SKINCARE

แนะนำ 10 แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิว ราคาต่ำกว่า 1,000 บาท

มีเงินแค่พันเดียวก็สามารถซื้อสกินแคร์ดีๆ ได้

สำหรับน้องๆ นักเรียนและนักศึกษาที่มีงบจำกัด แต่ก็เริ่มมองหาสกินแคร์เพื่อดูแลผิวหน้า ไม่ต้องกลัวว่าสกินแคร์จะต้องแพงเสมอไป โว้กบิวตี้พามาแนะนำ 10 แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย ราคาน่ารักเพราะต่ำกว่า 1,000 บาท แถมได้ส่วนผสมจากธรรมชาติเกือบ 100% ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว

1 / 10

Claire
สกินแคร์แบรนด์ไทยที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำหอมถึง 5 ชนิด ซึมเข้าผิวง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แถมราคาก็น่ารัก นักเรียนนักศึกษาสามารถเข้าถึงได้

2 / 10

Dear Skin
แบรนด์สกินแคร์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยปลอบประโลมและลดอาการระคายเคืองได้ดี ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ซึ่งเป็นอันตรายแก่ผิวในระยะยาว

3 / 10

JUV
สกินแคร์ออร์แกนิกที่เน้นการใช้ส่วนผสมของซูเปอร์ฟู้ดเป็นหลัก เติมสารอาหารให้กับผิวได้เต็มที่ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ อ่อนโยนมาก ปราศจากสารระคายเคืองถึง 10 ชนิด

4 / 10

Hoo Skincare
สกินแคร์สายคลีน เพราะทางแบรนด์เลือกใช้ส่วนผสมหลักเพียง 1 ชนิดเท่านั้น เพื่อให้สามารถเข้าตรงดูแลและแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด และทุกสูตรมีค่า pH 5.0 – 6.0 เป็นค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวเรา จึงใช้งานง่ายและดีต่อผิว

5 / 10

Mellow Naturals
แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยที่ได้ส่วนผสมอันล้ำค่าจากพืชท้องถิ่นที่เป็นมิตรต่อผิว ให้ประสิทธิภาพการทำงานแบบขั้นสุด ดูแลและแก้ปัญหาผิวให้แข็งแรงขึ้น

6 / 10

Skin Syrup
แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ มีการคัดเลือกวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% และเหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว โดยปราศจากการใช้สารเคมี ปลอดภัย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันด้วยแพ็กเกจจิ้งสุดเรียบง่าย

7 / 10

Mizumi
ความอ่อนโยนต้องยกให้แบรนด์นี้ เพราะมาพร้อมกับคำว่า FOPAS ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการ น้ำหอม (Fragrance), น้ำมัน (Oil), พาราเบน (Paraben), แอลกอฮอล์ (Alcohol) และสีสังเคราะห์ (Synthetic) แถมยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกสรรด้วย

8 / 10

Skinplants
แบรนด์สกินแคร์สาย Green Beauty เพราะใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติแบบออร์แกนิก ไร้สารเคมี ทุกไอเท็มได้รับการวิจัยและตรวจสอบอย่างละเอียดจนกว่าจะเป็นสินค้าแต่ละตัว

9 / 10

SIMPL
ไอเท็มโดดเด่นของแบรนด์คือบูสเตอร์ทั้ง 4 สูตร เหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกัน มีค่า pH 5.5 อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ทางแบรนด์พยายามเลือกส่วนผสมที่เรียบง่าย เพื่อลดการเกิดการระคายเคือง มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดมินิมัล เอาใจสาย Instagrammable ได้เป็นอย่างดี

10 / 10

Skinfirst
จุดประสงค์หลักของแบรนด์คือการที่ผิวจะแข็งแรงได้ ต้องเริ่มต้นจากความชุ่มชื่นที่เพียงพอและบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ดังนั้นสกินแคร์แต่ละตัวก็จะเน้นในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ปลอดสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว

WATCH

คีย์เวิร์ด: skincare thai brand