SKINCARE

5 แบรนด์สกินแคร์แนวอินดี้ที่คนรักผิวพากันตกเป็นทาสของแพ็คเกจจิ้ง

แนะนำ 5 แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ สไตล์อินดี้ที่สาวกบิวตี้ต้องลอง

เมื่อปีก่อนแบรนด์อินดี้ยอดฮิตสัญชาติอเมริกันอย่่าง Glossier ได้ฮิตข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงบ้านเรา ซึ่งหากพูดถึงเทรนด์ความงามในปัจจุบัน แน่นอนว่าต้องพูดถึงกระแสการดูแลผิว แต่นอกจากเนื้อสัมผัส กลิ่น และผลลัพท์ที่ตอบโจทย์แล้ว แพ็คเกจจิ้งของแบรนด์สกินแคร์ก็มีส่วนที่ทำให้สาวกสกินแคร์ยุคมิลเลนเนียลยอมทุ่มเทกับผิวกันเป็นแถวๆ  เพราะตามจริงแล้วกระแสงานผิวในยุคนี้ไม่ได้หมายถึงการบำรุงผิวเพียงอย่างเดียวแล้ว แต่รวมถึงการโพสต์รูปสกินแคร์ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ไว้ประดับไอจีด้วยเช่นกัน โว้กบิวตี้ได้รวมแบรนด์สกินแคร์แนวอินดี้น้องใหม่ที่กำลังฮิตฮอตในหมู่สกินแคร์เลิฟเว่อร์

5 แบรนด์ที่มาพร้อมสูตรผิวสวยและแพ็คเกจจิ้งสุดยูนิคมีอะไรบ้างมาดูกัน

@gotoskincare

Go-To Skincare

แบรนด์สกินแคร์สัญชาติออสซี่ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตในไอจีด้วยเหตุผลหลักๆ 2 ประการ อย่างแรกเลยคือสีของแพ็คเกจจิ้งสีส้มโทนพาสเทล และตัวตนของแบรนด์ที่สะท้อนถึงความสดใสและความสนุกเมื่อได้บำรุงผิว เหตุผลที่ 2 ที่ทำให้แบรนด์นี้น่าลองสุดๆ ก็คือไลน์ของผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายสูตร และตอบโจทย์สภาพผิวทุกประเภท โดยมีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวไปจนถึงกลุ่มที่เป็นเซรั่มบำรุงผิว

 

@biossance

BIOSSANCE

สกินแคร์แบรนด์นี้เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติและผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันเพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก แสดงตัวตนอย่างชัดเจนในฐานะแบรนด์สกินแคร์ที่ปลอดภัยต่อผิว โดยไร้สารเคมีที่ทำร้ายผิวอย่างพาราเบนเป็นต้นWATCH@jordansamuel

Jordan Samuel

สกินแคร์สัยชาติอเมริกันที่โดดเด่นด้วยแพ็คเกจจิ้งสุดมินิมัลและสูตรผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของ Jordan Samuel ถูกคิดค้นภายใต้หลักการการบำรุงผิวที่ปราศจากสกินแคร์ มีครบตั้งแต่เคลนเซอร์ไปจนถึงออยล์บำรุงผิวหน้า หากใครอยากได้ผิวโกลว์สวยสุขภาพดี แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องลอง

Peach & Lily

สกินแคร์สาย K-Beauty ก่อตั้งโดย  Alicia Yoon ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชาวเกาหลี แบรนด์นี้มีครบทุกอย่างของความเป็นแบรนด์อินดี้ แพ็คเกจจิ้งดีไซน์เก๋ในรูปแบบคลีนๆ ที่มาพร้อมสีสันที่โมเดิร์น นอกจากจะถ่ายรูปขึ้นแล้ว สูตรผลิตภัณฑ์แต่ละแบบของ Peach and Lily ก็ถูกออกแบบมาเพื่อผลลัพท์ผิวแบบกลาสสกิน หรือผิวชุ่มชื้นฉ่ำวาวสไตล์สาวๆ แดนกิมจิ ดึงดูดใจสาวกสกินแคร์กันสุดๆ นอกจากมีแบรนด์เป็นของตัวเองแล้ว เพจของ Peach & Lilly ยังเป็นศูนย์รวมแบรนด์สกินแคร์สาย K-Beauty อีกมากมายอีกด้วย

@furyou

Fur

ไอเท็มซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้คือออยล์บำรุงผิวที่ถูกดีไซน์มาเพื่อการใช้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า โดยขึ้นว่าเป็นออยล์ที่เหมาะกับการใช้หลังการแวกซ์หรือโกน เพราะจะช่วยป้องกันการเกิดขนคุด ตัวออยล์ที่อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ มาในขวดแก้วทรงอ้วนกลมที่ต้องยอมรับเลยว่า เก๋และยูนิคสุดๆ

 

WATCH