SKINCARE

แนะนำมาส์ก S.O.S กู้ผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวจากอากาศร้อน

รวมมาส์กที่ต้องมีติดบ้านในช่วงหน้าร้อนนี้

อากาศที่ร้อนระอุในช่วงหน้าร้อนอาจส่งผลให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย โดยเฉพาะเมื่อต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดวัน โดยการฟื้นฟูที่ง่ายที่สุดคือการมาส์กหน้า ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมาส์กไม่เพียงช่วยเติมความชุ่มชื่นเพียงอย่างเดียวแต่ยังมาพร้อมสูตรและส่วนผสมที่เปรียบเสมือนทรีตเมนต์ที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา โว้กบิวตี้ขอแนะนำมาส์ก S.O.S กู้ผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นที่ต้องมีติดบ้านในช่วงซัมเมอร์นี้

 

Floral Recovery Redness Reducing Overnight Mask จาก Fresh ราคา 2,900 บาท

 มาส์กสูตรใช้ข้ามคืน เนื้อครีมเข้มข้นช่วยปลอบประโลมผิวที่แดงและระคายเคือง มีส่วนผสมของวิตามินซีและสควาเลนที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและชุ่มชื้น ตื่นนอนมาพร้อมผิวหน้าที่เฟรชและอิ่มน้ำ

 

Matcha Magic Super Antioxidant Mask จาก Boscia ราคา 1,890 บาท

มาส์กเนื้อครีมแบบล้างออก ผสานชาวเขียวมัทฉะที่อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยฟื้นฟูผิวที่ดูอิดโรยให้กลับมาดูสดใส  

 WATCHMicrobiome Blemish Mask จาก 111Skin ราคา 4,500 บาท

มาส์กที่ทำงานฟื้นฟูผิวใน 3 สเต็ป มีส่วนผสมของ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดอย่างอ่อนโยน มาพร้อมส่วนผสมของพรีและโพสไบโอติกช่วยสร้างสมดุลของจำนวนจุลินทรีย์ที่ดีบนผิว และสารสกัด Rosemary Hydrolat ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึง Colloidal Silver ส่วนผสมของแร่ธาตุที่ช่วยต้านการเกิดสิว

 

Sensitive Oatmeal Relief Mask จาก Endota ราคา 1,700 บาท

มาส์กช่วยปลอบประโลมผิว ประกอบด้วยส่วนผสมของ Colloidal Oatmeal ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งระคายเคือง พร้อมช่วยคืนความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก ผสาน SymRelief® ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยลดอาการแพ้และระคายเคือง 

 

Manuka Honey Revitalising Sheet Face Mask จาก Foreo ราคา 620 บาท

ชีทมาส์กอักแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ผสานส่วนผสมของน้ำมานูก้าที่มีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกลับมาดูเฟรชสุขภาพดี จะแปะมาส์กทิ้งไว้บนผิวและนอนผ่อนคลายให้มาส์กทำงาน 20 นาที หรือจะฟื้นฟูแบบเร่งด่วนคู่กับเครื่องมาส์กหน้าอัจฉริยะ UFO ก็ได้เช่นกัน

 

Brightening Mask Treatment Supreme จาก Clé de Peau Beauté 6 เซ็ต 11,000 บาท

 ชีทมาส์กสูตรใหม่ล่าสุดมีคุณสมบัติแบบ 2-in-1 ข่วยทั้งปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสและเผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ โดยชีทมาส์กเนื้อนุ่มอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมก้าวล้ำที่เข้มข้นอย่างสารสกัดจากท้องทะเลลึก Sea Ferment Brightener ที่ข่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและชุ่มชื้น ผสานเข้ากับส่วนผสมช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มีชื่อว่า 4MSK ซึ่งจะช่วยปลดล็อคความกระจ่างใสของผิว มาพร้อม Brightening Gentle Exfoliator ใช้เป็นสเต็ปแรกเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน เตรียมผิวสำหรับการมาส์ก

 

WATCH