับทิมช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน อีกทั้งมีส่วนผสมของโคลนสีขาวที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและดีท็อกซ์ผิวไปด้วยในขั้นตอนเดียว เมื่อคลึงเคลนเซอร์ทั่วๆ ใบหน้า เนื้อเจลใสจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเนื้อสัมผัมแบบน้ำ มาพร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากน้ำมันหอมระเหยจากส่วนผสมธรรมชาติแบบออแกนิก

Aiming Soap R ราคา 1,900 บาท

สบู่ทำความสะอาดผิวทำขึ้นด้วยมือทุกก้อน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซนต์ ประกอบด้วยส่วนผสมของโคลนสีแดงที่ช่วยขับสารพิษและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว เวลาใช้สามารถวิปจนเป็นฟองโฟมหนานุ่ม ซึ่งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ควบคู่กับเจลเคลนเซอร์ได้ 

 

 

Aiming Lotion R ราคา 3,400 บาท

เอสเซนส์โลชั่นปลุกความมีชีวิตชีวาและบูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวหลังทำความสะอาดผิว มีสารสกัดของ Grape Fruit Water ซึ่งมาจากองุ่นผสานกับสารสกัดจากดอกโบตั๋นสีขาวจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยคลายความเครียดของผิวพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มน้ำและสดใส 

 

Aiming Emulsion R ราคา 3,900 บาท

อิมัลชั่นเนื้อเจลคอลลาเจนบางเบา สบายผิว อัดแน่นไปด้วยพลังการฟื้นฟูผิวจากส่วนผสมธรรมชาติสูงถึง 99 เปอร์เซนต์ เช่น สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลจากประเทศฝรั่งเศสที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับและดูอิ่มฟู โดยผสานเข้ากับ Cranberry Seed Oil ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นชุ่มชื้น และสารสกัดจาก Masterwort Leaf ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากความเครียด 

 

Aiming Cream R ราคา 5,200 บาท

มอยส์เจอไรเซอร์ส่วนผสมเข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบไว มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและอ่อนเยาว์ อย่าง สารสกัดจากดอกซากุระป่า จากจังหวัดคานาซะวะ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและอิ่มฟู พร้อมกับส่วนผสมของ Prune Seed Oil น้ำมันสกัดบริสุทธิ์ของผลพลัมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับผิวให้เรียบเนียน และส่วนผสมของเมล็ดฟักทองที่อุดมด้วยกรดไขมันดีช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวและปกป้องผิวจากสัญญาณแห่งวัย 

 

 

สำหรับช่วงหน้าร้อนนี้ สาวโว้กสามารถดูแลผิวให้สมดุลและชุ่มชื้นได้ง่ายๆ โดยเริ่มที่การทำความสะอาดผิวด้วยเจลเคลนเซอร์จากนั้นตามด้วยเอสเซนส์โลชั่นและปิดท้ายด้วยอิมัลชั่น 

 

WATCH