SKINCARE

เปิดสูตร Clarins Mixology ศาสตร์การมิกซ์ 2 ผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันตามแบบฉบับของสปาคลาแรงส์

โว้กบิวตี้พาทำความรู้จักสูตรการมิกซ์สกินแคร์ 2 คุณลักษณะเข้าด้วยกันเพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

     Clarins ประเทศไทยเปิดตัวเคล็ดลับความงามบทใหม่ "Clarins Mixologies" ศาสตร์แห่งการผสมผสานผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันเลื่องลือที่มีต้นกำเนิดในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และถูกใช้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 65 ปีในสปาของคลาแรงส์ โดยล่าสุดทางแบรนด์ได้เผยเทคนิค Professional Blending ที่ผสานผลิตภัณฑ์บำรุง 2 ตัวเข้าด้วยกัน ซึ่งมาพร้อมสูตรการมิกซ์ผลิตภัณฑ์ 16 สูตรสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเมกอัพ เทคนิคการผสมนี้ได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการทดสอบนับร้อยครั้งในทุกๆ สูตร จนได้ 16 สูตรความงามที่จะช่วยทั้งประหยัดเวลาพร้อมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการฟื้นบำรุงผิว วันนี้โว้กบิวตี้เลยขอนำสูตรโดดเด่นมาแนะนำกัน

 

 

 

สูตร Mad Mask

วันไหนที่ผิวดูแห้งขาดน้ำหรือดูเหนื่อยล้า สูตรจะช่วยกอบกู้ความชุ่มชื่นให้ผิวแบบจัดเต็ม โดยผสม SOS HYDRA Mask มาส์กเติมความชุ่มชื่นปลุกผิวให้รู้สึกสดชื่นด้วยสารสกัดจากใบลีฟออฟไลฟ์ออแกนิค เข้ากับน้ำมันบำรุงผิวสูตรยอดฮิตอย่าง Blue Orchid Face Treatment Oil ที่ช่วยปรับสมดุลและคืนความกระจ่างใสแก่ผิว โดยจะช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำและกลับมาดูมีชีวิตชีวา

 

สูตร Perfect Skin

เซรั่มอันโด่งดังของแบรนด์อย่าง Double Serum เป็นอีกหนึ่งไอเท็มอเนกประสงค์ เพราะสามารถนำมาผสมกับรองพื้นเนื้อฟลูอิดเพื่อช่วยให้เนื้อรองพื้นบางเบาและมอบฟินิชที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดีและชุ่มชื้นตลอดวัน 

 WATCHสูตร Wonderful Slim

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของสูตรการทำสปาของ Calrins ต้องยกให้กับสูตรบำรุงผิวกายให้เฟิร์มกระชับ ซึ่งสามารถทำได้เองเป็นประจำที่บ้านด้วยการผสมบอดี้ออยล์ Contour Treatment Oil เข้ากับ Body Shaping Cream ในสัดส่วนที่เท่ากัน จากนั้นนวดลงบนผิว ซึ่งช่วยมอบทั้งความยืดหยุ่นและชุ่มชื้นแก่ผิว 

 

 

สูตร Smooth Neck

 ในยุคดิจิตัลแบบนี้ ดูแลผิวให้แลดูอ่อนเยาว์นั้นรวมถึงการดูแลผิวบริเวณลำคอด้วย เพราะการก้มหน้าจ้องโทรศัพท์และหน้าจอคอมฯ เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวันอาจนำไปสู่ผิวหย่อนคล้อยได้ โดยการผสม Extra-Firming Neck & Décolleté ทรีทเมนท์บำรุงผิวบริเวณลำคอเข้ากับ Facial Lift Curvy Face Contouring Serum จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการคืนความกระชับให้ผิวบริเวณลำคอและเนินหน้าอก

 

สูตร Tropical Mousse

ใครชอบความรู้สึกผิวเนียนนุ่มหลังอาบน้ำจะต้องหลงรักสูตรนี้ โดยเป็นการผสาน Tonic Bath & Shower Concentrate ซึ่งมีกลิ่นหอมเฟรชจากเอสเซนเชียลออยล์อย่าง โรสแมรี่ ใบมิ้นต์ และเจอราเนียม เข้ากับบอดี้สครับ Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin ซึ่งมีส่วนผสมของผงแป้งจากเนื้อไผ่ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม

 

สามารถทำความรู้จักกับทั้ง 16 สูตรของ Clarins Mixologies ต่อได้ที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขา

 

WATCH

คีย์เวิร์ด: Clarins