SKINCARE

6 น้ำหอมที่ต้องยอมซื้อตั้งแต่แพ็กเกจจิ้ง! No.8

แพ็กเกจจิ้งเลอค่าขนาดนี้จะไม่ซื้อเก็บสะสมก็ไม่ได้แล้ว!

"น้ำหอม" เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มีหน้าตาของแพ็กเกจจิ้งดึงดูดสายช็อปไม่แพ้กับกลิ่นหอม เพราะการออกแบบผลิตตภัณฑ์มักได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อหรือกลิ่นหอมจากภายในขวดจนสะท้อนออกมาเป็นแพ็กเกจจิ้งสวยงามมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โว้กบิวตี้รวม 6 น้ำหอมที่มาพร้อมกับดีไซน์ขวดสวยหรูดูแพง น่าซื้อเก็บสะสม

A Drop D'Issey Eau De Parfum จาก Issey Miyake (ราคา 4,000 บาท / 50 ml)

กลิ่นหอมสไตล์ฟลอรัลจากดอกไลแลกและดอกมะลิที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับน้ำหอมชิ้นนี้ แฝงไปด้วยความอ่อนนุ่มของกลิ่นนมอัลมอนด์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นนุ่มละมุนของมัสก์และวนิลา เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาวโมเดิร์นที่อยากออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ตัวแพ็กเกจจิ้งมีลักษณะคล้ายกับหยดน้ำเช่นเดียวกับชื่อน้ำหอม

My Way Eau de Parfum จาก Giorgio Armani (ราคา 4,600 บาท / 50 ml)

น้ำหอมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่รักการเดินทางท่องไปในโลกกว้างและเปิดรับประสบการณ์ใหม่ เป็นกลิ่นแนวฟลอรัล-วู้ดดี้ ที่นำด้วยกลิ่นของดอกไม้นานาชนิดผสานกับความหอมสดชื่นจากซิตรัส และปิดท้ายด้วยกลิ่นวนิลาและซีดาร์วู้ด ขวดสวยหรูอลังการด้วยฝาสีน้ำเงินและสีทองสื่อความหมายถึงโลกที่เชื่อมโยงเรากับธรรมชาติเอาไว้ด้วยกันWATCHIzia La Nuit Eau de Parfum จาก Sisley (ราคา 6,100 บาท / 50 ml)

น้ำหอมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหาภายใต้กลิ่นหอมลุ่มลึก เปิดด้วยกลิ่นความสดชื่นจากแบล็คเคอร์แรนท์ แมนดาริน และคาร์ดามอม ตามด้วยกลิ่นของดอกไม้นานาชนิด ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นและเย้ายวนจากแพทชูลีและวนิลลา ขวดน้ำหอมรังสรรค์โดยศิลปินนักปั้น Bronislaw Krzysztof ด้วยสีดำขลับเงางามตัดกับสีทองที่เผยให้เห็นประกายความหอมที่ซ่อนอยู่ภายใน

Dylan Turquoise Pour Femme Eau De Toilette จาก Versace (ราคา 3,600 บาท / 100 ml)

เปิดมาด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิและดอกฟรีเซีย ผสานความสดชื่นด้วยกล่ินของเลมอน แมนดารินและพิงก์ เปปเปอร์ที่เหมาะสำหรับอากาศร้อนอย่างเมืองไทย ตบท้ายด้วยกลิ่นมัสก์เพิ่มความอบอุ่นแบบไม่เลี่ยนจนเกินไป ตัวขวดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ ตกแต่งด้วยรูปสลักและฝาขวดสีทอง ดูหรูหราสไตล์ Versace

Very Good Girl Eau De Parfum จาก Carolina Herrera (ราคา 4,250 บาท / 80 ml)

น้ำหอมฟรุตตี้ฟลอรัล หอมสดชื่นด้วยกลิ่นของกุหลาบและผลไม้รสเปรี้ยวเล็กน้อย ผสมกลิ่นความเย้ายวนของวนิลาและเปลือกไม้ จึงเหมาะกับสาวมั่นใจ เซ็กซี่ น่าค้นหา แต่แอบแฝงไปด้วยความขี้เล่นไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยแพ็กเกจจิ้งทรงรองเท้าส้นสูงสีแดง สวยหรูดูแพงสุดๆ

Olympéa Legend Eau De Parfum จาก Paco Rabanne (ราคา 3,750 บาท / 50 ml)

น้ำหอมที่สะท้อนถึงการผสมผสานระหว่างความเย้ายวนของวนิลาและความสดชื่นของดอกไม้ เพิ่มความนุ่มลึกด้วยกลิ่นของทองก้าบีนและแอมเบอร์ เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับการใช้สำหรับโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะไปงานอีเวนต์ ออกเดต หรือไปแฮงก์เอ้าต์กับเพื่อนสาว แพ็กเกจจิ้งให้ความรู้สึกเหมือนเทพีจากปกรณัมกรีกที่สะท้อนถึงผู้หญิงมั่นใจในยุคใหม่

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: fragrance perfume packaging