SKINCARE

แชร์ 7 เซรั่มวิตามินซีราคาสบายกระเป๋า ปรับผิวให้ขาวไบรท์ ลดเลือนรอยด่างดำ

บอกต่อเซรั่มวิตซีน่าใช้ที่มาพร้อมกับราคาเบาๆ ฉบับปี 2022

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า วิตามินซี (Vitamin C) มีประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่วิตามินซีจะเป็นหนึ่งในส่วนผสมของสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อย่าง ครีม หรือ เซรั่ม วันนี้โว้กบิวตี้เลยเอาเซรั่มวิตามินซีน่าใช้ฉบับปี 2022 มาแนะนำกัน ที่ไม่เพียงใช้ดีเท่านั้น ยังมาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋าด้วย

 


1. Vitamin C Activator Serum จาก Gravich 

เซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์ Gravich รวม Active Ingredients เฉพาะของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น 3-O-ETHYL ASCORBIC ACID,ASCORBYL GLUCOSIDE และ CAPRYLYL 2-GLYCERYL ASCORBATE 3 วิตามินซีอนุพันธ์เข้มข้นและบริสุทธิ์ มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป 10 เท่า จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยสิว เผยผิวให้กระจ่างใส ที่สำคัญไม่ผลัดเซลล์ผิวให้บาง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ปริมาณ 30 ml.
ราคา 590 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่


2. Yuzu Orange Intense Serum จาก Plantnery

เซรั่มบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยวิตามินซีจากส้มยูสุ ประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในด้านการบำรุงรักษาผิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เผยผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยซ่อมแซมผิวที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดีอีกครั้ง

ปริมาณ 30 ml.
ราคา 189 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่WATCH
3. Collagen Serum Vit C จาก Royal Beauty

เซรั่มที่ผสานสองพลังการดูแลจากวิตามินซีและคอลลาเจน ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลง คอลลาเจนมีคุณสมบัติที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนัง จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวดูเต่งตึง กระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งแบบซอง พกพาง่าย หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11

ปริมาณ 8 g
ราคา 39 บาท


4. Vit C จาก Yanhee

เซรั่มวิตซีจากยันฮี ด้วยประสิทธิภาพ 5in1 ช่วยให้ผิวสวยฉ่ำ ในสไตล์สาวเกาหลี มีคุณสมบัติการบำรุงผิวทั้ง 5 ประการ ไม่ว่าจะเป็น เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำสะสม เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น มาพร้อมกับหัวปั๊ม ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวก

ปริมาณ 20 g
ราคา 129 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

 


5. Light Complete Vitamin C Booster Serum จาก Garnier

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่สุดของ Garnier ช่วยบูสต์ผิวให้ใสภายใน 3 วัน ด้วยบูสเตอร์ สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและลดรอยสิวได้อย่างล้ำลึก หากใช้ต่อเนื่องผิวจะเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ 30 ml.
ราคา 399 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่


6. Vit C Bio face Serum จาก RATCHA VC

เซรั่มวิตซีจาก VC หรือแบรนด์น้องฉัตร เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส พร้อมลดรอยสิวและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวให้ดูกระชับ เรียบเนียน เสมือนเปิดไฟให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า นอกจากนี้ยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทั้ง 5-free

ปริมาณ 10 ml.
ราคา 329 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

 


7. Vitamin C Extra Bright Serum จาก Merci

เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดในขวดเดียวปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย กระชับรูขุมขน ด้วยแพลงตอนที่สกัดจาก Biotechnology จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำในผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินบี 3 ที่ช่วยสร้างคอลลาเจนและสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว

ปริมาณ 10 ml.
ราคา 390 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เนื่องจากวิตามินซีมีฤทธิ์เป็นกรดจึงควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดดเพราะวิตามินซีสลายตัวได้ง่ายมากด้วยแสงแดด ทั้งนี้ไม่ควรใช้คู่กับสกินแคร์ที่มีเรตินอลเพราะจะลดประสิทธิภาพของกันและกัน ทำให้รับประโยชน์ได้ไม่เต็มที่ นอกจากนี้ยังควรเลือกซื้อเซรั่มวิตามินซีที่มีบรรจุภัณฑ์ขวดหรือซองทึบ เพื่อรักษาประสิทธิภาพของเซรั่มและคงคุณสมบัติในการดูแลผิวของวิตามินซีไว้ได้

เรื่อง : ชลดา คร่ำมา
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH