SKINCARE

แม่ปล่อยของ! Jennifer Lopez จัดเต็มเปิดตัวไลน์สกินแคร์ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแบรนด์บิวตี้ของคุณแม่สุดฮอต

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับ JLO Beauty แบรนด์บิวตี้ของคุณแม่ Jennifer Lopez ที่เธอได้ซุ่มทำมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปี ซึ่งเป็นไลน์สกินแคร์ทั้งหมด 8 ชิ้น ทุกไอเท็มได้ส่วนผสมหลักจาก "มะกอก" เป็นเคล็ดลับความงามจากคุณแม่และคุณป้าของเธอ เพราะมีส่วนช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่นและชะลอริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งเป็นจุดประสงค์หลักของแบรนด์เธอ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแพกเกจจิ้งสุดหรูสีโรสโกลด์สไตล์สาวเจโล มีความ Instagrammable สุดๆ โดยจะวางขายในวันที่ 1 มกราคม 2021ทางเว็บไซต์ www.jlobeauty.com ใครอยากเปย์ตัวเองรับปีใหม่ เตรียมจับกระเป๋าตังไว้ให้ดี ว่าแล้วไม่รอช้าตามไปดูรายละเอียดแต่ละไอเท็มกัน

1 / 8

JLo Beauty That JLo Glow Multitasking Serum
เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา มีสารสกัดของสาเกเป็นสารสกัดตระกูลเดียวกับพิเทร่า ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดปัญหาผิวต่างๆ อย่างเรื่องริ้วรอย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ

2 / 8

JLo Beauty That Blockbuster Wonder Cream
ครีมบำรุงผิวที่ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน มีส่วนผสมหลักของ Olive Complex ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย พร้อมกับกรดไฮยาลูรอนิกที่่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำโกลว์

3 / 8

JLo Beauty That Fresh Take Fierce Eye Cream
อายครีมเนื้อเนียนนุ่ม มีส่วนผสมของเปปไทด์ ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่มีถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เพราะสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนกับอีลาสติน เพื่อผิวใต้ตากระชับมากขึ้น

4 / 8

JLo Beauty That Star Filter Complexion Booster
บูสเตอร์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้ผสมกับครีมบำรุงผิว รองพื้น หรือแม้แต่ลิควิดไฮไลเตอร์ เพื่อช่วยบูสผิวให้แลดูกระจ่างใส แถมยังมีชิมเมอร์เล็กน้อย เพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้กับผิวด้วย

5 / 8

JLo Beauty That Big Screen Broad Spectrum SPF 30 Moisturizer
ครีมบำรุงผิวตอนเช้าที่มี SPF30 เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ มีส่วนผสมของกลีเซอรีนและ Licorice Extract ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นและปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น

6 / 8

JLo Beauty That Limitless Glow Multitasking Mask
ชีทมาสก์ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจัดเต็มเช่นเดียวกับเซรั่ม เพียงแค่มาสก์ทิ้งไว้ 10-15 นาที ก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้เสมือนการทาเซรั่มหรือมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมแน่นๆ แล้ว

7 / 8

JLo Beauty That Hit Single Gel Cream Cleanser
เจลเคลนเซอร์ทำความสะอาดผิวที่มีไกลโคลิพิด ซึ่งเป็นสารลดแรงตึงของผิว เมื่อล้างเสร็จจึงไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

8 / 8

JLo Beauty That Inner Love Dietary Supplement
อาหารเสริมที่อุดมด้วยส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินอี, น้ำมันมะกอก คอปเปอร์ และแมงกานีส ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกWATCH 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by JLO BEAUTY (@jlobeauty)

ข้อมูล : https://www.vogue.com/slideshow/jennifer-lopez-new-skin-care-line-jlo-beauty
ภาพ : Courtesy of brand

WATCH

คีย์เวิร์ด: jennifer lopez skincare brand jlo beauty