SKINCARE

เจาะลึกความล้ำของ Nighttime Oil เฟสออยล์ผสมเรตินอลจากคาเวียร์ ใหม่ล่าสุดจาก La Prairie

ทำความรู้จักอีกหนึ่งสเต็ปสำคัญของการบำรุงผิวตอนกลางคืนด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Skin Caviar Collection จาก La Prairie

หากให้อธิบายง่ายๆ ผิวของเรามีการทำงานแบ่งออกเป็น 2 โหมด คือ โหมดปกป้องและโหมดซ่อมแซม โดยในตอนเช้าผิวจะอยู่ในโหมดปกป้องซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันสิ่งแปลกปลอม สิ่งสกปรกจากภายนอก รวมถึงป้องกันตัวเองจากรังสียูวีในแสงแดด ส่วนในตอนกลางคืนในขณะที่เราเข้านอนร่างกายและผิวจะเริ่มเข้าสู่โหมดซ่อมแซม โดยเป็นเวลาของการฟื้นฟูจากความเครียดที่ผิวสะสมมาจากช่วงกลางวัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำไม Beauty Sleep หรือการนอนให้เพียงพอเป็นหนึ่งในทิปส์บิวตี้ที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งนี้นอกจากการนอนให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงแล้ว การใช้สกินแคร์ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟูของผิวยามค่ำคืนเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญ ซึ่งล่าสุดแบรนด์ La Prairie ได้นำแรงบันดาลใจของช่วงเวลากลางคืนมาสานต่อเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Skin Caviar Nighttime Oil ซึ่งมาพร้อมนวัตกรรมการบำรุงผิวให้เฟิร์มกระชับที่ล้ำขึ้นอีกขั้นด้วยส่วนผสมของ Caviar Retinol ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลา แพรรี

 

 

เรตินอลเอกสิทธิ์เฉพาะของลา แพรรี

ทีมนักวิทยาศาสตร์ของลา แพรรีได้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาส่วนผสมของคาเวียร์ให้ล้ำมากขึ้นและมีคุณสมบัติที่มากกว่าการยกกระชับและคืนความแข็งแรงให้ผิว โดยสำหรับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Nighttime Oil ส่วนผสมของ Caviar Retinol มีเอกลักษณ์ตรงที่มีส่วนประกอบของ Caviar Lipids และเรตินอลที่ได้จากคาเวียร์ ซึ่งลา แพรรีรังสรรค์ขึ้นจากกระบวนการสกัดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยกักเก็บทั้ง Caviar Lipids และเรตินอลที่ได้จากคาเวียร์ 

 

 

ตื่นมาพร้อมผิวที่ดูเฟิร์มและอิ่มฟูด้วย Nighttime Oil 

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่าในขณะที่เราดับไปเข้านอน ผิวของเราพักด้วยการปรับเข้าสู่โหมดการฟื้นฟูตัวเอง โดยจากการศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการของผิวหนังซึ่งเป็นไปตามจังหวะของนาฬิกาชีวภาพ ทีมนักวิทยาศาสตร์ของลา แพรรี ได้สร้างสรรค์ Nighttime Oil ขึ้น น้ำมันบำรุงผิวซึ่งประกอบไปด้วย Caviar Retinol หรือเรตินอลจากคาเวียร์ที่ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับนาฬิกาชีวภาพตามธรรมชาติของผิว โดยมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยพร้อมฟื้นฟูผิวให้กระชับเรียบเนียนด้วยการช่วยให้ผิวดูแน่นขึ้น อีกทั้งเนื้อสัมผัสของน้ำมันเข้มข้นแต่ซึมซาบไวยังช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว ซึ่งสูตรนี้ยังประกอบด้วย Exclusive Cellular Complex อีกหนึ่งส่วนผสมเอกสิทธิ์จากลา แพรรีที่เลื่องลือเรื่องการคืนพลังให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา 

 WATCHลา แพรรี เปิดตัว Skin Caviar Nighttime Oil ในขวดบรรจุภัณฑ์ชั้นนอกสีน้้าเงินโคบอลต์ที่ตัดกันอย่างลงตัวกับสีดำของภาชนะด้านใน 

 

ปิดท้ายสกินแคร์รูทีนด้วย Nighttime Oil 

Nighttime Oil เป็นน้ำมันบำรุงผิวเนื้อสัมผัมซึมซาบไวที่เข้าได้กับทุกสภาพผิว นอกจากในเรื่องของการช่วยคืนความกระชับแก่ผิวแล้ว น้ำมันยังมาพร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับลา แพรรี ซึ่งช่วยมอบความรู้สึกปลอบประโลมและความผ่อนคลายแก่ผิว เนื่องจากมีส่วนผสมของเรตินอลจึงแนะนำให้ใช้เฉพาะช่วงกลางคืน ซึ่งใช้เป็นสเต็ปปิดท้ายในการดูแลผิว โดยหยดน้ำมัน 1 หยดลงบนฝ่ามือ จากนั้นทาลงที่หน้าผาก หน้าแก้ม  และยกกระชับคาง ใช้มือทั้งข้างกดเบาๆ ที่หน้าผากและคาง แก้ม และ กราม เพื่อช่วยล็อคความชุ่มชื้น และให้น้ำมันซึมสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

 

Skin Caviar Nighttime Oil ขนาด 20 ml. ราคา 20,500 บาท เริ่มวางขายในช่วงปลายเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป 

WATCH