SKINCARE

5 จุดเด่นของ Elemis สกินแคร์สัญชาติอังกฤษที่ช่วยให้การมีผิวอ่อนเยาว์เป็นเรื่องง่าย

ทำความรู้จัก Elemis แบรนด์สกินแคร์จากอังกฤษที่ให้ความสำคัญกับส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและนวัตกรรม

ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่ใช้แล้ว “ฟีลกู้ด” หรือความรู้สึกดีที่มาจากองค์ประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ขณะที่ทาลงบนผิว อย่างเนื้อสัมผัส กลิ่น และส่วนผสม หนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่สะท้อนองค์ประกอบเหล่านี้ออกมาได้อย่างลงตัวก็คือ Elemis สกินแคร์สัญชาติอังกฤษที่ล่าสุดได้เปิดเคาน์เตอร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการให้สาวกสกินแคร์ได้สัมผัสประสบการณ์การฟื้นบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติผสานเข้ากับนวัตกรรมเพื่อผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีที่สัมผัสได้จริง เพื่อทำความรู้จัก Elemis มากขึ้น โว้กบิวตี้ได้รวม 5 จุดเด่นของสกินแคร์แบรนด์นี้มาฝากกัน

 

Photo: @elemis

 

เชื่อในพลังของส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ

เป็นเวลากว่า 30 ปีที่ Elemis ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อการฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ หนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์คือการผสานส่วนผสมจากธรรมชาติและนวัตกรรมเข้าด้วยกัน โดยโฟกัสที่การเฟ้นหาส่วนผสมที่ดีที่สุด แล้วนำมาพัฒนาด้วยเทคโนโลยี ภายใต้กระบวนการผลิตที่ผ่านการทดสอบของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากจุดเริ่มต้นของการทำสปา ในปัจจุบัน Elemis ได้ส่งต่อความรู้สึกฟีลกู้ดขณะทำทรีตเมนต์ในสปาไปยังคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ผ่านเนื้อสัมผัส กลิ่นที่หอมแบบปลอบประโลม และส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อทุกสภาพผิว

 

พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยจิตวิญญาณของนักอโรมาเธอราพี

Elemis ตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะทำให้สกินแคร์ของแบรนด์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วรู้สึกดีหรือ Feel Good ซึ่งแน่นอนว่านอกจากหลักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้พัฒนาส่วนผสมและสูตรของผลิตภัณฑ์แล้ว ทางแบรนด์ยังได้ใส่จิตวิญญาณของนักอโรมาเธอราพี โดยมีปรัชญาการดูแลผิวแบบองค์รวม (Holistic) เป็นไกด์ในสร้างสรรค์แต่ละผลิตภัณฑ์

Photo: @elemis

 

ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว

สูตรของแต่ละผลิตภัณฑ์ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่ออาการระคายเคืองและเป็นอันตรายต่อผิว โดยได้แบนส่วนผสมอันตรายกว่า 2,000 ชนิด รวมถึง Mineral oils, Oxybenzone, Parabens, Phthalates, Retinyl Palmitate, SLS/ SLES, Talc ทั้งนี้จะมีส่วนผสมของน้ำหอมแบบ Natural Fragrance ที่ช่วยมอบกลิ่นหอมแนวอโรมา เพื่อช่วยสร้างความรู้สึกความผ่อนคลายขณะใช้

 

ออกแบบสกินแคร์มาเพื่อบำบัดผิว

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ Elemis คือการวิเคราะห์สุขภาพผิวหรือสกินเวลเนส (Skin Wellness) เพื่อช่วยให้เข้าใจปัญหาผิวและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในการฟื้นฟู ซึ่งแต่ผลิตภัณฑ์จะออกแบบมาเพื่อช่วยบำบัดและปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวในชีวิตประจำวัน

 WATCHPhoto: @elemis

 

เข้าได้กับทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย

เป็นแบรนด์ที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ในการฟื้นฟูทุกๆ ปัญหาผิว ไล่ตั้งแต่ริ้วรอยแห่งวัย ความไม่กระจ่างใส ไปจนถึงสิว โดยถูกสร้างสรรค์ออกมาให้เข้ากับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย 

 

ไอเท็มที่ทีมโว้กบิวตี้อยากแนะนำ:

1 / 4

Pro-Collagen Marine Cream SPF 30
ไอเท็ม Bestseller ของแบรนด์ สำหรับมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีม ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมช่วยคืนความอ่อนเยาว์ อย่างสารสกัดจากสาหร่ายทะลสีรุ้ง (Marine Algae Complex) สาหร่ายคลอเรลลา (Chlorella) และ สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย (Ginkgo Biloba)

2 / 4

Pro-Collagen Cleansing Balm
เคลนซิ่งบาล์มช่วยลบเมกอัพและชะล้างสิ่งสปรก เนื้อบาล์มเนียนนุ่มจะละลายกลายเป็นออยล์ และก่อนล้างออกผสมน้ำเล็กน้อยจะเปลี่ยนเป็นเคลนซิ่งมิลค์ช่วยลบเมกอัพออกได้อย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของเอสเซนเชียล ออยล์ จากธรรมชาติ อย่าง ลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ และยูคาลิปตัส

3 / 4

Superfood Facial Oil
เฟสออยล์ที่อัดแน่นไปด้วยน้ำมันสกัดจากส่วนผสมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปเปอร์ฟู้ด อย่าง Broccoli, Rosehip, Flaxseed และ Daikon Radish ที่ช่วยให้ผิวอิ่มฟู โดยไม่ทิ้งความมันไว้

4 / 4

Dynamic Resurfacing Facial Pads
แผ่นสำลีชุบส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผสานด้วย Tri-Enzyme Technology ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวจากจุดด่างดำและปรับรูขุมขนให้กระชับ

WATCH

คีย์เวิร์ด: elemis skincare สกินแคร์