SKINCARE

สูตรใหม่ดีอย่างไร ส่องส่วนผสมเคลนเซอร์ โลชั่นและมอยซ์เจอไรเซอร์ใหม่จาก Cetaphil

3 ส่วนผสมที่อยู่ในสูตรปรับปรุงใหม่ของแบรนด์สกินแคร์สุดอ่อนโยนเพื่อคนผิวแพ้ง่าย

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ เซตาฟิล (Cetaphil) สูตรใหม่ โดยมีการจัดงานเปิดตัวขึ้นในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งสูตรใหม่ในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดีและแข็งแรงขึ้น นอกเหนือจากการปรับสูตรใหม่แล้ว ทางแบรนด์ยังได้เปิดตัวแคมเปญใหม่เพื่อคนผิวแพ้ง่ายในชื่อ ‘ผิวแพ้อย่ายอมแพ้’ อีกด้วย น่าสนใจขนาดนี้มาไล่เรียงดูความ ‘ใหม่’ ของแบรนด์เซตาฟิลไปพร้อมกับโว้กบิวตี้ได้เลย

สูตรใหม่ดีอย่างไร?

ตอบโจทย์ผิวบอบบาง-แพ้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับสูตรใหม่ของเซตาฟิล ตั้งแต่ Cetaphil Gentle Skin Cleanser, Oily Skin Cleanser, Moisturising Lotion และ Moisturising Cream โดยมีการเพิ่มส่วนผสมสำคัญ ‘สกินพาวเวอร์ โซลูชั่น’ ที่ประกอบด้วยส่วนผสม 3 ชนิด ดังนี้WATCH 1.กลีเซอรีน (Glycerin)

ส่วนผสมตัวดังในกลุ่มให้ความชุ่มชื้น โดยทำหน้าที่เติมและเก็บกักความชุ่มชื้น ที่สำคัญยังช่วยดึงน้ำจากอากาศเข้าสู่ผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

     2.ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) หรือ วิตามินบี 3

ผิวเด้ง ชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นได้ด้วยส่วนผสมนี้ โดยไนอะซินาไมด์หรือที่เรียกกันว่าวิตามินบี 3 สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อให้ผิวเด้งฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอยบางๆ แถมยังช่วยลดอาการระคายเคือง รอยแดง รวมถึงช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น 

     3.แพนธีนอล (Panthenol) หรือ โปรวิตามินบี 5 

ส่วนผสมที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะสามารถช่วยลดอาการระคายเคืองหรืออาการอักเสบ  พร้อมปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น

ที่สำคัญไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง Cetaphil Gentle Skin Cleanser และ Cetaphil Oily Skin Cleanser ยังปรับส่วนผสมการทำความสะอาดให้อ่อนโยนมากยิ่งขึ้น แต่ยังทำความสะอาดได้หมดจดโดยไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวได้ดั่งเดิม

ผิวแพ้อย่ายอมแพ้

ถือเป็นแคมเปญที่น่าสนใจมากสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ต้องเผชิญปัญหาการใช้ไอเท็มบิวตี้ได้ไม่ค่อยหลากหลาย จนบางคนอาจต้องสูญเสียความมั่นใจและหมดความสนุกไปกับเรื่องความงามที่มีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา แบรนด์เซตาฟิลจึงได้จัดแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อปลุกกำลังใจ พร้อมมี 3 บุคคลสาธารณะอย่างนักแสดงชื่อดัง ใบเตย-สุวพิชญ์ ผู้ประกาศข่าวภาคสนาม นัทตี้-ธัญญลักษณ์ และนักมวยหญิง ริกะ-อิชิเกะ มาแชร์ประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่ส่งผลกระทบกับผิว แต่สุดท้ายยังสามารถดูแลผิวให้มีสุขภาพดีได้


ภายในงานเปิดตัวนี้ โว้กบิวตี้ยังได้เก็บขั้นตอนดูแลผิวตามแบบฉบับของใบเตย-สุวพิชญ์และบรรยากาศภายในงานมาให้ชมกันอีกด้วย

ภาพ : Cetaphil Thailand

WATCH

คีย์เวิร์ด: Cetaphil