SKINCARE

ทำความรู้จัก Abeille Royale Advanced Youth Watery Oil สูตรใหม่จาก Guerlain ที่ฟื้นฟูผิวได้ทรงพลังกว่าเดิม

พาทำความรู้จักส่วนผสมสำคัญใน Guerlain Abeille Royale Advanced Youth Watery Oil ที่ล่าสุดมาพร้อมสูตรพัฒนาใหม่ที่ ฟื้นบำรุงผิวได้ล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

ในปี 2013 ทีมนักวิจัยของแบรนด์ Guerlain ได้ค้นพบพลังของน้ำผึ้งในการบำรุงและฟื้นฟูผิว ซึ่งนำไปสู่การสร้างสรรค์สกินแคร์ไลน์ที่ชื่อว่า Abeille Royale โดยมีเซรั่ม Youth Watery Oil เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม ล่าสุดในปี 2021 เกอร์แลงได้ทำการพัฒนาสูตรใหม่ให้ทรงพลังมากขึ้นเป็น Advanced Youth Watery Oil ซึ่งมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวมากกว่าเดิมด้วยการผสานส่วนผสมสำคัญอย่าง Royal Jelly หรือนมผึ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากผึ้งที่ได้มาจาก 4 แหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

 

Royal Jelly มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีว่าน้ำผึ้งเป็นหนึ่งในอาหารที่มีสรรพคุณมากมายที่ดีต่อร่างกาย โดยอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ นอกจากจะดีต่อร่างกายภายในแล้ว น้ำผึ้งยังมีสรรพคุณในการฟื้นฟูผิวด้วย ทั้งนี้ไม่ใช่น้ำผึ้งทุกชนิดจะมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกันหมด โดยทีมนักวิจัยของเกอร์แลงได้เผยว่าปัจจัยสำคัญในการคัดเลือกส่วนผสมจากน้ำผึ้งที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวมาจาก สิ่งแวดล้อม ความหลากหลายทางชีวภาพ และลักษณะทางพันธุกรรมของผึ้ง ซึ่งหลังจากเสาะหาแหล่งที่มาของน้ำผึ้งที่เปี่ยมไปด้วยพลังในการฟื้นฟูผิว หมู่เกาะ Ouessant ในประเทศฝรั่งเศสคือหมุดหมายที่เกอร์แลงค้นพบน้ำผึ้งบริสุทธิ์และรอยัลเจลลี่จาก Black Bee หรือ ผึ้งดำ ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบของ โพลีฟีนอล วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ โดย Royal Jelly นั้นเป็นสารทรงคุณค่าที่สุดของรังผึ้งที่ภายในอุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้มข้นอย่าง โปรตีน ไขมัน วิตามิน B3 และ วิตามิน B5 ซึ่งกว่าจะได้มานั้นต้องผ่านการเก็บเกี่ยวที่เชี่ยวชาญ ทั้งนี้แบรนด์เกอร์แลงได้ใส่ใจกับการทำงานร่วมกับธรรมชาติ โดยได้ให้ความสำคัญต่อความยั่งยืนของผึ้งและระบบนิเวศอย่างสูงสุดผ่านการดำเนินงานเลี้ยงดูผึ้งและรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยความเคารพ

 

Advanced Youth Watery Oil ขนาด 15ml. ราคา 2,440 บาท (จำหน่ายเฉพาะที่ Sephora) ขนาด 30ml. ราคา 4,150 บาท ขนาด 50 ml. ราคา 6,010 บาท

 

สูตร Advanced ต่างจากสูตรเดิมอย่างไรบ้าง

หัวใจของสกินแคร์ไลน์ Abeille Royale คือ Royal Jelly ที่มาจากน้ำผึ้ง โดยเกอร์แลงได้เลือกส่วนผสมนี้จากพันธ์ุผึ้งที่อาศัยอยู่ในแหล่งธรรมชาติที่บริสุทธิ์และห่างไกลจากมลภาวะ ซึ่งสำหรับสูตรพัฒนาใหม่ได้มีการเพิ่มแหล่งที่มาของรอยัลเจลลี่จากผึ้งดำและผึ้งจาก 4 แหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ได้แก่ จากเกาะ Ouessant ประเทศฝรั่งเศส, เกาะคอร์ซิกา ประเทศฝรั่งเศส, เกาะอิคาเรีย ประเทศกรีซ และหมู่เกาะโอลันด์ประเทศฟินแลนด์  โดยทีมวิจัยของเกอร์แลงได้นำคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวของน้ำผึ้งและรอยัลเจลลี่มาต่อยอดเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Dynamic Black Bee Repair Technology ซึ่งเป็นกุญแจที่ปลดล็อคการฟื้นฟูผิวที่มีประสิทธิภาพทรงพลังมากขึ้นของ Advanced Youth Watery Oil

 

Advanced Youth Watery Oil ฟื้นฟูผิวอย่างไรบ้าง

Advanced Youth Watery Oil มีเนื้อสัมผัสแบบออยล์เซรั่ม โดยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเหมือนกับออยล์ ตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกแบบเซรั่ม และซึมซาบได้ไวช่วยมอบความรู้สึกสดชื่นแก่ผิวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะเหมือนน้ำ ซึ่งในสูตรพัฒนาใหม่นี้ได้มาพร้อมคุณสมบัติในการฟื้นฟูแบบจัดเต็มกับการช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูตัวเองของผิวตามธรรมชาติ โดยช่วยเร่งกลไกการฟื้นฟูตัวเองของเซลล์ผิว พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซ่อมแซมตัวเองของเซลล์ผิว อีกทั้งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว ให้ผิวแลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และถึงแม้จะเป็นสูตรพัฒนาใหม่แต่ Advanced Youth Watery Oil ยังคงรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมเอาไว้ คือยังเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 95 เปอร์เซนต์ มาพร้อมกับส่วนผสมของน้ำมันคอมมิโฟราบรรจุไว้ในเม็ดบีดส์สีทองขนาดจิ๋ว ซึ่งจะถูกปล่อยออกมาเมื่อทาลงผิว โดยแนะนำให้ใช้หลังทำความสะอาดผิวหรือโทนเนอร์ เป็นพรีเซรั่มหรือเซรั่ม เหมาะสำหรับทั้งรูทีนในตอนเช้าและตอนกลางคืน เวลาใช้ควรเขย่าเพื่อให้เม็ดบีดส์สีทองกระจายตัว หลังจากทาทั่วใบหน้า ให้ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์

 WATCHWATCH

คีย์เวิร์ด: Guerlain skincare